Arcaea MOD APK 5.3.0 (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa Tất Cả)

Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Mở Khóa Tất Cả
Dung lượng 930MB
Cài trên Google Play
Phiên bản 5.3.0

Arcaea MOD là một trò chơi nhịp điệu chỉnh chu nối gót nội dung truyện và cung cách anime. Nó cung cấp cho bạn những bản nhạc xuất sắc có nguồn gốc từ những minh tinh trên năm châu. Nền tảng giải pháp chơi nhạc triệt để dễ chơi, tuy nhiên khó để vượt qua. Bạn nên nhanh nhảu và có thể cảm nhạc nếu có nhu cầu vượt qua những bản nhạc khó nhất. Với nhạc, bạn cũng có thể tìm hiểu các chương của sự việc viễn tưởng hay ho. Theo chân những thiếu nữ anime ngang qua những phần của toàn cầu mảnh vụn và tìm giải pháp gắn kết các mảnh kỷ niệm xưa. Chuyến đi này sẽ đem đến cho bạn nhiều xúc cảm. Chúng ta sẽ cần một trò chơi thế này để thoải mái tâm hồn.

Tải xuống Arcaea MOD – cách chơi nhịp điệu theo cung cách anime

Nếu bạn đã chán với những trò chơi nhàn tẻ theo mức, Arcaea MOD sẽ làm thay đổi cảm nhận của bạn về một trò chơi nhạc. Nó được xây dựng theo nội dung câu chuyện chỉnh chu và bổ ích, nơi nhạc là thứ dìu dắt xúc cảm và mở khóa những phần mới trong sự việc. Chúng ta sẻ tham dự trò chơi cùng hai đối tượng nữ. Việc được giao của họ là ghép nối các mảnh kỷ niệm xưa trong năm châu viễn tưởng lạ kỳ để giải thoát năm châu khỏi sự tàn phá của một thế lực xấu xa. Dù vậy, chúng ta sẽ thiếu hẳn trận chiến đấu nào tại đây bằng nhịp điệu đầy xúc cảm mà bạn có khả năng chơi chỉ với một vài ngón tay trên màn hình. Sự việc của trò chơi sẽ càng lúc càng rộng mở, từ đó cung cấp cho bạn nhiều bài hát mới.

Nhiều chế độ để khám phá

Trò chơi cung cấp cho bạn nhiều chế độ để quyết định, network, story,music play và world. Nếu bạn thọc mạch về chuyến đi trong cuộc giải thoát năm châu, bạn cần khai phá những bản nhạc theo các chương ở chế độ story. Trong khi ấy, bạn có khả năng đua tranh cùng người quen phê duyệt các bản nhạc ở chế độ world và các sự kiện ảo đặc sắc. Do vậy, trò chơi này sẽ khiến các người chơi cảm thấy hài lòng, từ các bạn thiếu chuyên nghiệp đến chuyên môn cao, từ các thành viên vui thích chơi nhạc không phụ thuộc đến những cá nhân ưa thích đáng sợ qua các trường hợp khoái chí. Nổi bật, trò chơi có khả năng phát ngay lúc ngoài tuyến ở nhiều chế độ. Do vậy, thật thuận lợi để bạn lúc đầu bất cứ bài hát nào.

Hưởng thụ nhạc trên đầu ngón tay

Có tới hơn 160 bài hát sẵn có trong kho nhạc của tựa game này. Chúng có nguồn gốc từ hơn một trăm minh tinh ở nhiều loại hình nhạc. Trong mỗi một ca khúc, công việc phải làm của bạn là thực hiện xong các nốt nhạc đúng cách để ăn điểm. Rõ ràng, chúng ta sẽ đụng vào màn hình ngay khi các phím đàn rớt xuống vạch đích. Nếu bạn nhấp quá nhanh hoặc quá chậm , chúng ta sẻ bị mất điểm. Ngoài ra, nhiều nốt nhạc nổi bật sẽ đòi hỏi bạn chơi theo cách đặc biệt. Nếu bạn gặp một nốt nhạc dài, bạn nên nhấp và giữ kéo dài hơn cho đến khi cuối cùng nốt.

Có rất nhiều tình huống khác có khả năng tạo nên trong Arcaea. Chính chuyện này tạo ra sự phong phú trong cách chơi nhạc điệu, đặc biệt với những trò chơi bình thường khác. Ngoài ra, tùy thuộc vào độ khó chúng ta lựa chọn, tốc độ của các phím đàn sẽ sự khác nhau. Ngoài ra, các nốt nhạc dài và ngắn nằm liền kề nhau trong thời gian suốt một bản nhạc , yêu cầu sự nhạy bén của những ngón tay.

Đua tranh cùng người quen trực tuyến

Bất kể là một game nhiều khả năng chơi offline, trò chơi này vẫn cung cấp cho bạn bảng điểm online để mặc sức đua tài cùng người quen. Bạn nên tôi luyện liên tục để điều chỉnh điểm số của bản thân nếu có nhu cầu giành vị trí cao trên bảng thành tựu. Những khu vực vị trí sẽ biến đổi theo thời gian thực. Chính vì điều đó, bạn luôn có thể trèo lên vị trí cao, nơi dành riêng cho những thừa nhận tài năng nhạc đỉnh nhất. điều đó sẽ giúp bạn mở khóa những phần thưởng lý tưởng, gồm cả những bài hát mới.

Xây dựng anime sôi động, nhạc cao cấp

Có cấu trúc theo cung cách anime, trò chơi tạo sự quen thân đối với nhiều kẻ người chơi game. Những đối tượng anime được xây dựng chỉnh chu về dáng vẻ bên ngoài, từ đó tham gia dìu dắt các tình tiết trong sự việc gốc. Hơn thế nữa, hoàn cảnh các màn chơi nhịp điệu cũng biến hóa dễ dàng qua các màn. Và nhạc là thứ tuyệt nhất với cao cấp cấp. Những giai điệu thuần khiết phối hợp cùng những hiệu ứng chạm thích mắt tạo cảm nhận chơi nhạc đáng nhớ.

Arcaea MOD sẽ làm bạn dấu ấn với những bản nhạc thuần khiết được phát với một vài phím đàn mà bạn có khả năng làm chủ. Hãy thể hiện sự nhanh nhảu và nhạy bén của bạn để vượt qua nhiều bản nhạc nhất có khả năng. Nhạc và những bức ảnh anime đẹp tuyệt vời sẽ giúp bạn dễ chịu tâm hồn. Không trò chơi nào nhiều khả năng thực hiện được điều đó cho bạn tốt như trò chơi này.

An toàn: Không Mã Độc

Cập nhật: 5 tháng trước

Chia sẻ bởi: Kẻ Vô Danh

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận