Brotato: Premium MOD APK 1.3.317 (Menu, Bất tử, Vô Hạn Tiền và Nguyên Tố, One hit)

Brotato: Premium MOD APK 1.3.317 (Menu, Bất tử, Vô Hạn Tiền và Nguyên Tố, One hit)

Tính năng MOD Menu, Bất tử, Vô Hạn Tiền và Nguyên Tố, One hit
Dung lượng 135MB
Cài trên Google Play
Phiên bản 1.3.317

Sẵn mình chiến đấu chống lại các cuộc tấn công từ người ngoài hành tinh. Trò chơi Brotato: Premium MOD APK gợi mở ra những trận chiến đấu tồn tại được xảy ra theo thời gian thực. Thông tin của trò chơi quay quanh một củ khoai tây. Có khả năng chuẩn bị lớn nhất 6 vũ khí đồng thời để kháng cự lại những xu hướng tấn công từ quân thù. Chúng là những sinh vật đáng gờm có nguồn gốc từ ngoài vũ trụ. Không dừng vụt đến đến gần nhằm đánh và tạo nên sự tổn thất cho củ khoai. ở đây chúng ta sẽ kết hợp cùng củ khoai tây hòa mình vào những trận chiến đấu tàn khốc. Làm nhiệm vụ trừ diệt quân thù theo thời gian đếm ngược. Chỉ tiêu còn sống cho tới lúc thời kỳ dứt điểm. Từ đó nhận thưởng và tăng cường được sức mạnh. Nâng cao khả năng đấu tranh để sẵn sàng với các cuộc tấn công tiếp theo.

Tải Xuống Brotato: Premium MOD – trận chiến đấu tồn tại giữa khoai tây và các sinh vật ngoài hành tinh

Căn cứ thông tin của trò chơi để được gợi mở ra những trận chiến đấu giữa khoai tây và sinh vật ngoài hành tinh. Từ đó làm nhiệm vụ theo từng chuỗi. Mỗi chuỗi xảy ra một trận đánh theo thời gian thực. Tuỳ theo từng mức tăng đều đặn, thời kỳ sẽ giao động từ 20 đến 90 giây được đếm ngược. Phê duyệt góc nhìn từ trên xuống sẽ đem đến góc nhìn trực quan và tổng quát nhất. Căn cứ vào đó chúng ta sẻ kết hợp cùng củ khoai tây kháng cự lại những khuynh hướng tấn công từ các sinh vật. Dùng chuỗi vũ khí được cung cấp để tấn công những quân thù đang đến gần. Thành công xóa sổ chúng với lượng phổ biến nhất có khả năng kể từ khi thời kỳ dứt điểm. Từ đó giành thắng lợi và thực hiện xong điều phải làm.

Các chỉ số nhân vật

Khả năng của củ khoai tây được lột tả qua các thông số kỹ thuật. Gồm lượng máu lớn nhất, năng lực tạo ra lại máu, tỷ lệ phần trăm tổn thất. Sát thương đánh gần, sát thương từ tầm xa, sự tổn thất nguyên tố. Tỷ lệ phần trăm tiến độ tấn công và tỷ lệ chí mạng. Cùng với điều đó là các kỹ thuật như tiến độ, giáp, tỷ lệ trốn tránh, phần trăm tiến độ, thuận lợi và thu hoạch. Bắt đầu từ con số 0 với các con số được trên đây. Kinh qua các trận chiến kể từ khi hoàn tất thứ phải làm tồn tại. Từ đó nhiều khả năng thực hiện nâng cấp để tăng các thông số kỹ thuật. Nhằm điều chỉnh nguồn năng lượng dồi dào đấu tranh của khoai tây.

Các bộ phận để nâng cấp

Sau mỗi khi hoàn tất một trận chiến đấu sẽ được chọn lọc chỉnh trang nhiều bộ phận sự khác nhau của khoai tây. Thí dụ ở xu hướng tấn công duy trì khi vừa giành thắng lợi. Chuỗi trưng ra 4 quyết định về não, sọ, lưng sau và ngón tay. Hoặc kể từ khi làm xong việc được giao ở mức thứ hai sẽ được chọn lựa gan bàn tay, cơ bắp , con tim và phổi. Không ngừng vậy là để đến với những mức kế tiếp có khả năng có nhiều bộ phận khác. Căn cứ vào đó có khả năng chọn lựa một mắt xích hoặc cải tạo toàn bộ. Mỗi bộ phận sẽ phát huy tỷ lệ phần trăm với các thuộc tính riêng. Giúp củ khoai tây có khả năng vượt xa những thử thách càng lúc càng lớn hơn.

Thử thách càng lúc càng tăng

Mỗi khi tới với khuynh hướng tấn công kế tiếp của các sinh vật ngoài hành tinh. độ khó của sứ mệnh sẽ tăng với nhiều thử thách thêm nhiều trở ngại. Không những lượng quân thù phần nhiều, mà chúng còn tấn công rất mạnh nhằm lấy đi sinh mạng. Nổi bật thời kỳ xảy ra trận chiến đấu tồn tại sẽ to hơn. Khiến bạn cần dày đặc đạn để tấn công, nhằm triệt phá những khuynh hướng sinh vật đáng gờm. để khả năng hiện hữu buộc phải thay đổi kỹ nghệ đấu tranh. Vừa tấn công cùng với di dời để trốn tránh, giới hạn sự tổn thất mà chúng tạo ra.

Chuỗi vũ khí

Có nhiều loại vũ khí không giống nhau được ứng dụng trong những trận chiến đấu. Nổi bật trong một cuộc tấn công tồn tại nhiều khả năng chuẩn bị nhiều nhất 6 loại không giống nhau. đó là các khẩu súng được làm với cung cách tấn công đặc sắc. Chẳng hạn như khẩu súng trường, súng lửa, súng bắn laser, bệ phóng tên lửa, gậy và đá. Còn đa dạng vũ khí khác sẽ được chuỗi mở khoá lúc đến với những trận chiến đấu sau này. Sự khác lạ giữa những khẩu súng được bày tỏ qua các con số. Chẳng hạn như sự tổn thất tạo ra, khuôn khổ tấn công, tỷ lệ chí mạng và thời kỳ tải lại. Tuỳ từng loại vũ khí có khả năng có những chỉ số phi đồng đều.

Gần cạnh chuỗi vũ khí phong phú được Brotato: Premium MOD phân phối. Trò chơi còn có rất nhiều vật phẩm không giống nhau để bạn đầu tư cho khoai tây. Chẳng hạn book sẽ tăng điểm kỹ nghệ và gummy berserker bứt tốc tấn công, khuôn khổ. Có rất nhiều vật phẩm để bạn chọn lựa, sẽ được lấy kể từ lúc thực hiện xong những công việc. Nhưng thật ra mỗi loại vật phẩm không những tăng các con số, lúc chuẩn bị còn có khả năng bớt số ít chỉ số khác. Thêm vào đó còn có khả năng mở khóa các dung mạo của khoai tây để nâng cao chỉ số.

An toàn: Không Mã Độc

Cập nhật: 4 tuần trước

Chia sẻ bởi: Kẻ Vô Danh

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận