roblox-mod-icon

Roblox MOD APK 2.604.491 (Menu, Bất tử, Nhảy cao, Speed, Xuyên tường)

Roblox MOD APK 2.604.491 (Menu, Bất tử, Nhảy cao, Speed, Xuyên tường)

Tính năng MOD Menu, Bất tử, Nhảy cao, Speed, Xuyên tường
Dung lượng 115MB
Cài trên Google Play
Phiên bản 2.604.491

Roblox là một trong những trung tâm trò chơi lớn nhất, với hàng triệu người chơi chơi hàng ngày và liên tục bổ sung nội dung mới để giúp mọi người giải trí trong các hoạt động khác nhau. Điều thú vị nhất là cộng đồng người chơi rộng lớn ở các độ tuổi hoặc loại người khác nhau để mang đến những khoảng thời gian tuyệt vời nhất.

Roblox Mod – Miễn phí dành cho Android

Roblox-Faces-custume

Điều ấn tượng nhất ở Roblox chính là khả năng sáng tạo vô biên và sự tối ưu hoàn hảo trong đồ họa để mang đến cho mọi người nhiều game hay server vui nhộn. Trên hết, mọi thứ bên trong nó đều miễn phí và bạn có thể thưởng thức bất kỳ nội dung nào một cách dễ dàng trong khi phản hồi hoặc phát triển các hoạt động mới. Nói cách khác, tất cả các hoạt động đều dựa trên người chơi và việc tùy chỉnh, xây dựng hoặc tương tác được thực hiện bởi những người chơi với nhau thay vì có một đại lý. Nhiều máy chủ được xây dựng đặc biệt và một số máy chủ là bản sao hoặc bản sao của nhiều trò chơi hoặc hoạt động phổ biến để mang đến cho mọi người niềm vui bất tận với bạn bè. Nếu bạn tự tin với khả năng sáng tạo của mình hoặc đang tìm kiếm niềm vui mới, trò chơi này sẽ là sân chơi tốt nhất nơi có những người bạn mới mỗi ngày.

Có hàng triệu máy chủ là đặc điểm cơ bản nhất của một trung tâm trò chơi để thỏa mãn khả năng sáng tạo của người chơi hoặc mang lại niềm vui vô tận. Mỗi máy chủ có các quy tắc hoặc cấu trúc độc đáo khiến chúng trở nên độc đáo và thu hút nhiều người chơi thay vì hoạt động như một hành lang và hạn chế trí tưởng tượng của mọi người. Hơn nữa, những người đứng máy chủ sẽ phải tự mình cập nhật hoặc phát triển các tính năng mới cho game, từ đó làm hài lòng người chơi và xây dựng cộng đồng thân thiện.
Hệ thống tùy biến nhân vật cũng là tiềm năng vô tận của trò chơi khi nó cung cấp vô số tùy chọn hay loạt trang phục ấn tượng để bạn thay đổi. Mỗi phong cách có các tham chiếu của nó và một số bộ sẽ có các hiệu ứng độc đáo khi di chuyển hoặc tương tác với môi trường. Ngoài ra, bạn có thể thay đổi mô hình nhân vật giữa cũ và mới và tham gia các hoạt động hài hước khác nhau liên quan đến thay đổi ngoại hình hoặc sử dụng trang phục có sẵn của máy chủ.

Nói chung là khi bạn tham gia vào Roblox thì có rất nhiều điều thú vị đang chờ đợi bạn. Với đồ hoạ đặc sắc và đầu màu sắc thì đây chắc hẳn cũng là một điểm cộng để cuốn hút mọi người chơi của game. Các bạn hãy tải xuống tựa game này và cùng trải nghiệm nhé!

Ở phiên bản Mod này có gì?

MOD V1

  • Mod Menu
  • Bất tử
  • Nhảy cao
  • Xuyên tường
  • Hack bay
  • Tốc độ
  • Và còn rất nhiều tính năng khác…

MOD V2

  • Chưa cập nhật

roblox-phanthuong

Cách tải xuống và cài đặt Roblox Mod
Bạn có thể tải xuống tựa game này tại KhuMod.com

B1. Nhấp vào nút Download ở phía dưới

B2. Lưu tệp vào thư mục tải xuống của thiết bị.

B3. Bạn hãy mở thư mục tải xuống của thiết bị và chọn Roblox Mod đã  tải xuống để cài đặt nó và đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

B4. Sau khi hoàn tất, bạn có thể mở ứng dụng và trải nghiệm ngay.

Chú ý: Xóa bỏ bản gốc ở máy đi trước khi cài bản MOD này, và nhớ cài đặt điện thoại cho phép tải và cài đặt các ứng dụng không rõ nguồn gốc nhé.

KhuMod chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với các tựa game yêu thích của bạn.

An toàn: Không Mã Độc

Cập nhật: 1 năm trước

Chia sẻ bởi: admin

Theo dõi
Thông báo của
guest
2 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Binh
Binh
1 năm trước

Cập nhập ik

Nhobee
Nhobee
1 năm trước

Hãy có aotu fam