Bloons TD 6 Mod APK 40.2 (Mua sắm miễn phí)

Tính năng MOD Mua sắm miễn phí
Dung lượng 65MB
Cài trên Google Play
Phiên bản 40.2

Bloons td 6 trò chơi biến đổi triệt để quan điểm của bạn về những quả banh bay đa sắc màu. Trong thực tiễn những quả banh bay được mọi người treo vào những cơ duyên lễ, tết , tiệc cưới, vv …. . Bởi nó có sự dễ thương , đa sắc màu sự khác nhau. Lập ra khoảng không vui tươi. Tuy nhiên trong gameplay này lại không như thế. Những quả banh bay với đa sắc màu không giống nhau. Nó có nhiều năng lượng đáng kinh ngạc, có tài năng tấn công bạn , gây sát thương cho bạn đấy. Vào cuộc gameplay chúng ta sẻ diễn vai người người trấn giữ khung thành cầm đầu đội quân kháng cự lại những quả banh bay đáng ghét kia. Ghép với những chú khỉ siêu dễ thương bắn nổ hết tất cả bóng bay. Chúng đang kéo tới và muốn đi sâu vào lãnh thổ của bạn. Khẩn trương bắn nổ hết không để chúng có được mục tiêu nhé.

Tải Xuống Bloons TD 6 MOD APK – cùng đội quân khỉ bắn bóng bay

Bóng bay thiếu hẳn sức bảo vệ quá mạnh. Nó vẫn dễ nổ như trong thực tiễn. Ngoài ra Bloons TD 6 MOD APK mỗi màn đấu có khả năng có sự có mặt của đa dạng bóng bay không giống nhau. Chúng đi với tốc độ cực kỳ nhanh. Lượng cũng rất nhiều. Nếu để có quả rơi vào trong thành lũy của bạn. Ngay tức thì chúng ta sẻ bị trừ điểm gom góp. Dàn dựng các chú khí ở những khu vực không giống nhau để cấm cản không cho bóng bay vào. Tạo nên những tháp trụ ở vị trí bóng bay ra. Những mức lúc đầu bóng bay sẽ chỉ có 1 hướng ra, 1 cung đường đi vào thành lũy của bạn. Mức tăng tốt hơn chúng ta sẻ phải đương đầu với nhiều cửa ra hơn. Lượng bóng bay sẽ tăng đều đặn theo thời gian. Hãy thận trọng với điều đó nhé. Chỉ một sự thiếu sót nhỏ bóng bay sẽ vào được thành lũy. Gameplay nhu cầu người dùng phải có sự tập chung cao độ. Không bao giờ cố định kế hoạch theo round đấu. Chặn mọi cung đường lưu thông của quân thù. đấu tranh vì lợi ích của những chú khỉ.

Bản đồ đa dạng – Bloons TD 6 MOD

Bloons TD 6 MOD APK có hơn 40 map bản đồ sự khác nhau. Mỗi bản đồ có khả năng có một sản phẩm riêng, một sắc thái riêng. Chúng ta sẽ được trải nghiệm ở nhiều khu vực không giống nhau rất bắt mắt. Mỗi chỗ không chỉ có sự khác lạ về cái đẹp, xây dựng dày đặc đâu. Những thách thức của từng bản đồ cũng sẽ không giống nhau nữa. Bạn phải có những lối đánh , những kế hoạch riêng để thắng được địch. Hãy nỗ lực giám sát trận đấu. Nếu bị bị nắm giữ. Chúng ta sẽ rất ít khả năng giành được lại ưu thế. Và cứ vậy là, từng bước thất trận sẽ đến gần bạn hơn. Có những bản đồ, tầm nhìn của bạn sẽ rất eo hẹp. Bạn bị những đồ dùng 3d mãn nhãn cản trở tầm nhìn. Hãy thật tập trung và sáng mắt suy đoán ra hướng ra của bóng bay nhé.

Bắn nổ bóng bay

Như đã đề cập bên trên thì bạn có thể có sự giúp đỡ, hỗ trợ của những chú khỉ và tháp trụ. Những thứ phải làm của bạn là sắp đặt vị trí cho chúng ở những nơi tương xứng. Lúc bóng bay nảy sinh ngay tức thì sẽ bị hành hung, bắn nổ ngay. Những người đang nghi vấn là bóng bay trên trời thì các chú khỉ làm thế nào để xóa sổ đúng không ? mình xin hồi âm đó là các chú khỉ khả dụng vũ khí như : cung tên , súng, bom, vv …. . để khả năng bắn nổ được bóng bay. Ngoài thứ phải làm chính cấm cản bóng bay đi vào thành lũy ra. Các chú khỉ còn mang tới tính sinh động cho trò chơi hơn. Người dùng sẽ thấy vui hơn lúc thấy sự đáng yêu, nho nhỏ của các chú khỉ này.

Nâng cấp

Nhiều mức và độ khó của các bản đồ không giống nhau. Bạn chẳng thể dùng mãi một chiến lược xuyên cả trận được. Lúc thấy địch quá mạnh , lượng của chúng càng ngày càng đông. Bạn nên thêm thắt lực lượng tham chiến thích ứng với môi trường mới ngay. Chuỗi cho người dùng có khả năng nâng cấp tháp trụ , vũ khí , những chú khỉ, vv …. . để nâng sức mạnh , và sức tấn công. Hãy để mắt tới các tháp trụ. Là vì vũ khí tấn công chính làm cho bạn bảo vệ được những đợt tấn công từ quân đoàn bóng bay. để ý : lượng tiền bạn có là có hạn. Hãy gia cố những gì thực sự cần kíp. Chánh tiêu một cách uổng phí, vô nghĩa lý nhé.
Những quả banh bay đa sắc màu nhiều sắc màu thời điểm hiện nay lại trở nên quân thù của bạn. Là một đối phương không dễ dàng triệt phá. Nếu chỉ dùng sức lực sẽ chẳng thể hạn chế được hết những đợt tấn công từ quân thù. đưa ra các kế hoạch tương xứng hỗ trợ thành lũy của những chú khí được đảm bảo an toàn. Tránh khỏi sự gây áp lực ngày đêm của những trái bóng quái dị. Tải Bloons TD 6 MOD APK tạo nên chuỗi bảo vệ phòng vệ thành lũy.

An toàn: Không Mã Độc

Cập nhật: 6 tháng trước

Chia sẻ bởi: Kẻ Vô Danh

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận