3D Pool Ball MOD APK 2.2.3.8 (Menu, Đường Kẻ Dài, Vô Hạn Tiền, Mở khóa)

3D Pool Ball MOD APK 2.2.3.8 (Menu, Đường Kẻ Dài, Vô Hạn Tiền, Mở khóa)

Tính năng MOD Menu, Đường Kẻ Dài, Vô Hạn Tiền, Mở khóa
Dung lượng 31MB
Cài trên Google Play
Phiên bản 2.2.3.8

3D Pool Ball MOD là trò chơi Mô phỏng theo trò chơi bida với hình ảnh 3d siêu chân thực. Nó chẳng khác gì một trải qua chơi bida cuộc đời thực tế, từ bức ảnh, luật chơi đến cách xây dựng bàn và những mẫu cây cơ. Nếu bạn thích bộ môn bida, đây thật sự là chọn lựa không thể bỏ qua. Bạn có khả năng chơi nó bất cứ lúc nào và ở đâu ở chế độ ngoài tuyến hoặc chơi online và đua tranh với người chơi game thực. Hơn thế nữa, có hàng chục cuộc thi lớn để vào cuộc và săn phần thưởng lớn. Hãy hòa mình vào chuyến đi của các cuộc thi bida đất nước và lột tả kỹ nghệ của bạn. Phong cách chơi thì rỗng quá rắc rối, tuy nhiên để thành công , bạn nên luyện tập nhiều để phát huy kinh nghiệm và có thể suy đoán. Hãy nỗ lực giành số điểm tốt hơn đối phương để thắng người dùng khác và lấy được sự trân trọng của họ. Ngoài ra, bạn có khả năng báo danh trên bảng tổng sắp toàn cầu.

Tải xuống 3D Pool Ball Mod – Game mô phỏng theo phong cách chơi bida cổ điển

Bộ môn bida đã hết quá chưa từng biết với mọi người, tuy nhiên để xây dựng một cuộc đấu bida cuộc đời thực tế, dường như bạn nên trả nợ nhiều thứ. Tuy nhiên bây giờ đây, với Game 3D Pool Ball MOD, bạn có khả năng chơi bất cứ lúc nào và ở đâu mà không tốn đồng nào. Vì bạn có khả năng chơi nó trên mobile và có khả năng xây dựng các trận thi đấu chỉ chưa quá vài giây.


Ở đây, chúng ta sẽ có thể hưởng thụ trải qua đua tài bida đỉnh đầu trên cơ sở hình ảnh 3d thượng hạng. Từng chuyển động của quả banh được chạm khắc xác thực, kèm căn cứ vào đó là thanh âm đầy hấp dẫn. Chơi bida trên phone tuy nhiên cảm nhận thực đến khó tả. Chỉ cần vuốt trên màn hình để có thể chơi, nên bạn có vẻ như không nhất thiết khóa chỉ dẫn nào. Ngoài ra, trò chơi còn thêm vào mọi cách chơi và vô số phần thưởng. đó là thứ xứng đáng cho nhà quán quân các cuộc thi bida.

Tham gia vào các cuộc thi và chế độ trò chơi

Mặc dù chuỗi chế độ khá giới hạn, tuy nhiên trò chơi cũng có đầy đủ các chế độ tiêu biểu nhất, gồm offline và trực tuyến. Ngoài ra, nó đem đến nhiều luật chơi sự khác nhau để bạn kiểm tra khả năng với các bàn có 8 bi hoặc 9 bi và ngoài ra. Nếu bạn là tay mơ hoặc bạn nên tôi luyện kỹ nghệ của bản thân, chế độ offline là tuyệt vời cho bạn. Nơi đó, bạn có khả năng chơi cùng đối phương ai và nhiều khả năng xây dựng một cuộc hành trình tôi luyện từ dễ đến khó. Do vậy, chúng ta sẽ đi từ việc làm thân phong cách chơi đến lúc tạo nên một dân chơi bida đúng nghĩa. Lúc bạn sẵn lòng, bạn nhiều khả năng dự các cuộc thi online, sân chơi dành với các người chơi game thừa nhận tài năng nhất.

Ở các cuộc thi, chúng ta sẽ vào cuộc các vòng đấu bida trong các cuộc chiến 1v1. Việc phải làm của bạn là thắng đối thủ của mình bằng phương pháp ghi nhiều điểm hơn. để thực hiện được điều này, bạn phải có sự suy đoán, suy luận và góc nhìn tốt. Bạn cũng cần canh chỉnh lực bắn hợp lý để cơ của bạn bắn đúng cột mốc và đẩy bóng vào lỗ. Nếu bạn có hàng chục lần bắn chuẩn xác, bạn nhiều khả năng mau chóng thắng đối thủ của mình. Tuy nhiên một trận chiến đấu mới sẽ khởi đầu về sau. Cứ như thế là, bạn có khả năng tiến một bước xa trong chuyến đi cuộc thi và được phép sự tham vọng danh hiệu quán quân.

Xây dựng bàn và mở khóa nhiều cây cơ

3d pool ball đồng ý người dùng xây dựng cảm nhận của bản thân không lấy tiền. Căn cứ vào đó, bạn có khả năng tự tạo bàn và cây cơ từ các mẫu sẵn có. Rõ ràng, có tiến sát một trăm cây cơ và bàn không giống nhau để chọn, cộng thêm rất nhiều sản phẩm đi kèm để tùy chỉnh chúng. Trên cơ sở đó, hãy thỏa tư duy sáng tạo để xây dựng cảm giác bida theo ý mình và hưởng thụ nó trong những cuộc thi. Tuy nhiên để làm điều này, đương nhiên, chúng ta sẽ cần tiền. Bạn nhiều khả năng dùng được tiền thưởng từ các vòng đấu thắng lợi, từ việc hoàn tất những thứ phải làm hoặc quay vòng quay thuận lợi.

Chế độ kết nối thông tin 2D hoặc 3D

Cho dù trình phỏng chiếu 3d được ưa thích hơn tuy nhiên trò chơi vẫn đồng thuận người chơi game tùy chỉnh chế độ xem 2d nếu khoái chí. Nó đem đến một góc nhìn mới, khiến bạn thay đổi cải tiến cảm nghĩ của bản thân. Ngoài ra, trong nhiều sự việc, góc nhìn 2d sẽ đem đến ưu thế hoàn thiện hơn đối chiếu với góc nhìn 3d. Hãy chọn lựa theo sở thích của bạn và hưởng thụ nó trong trò chơi này.

Mô phỏng Bida xác thực, thanh âm vui nhộn

Chúng ta sẽ cảm nghĩ được trải nghiệm chơi bida trong trò chơi cực gần với thực tiễn. Cho dù nó đã hạn chế nhiều động tác không cần phải có, tuy nhiên các cuộc đấu bida vẫn xác thực đến không thể tin nổi. Bạn có khả năng bắt quả tang một bàn với những hòn bi và từng động tác của bạn với cây cơ. Các chuyển động của quả banh cũng cạn sức mượt mà sau các ảnh hưởng của người chơi game. Ngoài ra, khoảng không cảm giác cũng lấy hứng thú từ thực tiễn, là vì những địa điểm phòng bida chuyên môn cao. Và thanh âm luôn vui nhộn, truyền cảm hứng vô hạn với các dân chơi bida.
3D Pool Ball MOD APK sẽ làm bạn hài lòng với cách chơi mô phỏng bida xác thực và hình ảnh 3D rõ nét. Bạn có khả năng hưởng thụ những trải qua chơi bida ngay trên mobile và có thể bày tỏ khả năng của bản thân để đua tài. Nhiều cuộc thi lớn và phần thưởng lớn đang đợi bạn tìm hiểu. đừng đắn đo để tải game ở đây và chơi nó nếu bạn là một người hâm mộ của bộ môn bida.

An toàn: Không Mã Độc

Cập nhật: 3 tuần trước

Chia sẻ bởi: Kẻ Vô Danh

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận