Car Company Tycoon MOD APK 1.6.0 (Vô hạn tiền)

Tính năng MOD Vô hạn tiền
Dung lượng 30MB
Cài trên Google Play
Phiên bản 1.6.0

Car Company Tycoon là một game về chủ dề kinh doanh sáng tạo đặc sắc mới lạ. Ở trò chơi này bạn sẽ được thức hiện những nhiệm vụ mà bạn sẽ không bao giờ nghĩ rằng bạn sẽ làm được những nhiệm vụ đó. Một công việc siêu đặc biết và độc đáo đó là kinh doanh về ôtô. Nếu bạn là một người đam mê ôtô thì chắc chắn bạn không thể nào bỏ qua tựa game này rồi. Ngoài ra tựa game này còn rất nhiều điều thú vị khác các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhiều hơn qua bài viết dưới đây nhé.

Tải Car Company Tycoon Mod – Game miễn phí dành cho Android

 

Car Company Tycoon Mod là một trò chơi tuyệt vời sẽ cung cấp cho bạn quyền kiểm soát việc kinh doanh xe hơi, tạo ra những dự án đáng kinh ngạc về xe hơi và chinh phục thị trường thế giới. Trình mô phỏng kinh tế này sẽ cung cấp cho bạn nhiều công nghệ ô tô khác nhau từ năm 1970 đến năm 2023. Trong Car Company Tycoon Mod cho Android, bạn sẽ có thể sử dụng nhiều công cụ khác nhau để tùy chỉnh dự án của mình, tự thiết kế các phiên bản độc đáo và công bố chúng với toàn thế giới. Tại đây, bạn sẽ tạo các động cơ độc đáo với nhiều kích cỡ và công suất khác nhau, sử dụng hầu hết tất cả các bộ phận và thành phần phổ biến về xe hơi mà bạn đã biết.

Car Company Tycoon Mod sẽ cho bạn cơ hội được trở thành một nhà kinh doanh, nhà phát minh xe hơi. Đưa bạn lên một tầm cao ảnh hưởng mới cho bạn nhiều trải nghiệm vô cùng thú vị. Thông qua trò chơi bạn chắc chắn sẽ có nhiều kiến thức hơn về xe hơi thông qua tựa game này. Chúng ta có thể vừa học vừa chơi thông qua một tựa game như vậy có phải là quá tiện lợi rồi đúng không.

Bạn có thể tải xuống miễn phí Car Company Tycoon Mod cho Android và tạo ra những chiếc ô tô mơ ước, cho dù đó là một chiếc Sedan cao cấp hay là một chiếc Coupe thể thao, một chiếc SUV tầm trung hay một chiếc Hatchback gia đình. Bạn sẽ có thể sử dụng trí tưởng tượng và óc sáng tạo, kỹ năng thiết kế và quản lý thời gian của mình, cách mạng hóa thế giới ô tô, nhận đánh giá từ các nhà phê bình ô tô nổi tiếng, cải thiện và khám phá các công nghệ mới để biến doanh nghiệp nhỏ của bạn thành một gã khổng lồ trong ngành thực sự, trở thành người dẫn đầu trong lĩnh vực ô tô thị trường toàn cầu. Đến với Car Company Tycoon Mod bạn không những có nhiều kiến thức về xe hơi hơn mà bạn còn được trải nghiệm những cảm giác kinh doanh xe hơi.

Ở phiên bản Mod này có gì?

  • Vô hạn tiền

 

Cách tải xuống và cài đặt Car Company Tycoon Mod

Bạn có thể tải xuống Car Company Tycoon Mod tại KhuMod

B1. Nhấp vào nút Download ở phía dưới

B2. Lưu tệp vào thư mục tải xuống của thiết bị.

B3. Bạn hãy mở thư mục tải xuống của thiết bị và chọn Car Company Tycoon Mod đã  tải xuống để cài đặt nó và đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

B4. Sau khi hoàn tất, bạn có thể mở ứng dụng và trải nghiệm ngay.

Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với Car Company Tycoon Mod. Cảm ơn bạn đã lựa chọn Car Company Tycoon Mod tại KhuMod  của chúng tôi!

An toàn: Không Mã Độc

Cập nhật: 1 năm trước

Chia sẻ bởi: Kẻ Vô Danh

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận