Among Us MOD APK 2023.11.28 (Menu, Tốc độ, Không có thời gian hồi chiêu, Mở khóa, v.v)

Among Us MOD APK 2023.11.28 (Menu, Tốc độ, Không có thời gian hồi chiêu, Mở khóa, v.v)

Tính năng MOD Menu, Tốc độ, Không có thời gian hồi chiêu, Mở khóa, v.v
Dung lượng 170MB
Cài trên Google Play
Phiên bản 2023.11.28

Among us cho bạn tạo nên nhà du hành vũ trụ đang với những ekip bay khác trong máy bay tới vũ trụ. Trong chuyến đi tìm hiểu những hành tinh khác này. Từng sở hữu thế lực bóng đêm gài nội giám trong tàu của bạn. Nó sở hữu mưu đồ làm con tàu của bạn bị hư. Nghỉ lại trên khi đến những hành tinh khác. Khiến bạn với những ekip bay khác chẳng thể dội về trái đất được nữa. Gameplay có phong cách chơi tương tự trò chơi trốn tìm. Phát động game chúng ta sẻ ngẫu nhiên diễn vai tội phạm hoặc ekip bay. Trong cuộc chơi có 10 người thì chỉ độc nhất 2 người là nội giám. Với 8 ekip bay khác họ sẽ bên nhau đi ẩn lấp. Sứ mệnh của bạn là tìm được 2 kẻ gian đó và triệt phá chúng. địch sẽ có tín hiệu nhận biết , những đặc trưng riêng. Hãy tìm tòi kỹ thuật chơi gameplay từ các thành viên chơi khác nhé. đừng để diết nhầm người của ekip bay chúng ta sẻ thua cuộc đấy.

Tải xuống Among us MOD APK – giúp con tàu và các nhà du hành trở lại trái đất an toàn

Among us đưa bạn tới những hành tinh viễn vông bề mặt trái đất. địa điểm này triệt để không hiện hữu sự sống. Nếu không phát động được phi thuyền. Tương đương với việc bạn buộc phải bỏ lại sinh mạng tại chốn này. Hãy với những ekip bay khác. Nỗ lực tìm giải pháp khởi đồng lại con tàu. Trở lại trái đất ổn định nhé. Tuy nhiên trước thời điểm làm được điều này. Bạn nên tìm được kẻ gian đang ngụy trang trong đội nhóm của bạn. Trừng phạt chúng và khiến chúng phải nhận hệ quả nặng nề. Trong game bạn có thể rủ chiến hữu bên nhau chơi. Có cách chơi mở nên among us đã nhận được sự để ý của nhiều người chơi. đây chính là 1 gameplay có cách chơi siêu đặc sắc, mới mẻ. Nhiều người chơi game moba, streamer, youtuber, vv …. . đang chơi trò chơi này. Còn bạn thì sao ? tải ngay gameplay về máy cùng vào cuộc đấu tranh, xóa sổ kẻ ác.

Lối chơi

Như mình đã nói trên phần mở màn. Among us có phong cách chơi mang đôi nét của trò chơi trốn tìm. Tuy nhiên độ khó của game này sẽ cao hơn cực kỳ nhiều. đó không chỉ là việc tìm được tội phạm nữa. Mà đó còn là tia triển vọng sau cùng cho sự sống còn của đoàn. Có 2 phe cho bạn diễn vai. Hãy thử chơi cả 2 phe nhé. Bởi ở mỗi đội chơi dù ác hay tốt bạn cũng tìm hiểu được những điểm lý thú, nổi bật riêng. Phong cách chơi khá dễ dàng, dễ chơi cho dù lần đầu. Bạn chỉ mất lúc ngắn. Là có khả năng khám phá được cách chơi, các dữ liệu của game rồi. để dành được thắng lợi. Bạn không phải có năng lực lái đối tượng di dời khẩn trương. Hay khả năng suy nghĩ, logic, toan tính gì cả. Thay vào đó kỹ nghệ nhận biết là điểm mấu chốt. Bạn nên nhận biết chính xác những đặc trưng, hình dáng và hành vi của quân thù. Tóm gọn chúng và tống rời đi khỏi phi thuyền.

Chế độ chơi trực tuyến

điểm lý thú ở among us là vì người dùng có khả năng đánh game cùng cùng người quen siêu hay ho. Nếu thiếu hẳn mạng bạn có khả năng đánh game ở chế độ offline. Mặc dù chẳng thể chiến cùng các thành viên chơi khác. Tuy nhiên bạn vẫn còn cơ hội đánh game khi nào nhận thấy chán nản. Còn lúc mobile có thông tin di động hoặc wifi rồi. Thì hãy mời bạn bè mình cùng vào cuộc đấu tranh. Trò chơi sẽ dần lôi cuốn, hay ho hơn cực kỳ nhiều đấy. Tuy nhiên trong cuộc chơi này. Bạn và bạn bè mình sẽ không được chung một đội. Chuỗi sẽ xếp đặt ngẫu nhiên. Nếu thuận lợi thì sẽ được cùng vào 1 vai. Song cũng có khả năng là mỗi chúng ta một phe. Chuyện này sẽ làm người dùng nhận thấy thọc mạch, kịch tính hơn.

Hình ảnh của game

Hình ảnh game được xây dựng khá dễ thương, mang cung cách tràn đầy sức sống. Bất kể là trò chơi hành vi tuy nhiên gameplay lại thiếu hẳn những hoạt động chém giết , đánh nhau đẫm máu. Gameplay tạo ra quang cảnh giúp người dùng thoải mái, giải khuây vui hơn. Mặc dù chỉ ở lại ở mức hình ảnh 2d. Tuy nhiên có cấu trúc đặc sắc, among us cũng đem đến cho người dùng nhiều trải nghiệm tuyệt quá. Các đối tượng có vẻ ngoài khá nho nhỏ. Xây dựng giản dị, bạn có khả năng bắt quả tang chúng đi rất giống những đứa bé. Không bỏ tiền ra rất nhiều vào hình ảnh. Tuy nhiên phong cách chơi lôi cuốn khiến gameplay nhận được nhiều sự để ý hơn.
Vấn đề của con tàu khiến bạn với những nhà du hành vũ trụ khác bị mắc kẹt trong vũ trụ. Thực phẩm, các vật phẩm, vv …. Chỉ đủ giữ vững sự sống trong thời gian tới. Nếu không tìm ra giải pháp, cải thiện vấn đề. Việc được giao của bạn coi như không thành công. Cuộc đời của bạn , số mệnh con tàu cùng với vài người chiến hữu khác là vì bạn lựa chọn. Tải among us trở lại trái đất ổn định.

An toàn: Không Mã Độc

Cập nhật: 3 tháng trước

Chia sẻ bởi: admin

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận