Cat Fred Evil Pet. Horror game Mod APK 1.0.6 (Xóa bỏ quảng cáo)

Tính năng MOD Xóa bỏ quảng cáo
Dung lượng 44MB
Cài trên Google Play
Phiên bản 1.0.6

Giới thiệu chung về Cat Fred Evil Pet. Horror game Mod

Cat Fred Evil Pet. Horror game Mod là game đáng sợ hơi bị quái. Mở màn trong cảnh quang ấm cúng với sự có mặt của một con mèo fred dễ thương , bạn sẽ không dễ lòng hình dung ra cảnh mình bị từ từ tơi bơi thế nào với con pet nho nhỏ kia trong vài ba ngày không xa.

Cái giá của việc chăm sóc quàng thượng mà không chăm chu toàn là đây. Cat fred evil pet Mod có sự việc hẳn hoi theo dạng tưởng không ổn thỏa mà té ra phù hợp đùng đùng.
Chuyện là bạn vừa mua về một con mèo dễ thương tên là fred. Từ đây sẽ chăm bón nó thật cẩn thận đủ mọi bề, từ cho thưởng thức cho uống, vui chơi, nâng niu vuốt ve tới chăm êm nệm ấm các thứ. Đổi lại đương nhiên fred và bao chú mèo dễ thương khác, sẽ trở thành một bằng hữu hay nũng nịu bên bạn. Nó còn có khả năng khiến bạn bắt chuột trong gia đình. Ngôi nhà đã hết dấu vết bất cứ bọn chuột phá rối nặng mùi hôi hám nào.

 

Tải xuống Cat Fred Evil Pet APK Xóa bỏ quảng cáo

Mọi chuyện cứ ngỡ như cứ thế êm ả qua đi. Xin nói lại đây chính là một trò chơi kinh hãi. Vậy nên dù bạn có chăm sóc chi tiết cỡ nào rồi thì chú mèo fred dễ thương kia cũng lúc sẽ có những động thái không vui lòng về chính con sen của chúng.

Mà một lúc fred đã nổi giận lên ( và dứt khoát nó sẽ nổi giận vì trò chơi nó phải thế), thì nó sẽ biến hình từ một chú mèo con ngọt lịm cưng cưng tạo nên một con quái vật xấu xa bẳn tính. Nó sẽ khởi đầu chơi một trò chơi đáng sợ với bạn. Thay vì vờn chuột, bắt chuột nó sẽ vờn bạn. Chủ một thời vì sai lầm không nên có đã biến thành nạn nhân của bé mèo thích thú đánh đập. Tôn trọng mai mối trò chơi đáng sợ mèo vờn chủ bắt đầu từ đây.

Bối cảnh trong game

Khác biệt với cách vào đề của các trò chơi khác, cat fred evil pet MOD có cách mở đầu thật dị thường. Chính bộ mặt ấm áp gần gũi khúc đầu đã khiến người dùng sụp hố toàn tập lúc bước qua thời kỳ biến thái, biến chất của chúng. Bạn không ngờ được mình ở địa điểm chủ giờ lại thành người bị hại, kẻ bị săn tìm bởi chính chú mèo yêu một thời của bản thân.


Thời kỳ êm đẹp chỉ có trong khoảng 4 ngày. Nếu có bất kỳ sự lơ là nào xảy đến, bạn ngay tức thì hái trái đắng. Chứng tỏ là người dùng phải nỗ lực hết mình cung phụng chú mèo của bản thân, toàn diện, trong thời gian suốt 4 ngày liền đó. Nếu không thể vượt qua thời kỳ này, chúng ta sẽ tức thì bị lâm vào hố sâu tiếp nối ngày tháng ám ảnh về sau.

Những chi tiết hấp dẫn 

Ám ảnh là lúc chú mèo trở thành lớn lao khác thường lúc nó không bằng lòng với chế độ trông nom của chủ. Bạn, một mặt phải bảo toàn nhân mạng vì nếu để fred dò thấy hoặc ngửi lần ra, chúng ta sẽ bị nó cấu xé như thân phận một con chuột. Ngoài ra lại phải tìm đường chạy thoát khỏi chính căn nhà của bản thân. Việc nghe trông dễ ha, tuy nhiên triệt để không. Vì căn nhà nhỏ bé kết cấu giản dị kia bây giờ đây đã nằm trong tầm kiểm soát của chú mèo kích thước ngoại cỡ kia. Nó thành thạo các ngóc ngách trong gia đình và bạn thì trở thành nho nhỏ đối chiếu với nó. Fred có khả năng săn tìm bạn như một chú mèo bắt chuột.

Để tổ chức cho sau một thời gian bỏ trốn khỏi lùng sục và tránh khỏi căn hộ, chúng ta sẽ cần thực hiện không ít thứ đấy. đầu tiên tìm giải pháp mở sẵn toàn bộ các cửa ra vô, cửa, mọi chỗ nào nhiều khả năng khiến bạn chạy trốn ra bên ngoài mỗi lúc có dịp. đừng để lọt vào hiện trạng bức bí lúc bị ép vào thế bí mà thiếu hẳn lối thoát mở sẵn.

Về sau bạn sẽ khởi đầu gặp nhiều món đồ trong gia đình có ảnh hưởng tới câu đố do chú mèo fred phơi bày cho chủ của chúng. đó có khả năng là một sách bằng tay với các câu hỏi oái oăm về khả năng chăm lo vật nuôi, hoặc về bất cứ chủ đề nào mà fred nó muốn thắc mắc. Bằng phương pháp điềm nhiên đáp đúng các thắc mắc này bạn sẽ làm chậm hơn bước chân của fred. Giá trị các câu đố trong game cat fred evil pet MOD.

Rất khó đấy, bạn hãy chuẩn bị một tinh thần trước.

Nên nhớ một lúc đã là thú kiếm mồi, chú mèo ngoan trước đây của bạn sẽ không từ bất kì hình thức nào để có thể hành ngược lại chủ của chúng.
Tại sao chú mèo trở thành hung bạo tới vậy ?
Nếu việc quả vậy trở thành tồi tệ ngoài sức hình dung, không những phải tìm giải pháp tránh khỏi sự săn tìm của mèo con fred, và tránh khỏi ngôi nhà. Bạn còn nên tìm được cho được nguyên do của mọi sự. Vì đâu chú mèo ngoan trở thành đáng gờm cuồng điên như thế là. Và tại sao bạn biến trở thành nạn nhân trước hết, đồng thời là độc nhất của chúng mà không phải bất cứ thứ gì khác ?

Bật mí nhỏ tình tiết

Tiết lộ một ít. Hãy nhớ ra tên hàng quán mà bạn đã đi vào đầu game để đưa fred về. Có liên can tới ông nội bà nội, trò chơi đuổi bắt giải đố tránh khỏi căn hộ của người lớn tuổi biến thái lừng danh thời gian trước chăng ? có khả năng những con người biến thái hung bạo đó đã hòa trộn thứ gì đó vào thức ăn fred, lặng lẽ gieo rắc cái ác lên chú mèo con đáng thương trước thời điểm nó trở về nhà với bạn. Cần tìm được mọi bí mật kinh dị phía sau sự biến chất của fred và hóa giải nhiều điều trước thời điểm bạn không còn đường trở về nhà.

Tính năng Mod của Game cat fred evil pet

  • Không quảng cáo

Cat fred evil pet, trò chơi có chứa cả tiếng cười rúc rích dễ thương , sự nồng ấm nền nã và tiếng hét đầy hoảng sợ vì sợ hãi. Cấu trúc và sự việc xây dựng nổi bật trong trò chơi này quả thực vượt quá khỏi định nghĩa game giải đố tìm lối thoát đáng sợ cổ truyền tiêu biểu. Cùng chơi cat fred evil pet và cảm nhận một loại hình nhánh khiếp sợ mới nào.

An toàn: Không Mã Độc

Cập nhật: 4 tháng trước

Chia sẻ bởi: Kẻ Vô Danh

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận