Buddy Toss Mod APK 1.5.7 (Vô Hạn Sao, Mở Khóa VIP)

Tính năng MOD Vô Hạn Sao, Mở Khóa VIP
Dung lượng 63MB
Cài trên Google Play
Phiên bản 1.5.7

Buddy toss MOD là một trò chơi giải trí hấp dẫn casual. Được gợi mở ra những màn chơi bổ ích, quay quanh đề tài tung hứng. Với cách chơi được xây dựng giản dị, không quá cầu kì. Tuy nhiên lại cung cấp cho người dùng một trải qua đầy dễ chịu. Với sự hứng khởi, vui tươi toàn bộ tiến trình chơi. Trò chơi được xây dựng bởi đơn vị phát hành bigdog games. Cam kết đem đến những cảm giác vui tươi sẽ luôn luôn ghi nhớ.

Với rất nhiều chức năng được đưa. Có thể khai phá vũ trụ to lớn, Được thể hiện lại theo phong cách đồ hoạ dạng hoạt hình. Với chuỗi đối tượng phong phú, mọi người ném sự khác nhau để bạn tìm tòi. đồng thời với đó, toàn bộ tiến trình chơi sẽ được sự phối hợp của hiệu ứng thanh âm vui tươi.

Tải xuống Buddy Toss MOD – Bay lên trời để có thể đạt độ cao vô tận

Phong cách chơi của Buddy Toss MOD xảy ra theo cung cách tung hứng. ở đây, vào vai thành một đối tượng có nhiều năng lượng cơ bắp. Với thân hình to cao, có bản quyền có thể ném bất tận. điều phải làm của bạn tung một người lên trời bằng năng lượng cánh tay. Kể từ lúc thanh niên rơi không phụ thuộc xuống mặt đất. Bạn nên đỡ chuẩn xác, sử dụng lực đẩy đó để tiếp tục tung thanh niên lên trời.

Cột mốc mỗi khi tung lên sẽ có được độ cao to hơn lần thời gian trước. Sau đây, màn chơi đó sẽ chỉ ở lại lúc anh thanh niên rớt xuống mặt đất. Cũng có nghĩa bạn không thể tiếp tục thứ phải làm. Lúc ấy, bằng những độ cao nhiều nhất đã có được từ việc tung anh chàng lên bầu trời. Chúng ta sẽ nhận được phần thưởng tương xứng, là vì vì sao vàng.

Kỹ năng tốt để vượt qua thành tích của chính mình

Vào lúc xảy đến những màn chơi tung hứng trong Buddy Toss MOD. Bạn nhiều khả năng tung anh chàng lên bầu trời có độ cao vô tận. Ngoài ra nên có khả năng nhanh nhạy. Theo dõi nhanh nhảu để suy đoán chuẩn xác thời khắc anh ta bị rụng xuống đất. Cùng với năng lực lái, đỡ chuẩn xác, gấp rút tung anh thanh niên lên trời. Sau mỗi khi vượt quá độ cao mà bạn đã có được trước đây. Điểm thành tựu sẽ được tăng cao.

Dựa vào đó sẽ nhận được lượng lớn vì sao vàng kể từ lúc màn chơi chấm dứt. Ngoài ra, kinh qua các màn chơi không giống nhau, với những thách thức túng bấn. Có được những thành tích tuyệt vời từ việc vượt qua các thành tích của chính bản thân mình. Qua đó, chúng ta sẽ có thể điền tên trên bảng tổng sắp.

Tìm hiểu môi trường lớn

Kinh qua các màn chơi tung hứng trong trò chơi buddy toss. Bạn còn có thể khai phá vũ trụ to lớn. Được quan sát cảnh của vũ trụ với sự có mặt của vô số hành tinh, tại sao sự khác nhau. Ngoài ra, ở thời kỳ đầu của các màn chơi tung hứng. Lực tung của đối tượng chưa thể mạnh vượt bậc được luôn. Sẽ nên căn cứ vào lực rơi không phụ thuộc của anh thanh niên.

Độ cao có được trong lúc này sẽ giúp bạn quan sát các tòa nhà lầu, cây xanh. Tuần tự tung ném để có được độ cao to hơn trước. Những lúc đó chúng ta sẽ được ngắm bầu trời sao ngoài vũ trụ. Các hành tinh đang cười, chẳng hạn như mặt trời, mặt trăng, sao hỏa và sao thổ,… Căn cứ vào độ cao nhiều khả năng có được bất tận, chúng ta sẽ có thể xem xét môi trường vũ trụ đẹp tuyệt vời.

Chuỗi đối tượng đa dạng

Nhờ vào số vì sao vàng nhận được kể từ khi bế mạc các màn chơi trong Buddy Toss MOD. Bạn khả dụng để mở khóa đối tượng mới. Trò chơi phân phối chuỗi đối tượng phong phú, họ đều là những cá nhân có cơ bắp và thân hình lớn. Với vai trò tung và đỡ anh thanh niên. Lúc đầu lúc tham dự trò chơi, bạn sẽ là một chàng trai tập thể hình to tát. Sau thời gian tích lũy được siêu sao vàng. Có khả năng mở khóa đối tượng chuyên gia độc tài.

Kể cả có khả năng mở khóa các con thú cơ bắp như chó, khỉ đột. Mỗi đối tượng được xây dựng dáng vẻ bên ngoài khá dấu ấn. Với kết nối thông tin được xây dựng theo cung cách đặc sắc riêng. Kể từ khi mở khóa được đối tượng tung mà bạn thích. Có khả năng tiếp tục sử dụng siêu sao vàng để nâng tầm, tăng khả năng của họ.

Để thể hiện lại lại một nơi chốn giải khuây bổ ích của trò chơi buddy toss. Nhà ra mắt đã xây dựng đồ hoạ hoạt bát. Giá trị bức ảnh được khắc hoạ với sắc thái sáng tươi. Nổi bật là sự biến chuyển về môi trường căn cứ độ cao có được. Với cảnh quay được sửa đổi luật đất đai mỗi lần bạn ném anh thanh niên lên trời. Điều đó tăng sự trải qua, nhiều khả năng xem xét được môi trường phong phú. Cùng lúc đồ họa xây dựng theo cung cách hoạt hình. Tạo cho bạn cảm nhận chơi thong dong, dễ chịu. Phối hợp chuỗi thanh âm vui tươi. được trình bày qua tiếng kêu la của anh thanh niên mỗi lần bị tung lên hoặc rụng xuống đất.

An toàn: Không Mã Độc

Cập nhật: 4 tháng trước

Chia sẻ bởi: Kẻ Vô Danh

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận