Chicken Gun MOD APK 3.6.01 (Menu, Bất tử, Rất nhiều tiền)

Tính năng MOD Menu, Bất tử, Rất nhiều tiền
Dung lượng 150MB
Cài trên Google Play
Phiên bản 3.6.01

Nếu các bạn đang muốn tìm một trò chơi nổ súng vui tươi, thì bạn hãy thử ngay Chicken Gun. Nó đem đến một hơi thở mới cho loại hình nổ súng online, nơi bạn sẽ trở thành một con gà hiếu chiến với năng lực nổ súng, chạy xe, … Tham gia vào game và chọn chế độ mà bạn thích, gồm có chế độ đấu đội hoặc chế độ đấu thường. Chế độ nào cũng vui hết nấc bởi những pha đi lại khôi hài của những con gà. Hơn thế nữa, bạn có khả năng tùy chỉnh gà chiến của bản thân với loạt items đặc sắc từ vũ khí đến quần áo. Gà của bạn kể cả còn có một tuyển tập ô tô cổ siêu xịn xò và hơn thế nữa. Lưu thông không phụ thuộc trên bản đồ và cuối cùng quân thù của bạn để trở nên con gà giỏi nhất. đừng bỏ qua những trận đánh tồn tại thực thụ giữa dòng người chơi để không lỡ mất thời cơ săn thưởng quý và phát huy vị trí.

Tải xuống Chicken Gun MOD APK – game bắn súng hài hước

Nhiều trò chơi sống còn thời nay luôn coi trọng đến cách đấu tranh giữa các người chơi, tuy nhiên Chicken Gun MOD thì trái lại, thay vì đem đến những trận chiến đấu quá nghiêm khắc và coi trọng thành tựu thì nó được sinh ra hầu hết để tạo niềm vui mừng cho người chơi game. Nó được thiết kết với cung cách hoạt hình siêu khôi hài, cộng thêm những chuyển động và hiệu ứng thích mắt của những con gà. Dẫu vậy, cách chơi tồn tại vẫn được để nguyên, tạo ra những trận chiến đấu vừa vui vừa hay ho. Nó cũng ghép nối nhiều cá nhân chơi cùng nhau để tạo tính tương tác. Bạn có khả năng lập thành đội để thi đấu hoặc tự chơi. Tuy nhiên hãy có một chiến lược hấp dẫn để đột kích quân thù hoặc tấn công không qua khâu trung gian mà không mất hp.

Thi đấu với nhiều người chơi khác

Tham gia vào game, bạn có thể có hai chọn lựa, một là chế độ một mình đấu với tất cả và hai là chế độ tổ đội 5v5. Nếu bạn tự chơi, công việc được giao của bạn là chiến thắng toàn bộ những người chơi khác để trở thành người chiến thắng. Trong khi ấy, nếu chơi ở chế độ tổ đội, thì đội của bạn phải lấy được số điểm kill trước đội quân thù để giành thắng lợi. Nhìn chung thì chế độ nào cũng vui , tuy nhiên chế đội tổ đội thì có thêm niềm vui vì bạn có khả năng chơi cùng người quen. Ngoài ra, bạn bắt buộc phải có tinh thần chiến hữu và khả năng kết hợp với người khác để có thể giành chiến thắng,  không giống như lúc bạn tự chơi chỉ cần lo cho mình là xong.

Chưa kể, để làm chủ chiến trường , bạn nên thành thạo các động tác kiểm soát trong game. Về căn bản, nó cũng khá dễ dàng và thân quen. Chúng ta sẻ di dời gà chiến của bản thân bằng joystick và bắn súng bằng nút ở bên phía phải màn hình. Hơn thế nữa, sẽ có nhiều các nút khác để thực hành thay đạn, dùng lựu đạn, chạy vội… Hãy sử dụng phối hợp các động tác này cùng nhau một cách phù hợp để thu thập nhiều nhất khả năng của bản thân. Trong nhiều sự việc, bạn bắt buộc phải chạy thay vì không qua khâu trung gian gặp phải với người khác. Hoặc bạn bắt buộc phải xem xét dùng lựu đạn thay vì súng, hay nghỉ lại ở quãng thời gian phù hợp để thay đạn.

Tùy chỉnh và cải tạo gà chiến

Chuỗi items trong Chicken Gun bất tận sẽ khiến bạn cảm thấy hứng thú hơn khi chơi game. Nó thực sự phong phú cùng lúc gồm có rất nhiều loại không giống nhau. Nó gồm súng, xe ô tô, mũ, giày , mắt , mặt nạ, ngựa… Trong mỗi mục , có thể có rất nhiều chọn lựa khác để bạn đầu tư cho gà chiến. Với tuyển tập khủng như thế là, bạn nhiều khả năng mặc sức mà phá cách tạo nên một sự riêng biệt  cho gà chiến của bản thân. Bạn nhiều khả năng biến anh ta tạo nên một cảnh sát siêu cool hoặc một tên cướp biển , một ngời hùng cổ đại hoặc một chàng trai rapper.

Chưa kể nếu bạn cần di chuyển xa, hãy lựa chọn thay đổi công cụ bất cứ lúc nào. Bạn có khả năng có hẳn một tuyển tập siêu xe với rất nhiều mẫu từ truyền thống đến tối tân, cộng thêm các công cụ khác như ngựa hoặc kể cả là phi cơ, máy bay trực thăng. Tùy sự việc, bạn có khả năng chọn những công cụ hợp lý, vừa để cảm giác vừa phụng sự chiến lược tác chiến.

Hình ảnh 3d giản dị tuy nhiên vui nhộn

Cho dù chẳng thể ví von với nhiều game tồn tại sặc sỡ ở thời điểm hiện tại, nhưng đồ họa của tựa game này cũng tạo ra dấu ấn tốt. Nó được xây dựng với các hình ảnh nho nhỏ theo phong cách hoạt hình. Nổi bật, bức ảnh các con gà chiến sẽ làm bạn thích thú với vẻ mặt cực khôi hài cùng những chuyển động mượt mà và siêu cưng. Cạnh đó, hoàn cảnh game cũng khá to lớn, gồm nhiều kiểu nhà , sân vườn , rừng rậm rạp, … Những thứ này sẽ tác động đến kế hoạch của bạn trong mỗi trận chiến đấu. Hãy tái sử dụng địa thế hữu hiệu để khai triển các chiến lược tác chiến của bạn.

Chicken gun sẽ trở thành một quyết định bổ ích để thế chỗ những game tồn tại tiêu biểu khác. Nó có đầy đủ sự cuốn hút để cho bạn cảm giác tuyệt vời. Phong cách chơi bắn súng tiến độ nhanh , nhiều chế độ cuốn hút, hình ảnh vui tươi, kho items đa dạng. Vậy thì bạn còn chần chừ gì mà không tải tựa game này về và cùng bạn bè, người thân của mình trải nghiệm những điều tuyệt vời của tựa game này.

An toàn: Không Mã Độc

Cập nhật: 7 tháng trước

Chia sẻ bởi: Kẻ Vô Danh

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận