Angry Birds 2 MOD APK 3.22.0 ( Vô Hạn Kim Cương, Vô Hạn Mạng Sống/Điểm Số )

Tính năng MOD Vô Hạn Kim Cương, Vô Hạn Mạng Sống/Điểm Số
Dung lượng 225MB
Cài trên Google Play
Phiên bản 3.22.0

Angry Birds 2 là tựa game tiếp nối trận chiến đấu đấu giữa chim và những chú heo xanh. Chef pig và king pig là hai chú heo đã lấy cắp trứng của các con chim. Tuy nhiên ngay tiếp theo hoạt động này đã bị nhận ra, những con chim đuổi bắt theo khinh khí cầu để giải cứu cho blues, bomb, … Những cuộc tấn sòng phẳng súng cao su mở đầu, bạn nên lấy chìa khóa trong các cuộc tấn công. Hãy nhắm cột mốc chính xác để đánh đổ tất cả con heo và giành điểm số đỉnh điểm. Bạn không được bỏ còn sót lại bất cứ địch nào, triệt phá toàn bộ con heo bạn thấy là vì đề nghị ít nhất của tựa game này. Chiến thắng bạn sẽ dành được 3 sao cho mỗi màn chơi là điểm số triệt để bạn có khả năng có được, hãy nỗ lực nhé.
Tựa game này là khu vực xảy ra trận ác chiến giữa chim giận dữ và heo không có hồi kết. Sự thù hằn của những con chim chẳng thể phai mờ bởi những gì mà heo đã tạo nên với họ. Bất cứ đâu có sự có mặt của heo, ngay lập bạn lái trừ diệt sập đổ mọi công trình kiến trúc được dựng lên. Luôn có điểm nóng có khả năng làm tan tành nhiều điều chỉ bằng 1 lần kéo súng cao su. Bạn cần tìm được chổ đứng đó và đặt sự kết thúc cho những con heo.

Tải xuống Angry Birds 2 MOD – trận chiến đấu tiếp diễn

Mở khóa những con chim trong lồng để đấu tranh. Bạn không được áp dụng không phụ thuộc tất cả đối tượng như ở bản trước. Hãy sưu tầm đủ toàn bộ con chim, bạn có khả năng có một đội hình chiến binh mạnh và kiên gan. Với hơn 1600 level với các độ khó nâng cao dần, chúng ta sẽ nhọc nhằn để vượt quá toàn thể thách thức mà angry birds 2 đề ra. Không phải lần nào việc thắng lợi những con heo cũng thuận lợi. Những thời khắc bạn cần chấm nhận chơi lại và nghe tiếng cười đầy sự sung sướng từ lũ heo. Không những vậy, tựa game này cho người dùng chọn lựa nhiều chế độ đấu tranh không giống nhau. Cụ thể việc phong phú như thế là thiết yếu, người dùng không bị chán lúc chơi mãi một kiểu độc nhất.

Mọi cách đấu tranh khác nhau

Ở tựa game này có rất nhiều hình thúc thi đấu khác nhau để các bạn lựa chọn. Các bạn có thể chọn một trong các cách thức lần lượt là the bubbles adventurehoặc là rowdy rumble cũng có thể chọn hat vendor, adventure … Bạn nên mở khóa tuần tự để khả năng đi hết được tất cả màn chơi hiện hữu. Angry birds 2 yêu cầu người dùng đầu tư thời kỳ đủ nhiều để vượt qua. Bạn có sẵn lòng báo thù với các con chim đáng thương tại đây không. Công việc phải làm cho mỗi người dùng quá nhiều tuy nhiên lúc đạt đến từng mức mức bạn mới đủ điều kiện tham gia. Nó như một điều kiện dành cho ai thật sự đủ năng lực để đấu tranh ở màn chơi khó.

Mở khóa thêm nhiều chim mới

Càng chơi game lâu các bạn càng được mở khóa thêm nhiều loài chim khác nữa. Điển hình như là Red’s wardrobe, terence’s wardrobe … Là vì những đối tượng kết hợp cùng bạn tại các màn chơi trước hết. để nhận được con chim bạn muốn lúc đầu người dùng cần lấy chìa khóa. Tiền chỉ là một phần nhỏ trong tựa game này, bạn cần chiến thắng nhiều màn chơi để kiếm được càng nhiều tiền càng tốt. Khi có nhiều tiền bạn có thể nâng cấp dụng cụ chiến đấu để giúp bạn giành chiến thắng dễ dàng hơn.

Hình ảnh và âm thanh

Không chỉ riêng Angry Birds 2 mà cả Angry Birds 1 cũng vẫn có sự đầu tư chỉnh chu về âm thanh và hình ảnh. Người dùng thuận lợi nhận thấy ngay được bầu không khí vui tươi trong trò chơi chính từ khi vừa. Cho dù sự việc của trận chiến đấu phát ra từ sự hận thù giữa chim và heo tuy nhiên người dùng chẳng hề kịch tính vì điều này. Bạn chỉ cần chú trọng để báo thù với các con chim của bản thân.

Tựa game này còn có các cửa hàng với những danh mục cuốn hút như legendary, exotic, magical, rare, uncommon, và common. Mở khóa trang phục cho chim của bạn , thay đổi vẻ bề ngoài cùng nhiều năng lượng để đấu tranh hoàn thiện hơn. Hãy cùng tải Angry Birds 2 xuống và trải nghiệm nha.

An toàn: Không Mã Độc

Cập nhật: 6 tháng trước

Chia sẻ bởi: Kẻ Vô Danh

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận