Bullet Man 3D MOD APK 1.8.6 (Menu, Vô Hạn Tiền, Vô Hạn Đạn)

Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Vô Hạn Đạn
Dung lượng 113MB
Cài trên Google Play
Phiên bản 1.8.6

Bullet Man 3D MOD là trò chơi nổ súng giản dị tuy nhiên có sức gây nghiện cao. Nó thiếu hẳn nội dung tác phẩm dài dòng hay những cử chỉ năng lực cao siêu. Tuy nhiên trò chơi này sẽ thử thách thừa nhận tài năng về thiện xạ của bạn
Trong rất nhiều mức bắn tọa độ. Những thứ phải làm của bạn là trừ diệt tổng cộng quân thù và giải thoát con tin. Bạn nên nhắm bắn chính xác vào cột mốc và không bắn nhầm vào các bạn vô tội. Ngoài ra, lượng đạn là có giới hạn, chính vì thế, đừng nghĩ về việc bắn lộn xộn. Hãy hoạch định bỏ đường bay của đạn và thực hiện xong mức với lớn nhất 3 sao. đừng quá lo về phương pháp chơi, chỉ cần chạm và vuốt để làm mọi việc. Chúng ta sẽ cứu năm châu chỉ với những ngón tay.

Tải xuống Bullet Man 3D MOD – phong cách chơi nổ súng tọa độ gây nghiện

Trò chơi này là sự phối hợp bổ ích giữa loại hình nổ súng và giải đố, tựa game Angry Birds. Nó cung cấp cho bạn rất nhiều màn chơi mà tại địa điểm đó, những thứ phải làm độc nhất của bạn là triệt phá toàn thể quân thù với chỉ một thứ vũ khí trong tay. Không nhất thiết đi, không nhất thiết ống ngắm, và không nhất thiết kế hoạch dông dài. Cách chơi nổ súng tại đây giản dị đạt đến mức mọi người đều có khả năng đến gần nó. Tuy nhiên nó có dễ vượt qua không ? đáp án là không. Nó sẽ thử thách đầu óc của những thiên tài nổ súng với những thách thức siêu khó. Chúng ta sẽ có thể tiếp xúc những thách thức này ở nhiều màn chơi bắn trùm.

Thể hiện kỹ năng bắn của bạn

Đầu tiên trò chơi, chúng ta sẽ tiềm ẩn một thách thức siêu dễ ở mức 1. Bạn chỉ việc bắn vào một mục đích đối diện mắt bằng phương pháp chạm để thay đổi và thả tay để bắn. Tuy nhiên về sau, nhiều điều trở thành khó khăn hơn lúc bạn có hàng chục cột mốc hơn và nhiều rào cản hơn. Bạn bắt buộc phải trừ diệt 4 , 5 và kể cả nhiều quân thù ngoài ra nhưng số đạn là giới hạn. Hơn thế nữa, chúng ta sẽ găp thêm nhiều trở ngại lúc các cột mốc nằm rời rạc nhau trên bản đồ. Nhiều trở ngại không giống nhau như thùng, bức tường ngăn, các vách ngăn , cánh quạt quay… Nhiều khả năng ngáng đường bắn của bạn. Nổi bật, ở vài ba màn chơi, bạn bắt buộc phải giải thoát con tin khỏi quân thù. đương nhiên, bạn không được bắn nhầm vào con tin.

Để thắng lợi mọi mức, bạn phải có tài xem xét nhanh nhạy. Sự nhanh nhạy lựa chọn khả năng bắn của bạn trong trò chơi này. Vô kể trường hợp khoái chí xảy đến ở rất nhiều màn chơi sẽ lưu lại cho bạn nhiều nổi bật. Nhiều điều biến hóa dễ dàng qua các mức độ, từ lượng quân thù đến hoàn cảnh, vũ khí và nhiều điều thú vị nữa. Chính điều đó sẽ làm đổi thay kế hoạch nhắm bắn của bạn , từ đó lập ra sự mới mẻ thiết yếu. Tuy nhiên dù ở sự việc thế nào, cột mốc của bạn luôn không thay đổi. Bạn phải tích cực xóa sổ hết cột mốc trong giới hạn số đạn có sẵn và giành lấy 3 vì sao cho màn biểu diễn xuất sắc của bản thân.

Mở khóa nhiều vũ khí mới

Game Bullet Man 3D MOD cho bạn thử cảm nhận hành vi với nhiều thứ vũ khí sự khác nhau. Bạn không chỉ có một khẩu súng bắn tỉa thuần túy ở màn đầu, mà có khả năng mở khóa thêm lựu đạn, chất gây nổ, súng bắn dạng cối, và nhiều hơn nữa. để có được chúng, bạn chỉ cần phấn đấu vượt quá các màn chơi để tích trữ điểm thưởng. đến lúc bạn đạt mức nhất quyết, trò chơi sẽ tự động mở vũ khí mới cho bạn. Những vũ khí cao cấp hơn cho lực bắn hoàn thiện hơn, sát thương mạnh lên và độ chuẩn xác tốt hơn. Tuy nhiên hệ quả của màn chơi lệ thuộc vào tài nhắm bắn của bạn. Hãy tái sử dụng tốt mọi vũ khí bạn có trong tay để tạo ra chiến tích.

Mẹo để chơi tốt trò chơi

Nếu bạn vẫn loay hoay với những màn chơi của bản thân trong trò chơi này. Nhiều mẹo dưới đây nhiều khả năng khiến bạn chơi mạch lạc hơn.
Bắn vào tường : nghe có vẻ va chạm phải không? tuy nhiên thay vì bắn vào mục đích (Những chiến binh stickman đỏ, bạn có khả năng thử bắn vào tường. Những viên đạn có khả năng nảy rời bỏ tường và gây sát thương lên mục đích theo đường zig zag. đó là phương pháp để bạn trừ diệt nhiều chỉ tiêu đồng thời chỉ với một viên đạn, miễn sao bạn nhắm chính xác.

Bắn vào những chướng ngại vật : ở nhiều màn chơi, có vài ba trở ngại như quả cầu gai, tường gỗ, bom, dược phẩm nổ … Cách tốt nhất là bắn vào chúng để làm nên sự chi phối to tiếng các chỉ tiêu chung quanh trở ngại.

Bắn trước 1 giây: quy tắc này có thể hiểu là bạn cần bắn vào điểm chỉ định trước 1 giây trước thời điểm mục đích đến. Chỉ tiêu sẽ luôn đi chứ không đứng ở một chỗ. Hãy xem xét quỹ đạo chuyển động của chúng và nhắm bắn vào khoảng thời gian phù hợp.
Quyết định mục đích khôn khéo : mục đích nên được đặc cách là những con trùm đồ sộ, kế tiếp là các mục tiêu chuyển động không ngừng và sau cùng là chỉ tiêu ở yên.
Nói chung, Bullet Man 3D MOD tại KHUMOD.COM là trò chơi hành vi vui tươi và gây nghiện , phải không ? nó sẽ làm bạn hứng thú với những màn chơi nổ súng tọa độ vừa dễ chơi vừa khó thành thục. Những mục đích chuyển động dày đặc sẽ làm bạn đối diện khó khăn. Vậy, hãy áp dụng các mẹo thú vị để kết liễu chỉ tiêu và giành lấy 3 sao sau mỗi màn chơi của bạn để mở khóa vũ khí mới.

An toàn: Không Mã Độc

Cập nhật: 4 tháng trước

Chia sẻ bởi: Kẻ Vô Danh

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận