Silent-castle-mod

Silent Castle MOD APK 1.4.13 (Vô hạn tiền, Mở khóa tất cả)

Silent Castle MOD APK 1.4.13 (Vô hạn tiền, Mở khóa tất cả)

Tính năng MOD Vô hạn tiền, Mở khóa tất cả
Dung lượng 60MB
Cài trên Google Play
Phiên bản 1.4.13

Silent castle là trò chơi hãi hùng chỉ dành riêng cho người dùng lớn lên. Nó được xây dựng với phong cách chơi theo kiểu giải đố, bức ảnh đen tối , thanh âm rùng rợn ghép với điều vào vai. Những điều đó tạo cảm nhận tuyệt quá mà người hâm mộ của dòng game hãi hùng không thể bỏ qua. Hoàn cảnh trò chơi sẽ xảy ra trong cung điện ma, và thông tin của chúng quay quanh một trò chơi dân gian tựa như trốn tìm. Bạn và các thành viên chơi khác sẽ nhập vai thần chết hoặc người tồn tại, và phải thực hiện những công việc phải làm của riêng bản thân mình. Vậy bạn muốn trở nên ai ? thần chết nắm trong tay quyền chủ động, tuy nhiên người tồn tại cũng có hàng chục mưu mẹo riêng.

Tải silent castle cung điện lặng yên – gia nhập trò chơi thần chết trong cung điện ma

Silent-Castle-Mod1

Nếu bạn đã từng chơi trốn tìm thì sẽ nhận thấy điểm giống nhau giữa trò chơi này với silent castle. Tuy nhiên nó thu thập nền tảng giải pháp trốn – tìm theo dạng mới trong giai đoạn mới cùng các chức năng độc đáo và hiếm có. Nổi bật, nó đồng thuận bạn chơi cùng người quen hoặc với nhiều cá nhân chơi khác trên toàn cầu. Nhiều điều trong trò chơi này đều được làm tốt , nổi bật ở mảng bức ảnh và thanh âm. Nó đem đến cảm nhận rùng rợn, hồi hộp đúng nghĩa trong suốt thời gian tồn tại. Tuy vậy, điều khiếp sợ tại đây đi cùng với logic, kế hoạch và giải đố. Chính vì thế, nó sẽ thử thách sau đó thừa nhận tài năng của chính bạn.

Chọn chức năng của bạn

Trò chơi mở đầu ở trước sảnh của 1 cung điện ma quái. Có 7 người dùng cùng hòa mình vào một màn chơi, gồm 1 thần chết và 6 người tồn tại. Trò chơi sẽ tự động phân bố chức năng cho nhóm người dùng. Tiếp đó, toàn bộ họ sẽ được đưa vào phía trong cung điện, và cuộc tồn tại chính thức mở đầu.

Nếu bạn là thần chết : việc được giao của bạn là trừ diệt các thành viên còn sống để trở nên người đoạt giải. để làm điều đó, bạn chỉ việc đến gõ cửa từng phòng và tìm giải pháp tấn công người tồn tại. Dẫu vậy, chúng ta sẻ gặp trở lực nếu họ kháng cự bằng các cách thức phòng vệ hoặc phản công. Ngoài ra, họ có khả năng cùng chung tay để kháng cự lại thần chết. Chính vì thế, bạn phải có kế hoạch đi lại và chọn chỉ tiêu thông minh.

Nếu bạn là người còn sống : mục đích của bạn là thắng thần chết và còn sống lâu nhất nhiều khả năng. Tuy nhiên bạn không giữ quyền làm chủ trong tay, thay vào đó , việc độc nhất bạn làm là ngủ. Trong thời điểm ngủ , chúng ta sẻ tiết kiệm được tiền vàng, về sau dùng nó cho việc sản xuất các vật dụng không giống nhau. Có nhiều máy móc và vật dụng mạnh mẽ và có lợi cho cuộc tồn tại của bạn. Tuy nhiên bạn nên chọn lựa những thứ phù hợp để kháng cự lại thần chết trong một số trường hợp. Nếu bạn là người quy nhất vẫn còn sống và thắng thần chết, bạn sẽ trở thành mvp của trận chiến đấu.

Vài ba để mắt cần biết

Silent-Castle-Mod1

Có nhiều lưu tâm mà bạn nên biết rõ trong lúc chơi Game silent castle Mod. Những điều này sẽ ảnh hưởng đến tiến trình tồn tại và đúc rút của bạn. Hãy cùng kể lại những để mắt mấu chốt nhất.

Hãy tìm phòng ở chóng vánh : trước thời điểm cuộc tồn tại mở đầu, bạn có vài giây để tìm một gian phòng cho bản thân. Vì thế, bạn nên nhanh chân tìm chỗ ở tương xứng trước thời điểm thần chết lúc đầu cuộc lần tìm. đương nhiên, bạn chẳng thể sống cùng phòng với người khác.

đừng rời đi khỏi giường ngủ : nếu không có chuyện gì quá mấu chốt, bạn chỉ cần nằm yên trên giường ngủ. Chúng ta sẻ làm ra tiền vàng lúc ngủ , tuy nhiên chẳng kiếm được gì lúc đi ra khỏi giường. Ngủ là phương pháp độc nhất khiến bạn có thể kháng cự lại thần chết.

đừng di chuyển đến phòng người nào đó : bạn có khả năng xem hiện trạng của các người khác tuy nhiên đừng nên làm những điều gì. Nếu bạn ra đi khỏi phòng và cứu trợ họ , thần chết sẽ chấm dứt bạn ngay thời điểm ra đi khỏi cửa.

Tấn công – phòng vệ phù hợp : nếu thần chết phá cửa của bạn , hãy nhấn vào nút sửa sang để bắt đầu gia tăng khả năng phòng vệ. Nếu bạn muốn gây sát thương lên thần chết, bạn cần giải ngân cho các trang thiết bị như cung tên , quạt máy điện, bom, và nhiều thứ khác.

Chọn đối tượng tương xứng : có ba lớp đối tượng căn bản trong trò chơi này, gồm nhà vật lý học , thợ mỏ và tin tặc. Mỗi lớp đối tượng có những kỹ nghệ và ưu điểm riêng, cho nên, hãy nhìn nhận trước thời điểm chọn lựa đối tượng.

Thời đại đen tối , thanh âm rùng rợn

Trò chơi này được xây dựng tốt về phương diện bức ảnh. Nó đem đến những bức ảnh đối tượng theo dạng hoạt hình man dợ. Trong đó, đối tượng thần chết là bức ảnh khó quên nhất. Chưa kể, thời đại trò chơi được phủ lấy bởi màu đen tối , làm sặc sỡ vẻ đáng sợ và bí ẩn của cung điện ma. Các điểm thanh âm như tiếng rú, tiếng gầm, hiệu ứng đánh… Cũng xác thực không thua kém. Toàn bộ tham gia đem đến cảm giác khiếp sợ đáng nhớ cho bạn.

Vậy nếu bạn là người yêu thích trò chơi hãi hùng kế hoạch, Game silent castle Mod sẽ làm bạn vừa lòng. Trò chơi này sẽ trở thành thách thức hay ho để điều tra sự kiên trì và chiếc lược của bạn. Bạn không nhất thiết làm những điều gì cực kỳ nhiều nhưng phải cân nhắc kỹ lưỡng cho từng hành vi. Dù bạn là thần chết hay người còn sống, bạn phải cần chiến lược hành vi khôn khéo. Hãy cho một ai đó thấy trí lực của bạn bằng phương pháp thắng họ.

An toàn: Không Mã Độc

Cập nhật: 10 tháng trước

Chia sẻ bởi: admin

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận