Shadow Fight 2 MOD APK 2.31.5 (MENU, Bất tử, Nhảy cao, Chạy nhanh, Sát thương cao, Vô hạn tiền)

Shadow Fight 2 MOD APK 2.31.5 (MENU, Bất tử, Nhảy cao, Chạy nhanh, Sát thương cao, Vô hạn tiền)

Tính năng MOD MENU, Bất tử, Nhảy cao, Chạy nhanh, Sát thương cao, Vô hạn tiền
Dung lượng 150MB
Cài trên Google Play
Phiên bản 2.31.5

Shadow Fight 2 là trò chơi điện tử nhập vai vô cùng thành công. Game thuộc thể loại đối kháng nên cực kỳ lôi cuốn người chơi tham gia. Trong đó, phiên bản 2.25.0 của tựa game này dành cho Android mang đến trải nghiệm thực sự tuyệt vời không kém gì phiên bản trả phí là Special Edition. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về tựa game này thông qua bài viết dưới đây nhé!

Shadow Fight 2 Mod – Game miễn phí dành cho Android

SHADOW-FIGHT-2MOD

Shadow Fight 2 là một trò chơi chiến đấu tuyệt vời với đồ họa và hình ảnh động tuyệt vời từ nhà phát triển trò chơi cực kỳ nổi tiếng, có các nhân vật được tạo dưới dạng bóng. Chỉ có hai nút trong trò chơi để thực hiện các cuộc tấn công một cú đá và một tay. Kết hợp với vị trí khác nhau của bàn di chuột, cũng được sử dụng để di chuyển và nhảy, bạn có thể thực hiện nhiều đòn đánh và combo khác nhau.

Khi bạn vượt qua các cấp độ, bạn sẽ kiếm được tiền và bạn có thể dùng số tiền đó để mua đạn dược, áo giáp và vũ khí. Bất cứ lúc nào, bạn có thể ghé thăm phòng huấn luyện, nơi bạn luôn có thể trau dồi các đòn tấn công của mình và luyện tập với các loại vũ khí mới và cố gắng thực hiện các đòn combo mới.

Khi vào game các bạn sẽ phải tham gia các trận đấu khác nhau với sự đối đầu trực tiếp. Để chiến thắng bạn phải di chuyển, ra đón tấn công vào kẻ địch. Bạn có thể sử dụng 4 kỹ năng để sát thương kẻ thù như tay, chân, phi tiêu  và ma pháp. Các bạn có thể tham gia chế độ cột truyện để chiến đấu với 7 Boss. Ngoài ra, bạn có thể chơi với rất nhiều chế độ khác nhau như: Chế độ phụ, chế độ sinh tồn, chế độ giải đấu, chế độ thăng hoa, chế độ thử thách, chế độ đấu trường, chế độ đặc biệt bao gồm nhật thực và địa ngục. Game có đồ hoạ vô cùng sinh động và màu sắc. Các nhân vật trong game chỉ là các bóng đen nhưng mà khung cảnh nền trong game lại đa dạng màu sắc khác nhau. Không chỉ có vậy các hiệu ứng về đòn đánh và vũ khí cùng với âm thanh được kết hợp nhuần nhuyễn với nhau tạo nên sự sinh động và chân thật nhất.

 

An toàn: Không Mã Độc

Cập nhật: 1 năm trước

Chia sẻ bởi: admin

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận