Candy Crush Saga MOD APK 1.267.0.2 (Mở Khóa)

Candy Crush Saga MOD APK 1.267.0.2 (Mở Khóa)

Tính năng MOD Mở Khóa
Dung lượng 88MB
Cài trên Google Play
Phiên bản 1.267.0.2

Giới thiệu chung về game Candy Crush Saga MOD

Một thế giới kẹo ngọt đầy sắc màu trong Candy Crush Saga MOD sẽ luôn làm nên sức hấp dẫn với người chơi. King vốn được đã lừng danh và đã rất thành công với loại hình trò chơi này chẳng hạn như game Candy Crush Soda. Trong chuyến đi với hàng ngàn mức, bạn buộc phải đối mặt với nhiều thách thức sự khác nhau. Viên kẹo ngọt sắc thái tuy nhiên nó cũng thực sự là thách thức mà người dùng cần tìm giải pháp vượt quá. Bạn nên khôn khéo sắp đặt thấp nhất là 3 viên kẹo giống nhau để tạo thiện cảm. Tuy nhiên không phải chỉ có vậy, phụ thuộc vào mỗi màn chơi có khả năng có các yêu sách không giống nhau. Năng lực xếp kẹo ngọt của bạn được bày tỏ rõ qua sự việc cuối các màn chơi. 3 sao là điểm số xuất sắc cho các thành viên chơi tuyệt vời.

Các viên kẹo nhiều màu sắc luôn có sự lôi cuốn nổi bật. Với màn chơi trước hết, người dùng được bảo ban chỉ đạo về kỹ thuật chơi. Tiếp đó thách thức 1900 điểm với 15 lần đi lại là mức kế tiếp. Giới hạn số lượt di cư không tạo ra quá lớn sức ép cho người dùng, bạn rảnh ngẫm nghĩ thư thả. Số điểm cần có được càng cao tuy nhiên lượt đi không tăng nhiều qua các mức độ. đó thực sự là độ khó của tựa game Candy Crush Saga này.

Tải xuống Candy Crush Saga MOD – sắp xếp kẹo ngọt đa màu sắc

Candy Crush Saga MOD luôn có các đề xuất nhưng chơi tuy nhiên nó nhiều lúc chẳng phải là chuyện tốt. Vẫn có những khu vực làm cho bạn ăn điểm phần nhiều hơn, đề xuất chỉ mang phẩm chất tương trợ lúc bạn chưa bắt quả tang những viên kẹo đồng màu. Sử dụng các vật phẩm như booster sẽ đem đến cho bạn điểm số cao gấp nhiều lần. Người dùng có khả năng vượt chỉ tiêu về số điểm song không có quyền ít hơn kêu gọi. Vì có hai thứ bạn nên có được lúc chơi tựa game Candy Crush Saga MOD. Không chỉ nằm ở việc lên kế hoạch để ngang qua được màn chơi tại thời điểm này thì bạn phải có số điểm đủ cao để vượt qua xếp hạng của chiến hữu nữa.

Những màn chơi ngọt lịm với độ khó tăng dần

Bạn nên có điểm số cao tuy nhiên lại bị giới hạn về số lượt lưu thông các viên kẹo. Chính vì thế, mỗi lượt di cư người dùng cần tính kỹ để có điểm số đỉnh điểm. Luôn có vị thế bày biện viên kẹo đồng màu khiến bạn có khả năng qua được màn chơi đó. Có khả năng bạn chưa nhìn ra tuy nhiên những khu vực tuyệt quá đó luôn có. Không nhất thiết nôn nóng lúc candy crush saga vô tận thời kỳ. Bạn chẳng cần phải chơi nhanh , mấu chốt là số điểm có được luôn là các thành tích mới.

Số màn chơi cực kỳ nhiều

Rất khó để có thể kể hết có bao nhiêu màn chơi trong Candy Crush Saga MOD. Kể cả, mình đã thử vào bản đồ kéo màn hình để điều tra nhưng thiếu hụt kiên trì để đợi chờ. Nó cực kỳ nhiều, nếu bạn muốn vượt qua tổng cộng mức thì phải rất chú trọng cho trò chơi này.

Booster sẽ là sự giúp đỡ cho bạn

Có rất nhiều vật phẩm trong trò chơi đều được gọi chung là booster, nó có hiệu lực trợ giúp người dùng khá có lợi. Bạn có khả năng ăn điểm hoặc nhận đề xuất lúc chưa tìm ra được phong cách chơi thõa đáng. Nhưng thật ra lượng thường không dồi dào nên hãy dùng lúc thật sự cần kíp. Hãy để tới khi tới các mức độ khó, hữu hiệu của booster sẽ được trình bày rõ nhất.

Candy Crush Saga MOD mở khóa toàn bộ levels, bạn có khả năng chọn bất kì mức nào mình muốn. Nếu bạn đã từng chơi qua những mức đầu tiên mà vô tình bị mất thông tin thì nay sẽ không phải chơi nó lại từ đầu nữa nhé. Tải xuống Candy Crush Saga MOD APK với hàng ngàn màn chơi cho bạn không phụ thuộc quyết định, hãy vượt xa bằng suy nghĩ minh mẫn của bạn.

An toàn: Không Mã Độc

Cập nhật: 2 tháng trước

Chia sẻ bởi: admin

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận