Clash of Clans Mod APK 16.253.25 (Vô hạn vàng, Ngọc, Dầu)

Tính năng MOD Vô hạn vàng, Ngọc, Dầu
Dung lượng 133MB
Cài trên Google Play
Phiên bản 16.253.25

Clash of Clans là một game chiến lược đã quá quen thuộc với những người đam mê game. Tựa game mở ra những biên giới mới và một chiến trường mới để người chơi chinh phục. Đây cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho nhiều người chơi và các cuộc xung đột bang hội mang đến nhiều điều bất ngờ và cơ hội để phát triển. Hãy cũng chúng tôi tìm hiểu nhiều hơn về tựa game này thông qua bài viết dưới đây nhé!  

Tải Clash of Clans Mod – Game chiến lược miễn phí dành cho Android 

 

Clash of Clans là tác phẩm đầu tay của nhóm nhà phát triển Supercell ra mắt chưa được bao lâu đã vươn lên dẫn đầu các trò chơi chiến lược trong thời gian ngắn và thu về hơn 10 triệu lượt tải xuống trên toàn thế giới . Trò chơi Clash of Clans cho Android có thể được coi là tổ tiên của những trò chơi chiến lược như vậy, như thường xảy ra, các nhà phát triển khác đã bắt đầu tạo ra nhiều bản sao.

Trò chơi Clash of Clans có hai điểm chính. Đầu tiên là phát triển và sắp xếp căn cứ của riêng bạn cũng như xây dựng các công sự bảo vệ bạn khỏi sự xâm lược của kẻ thù. Và thứ hai là sự phát triển quân sự doanh trại của anh ta, thuê các đơn vị tấn công và chiếm tài nguyên của kẻ thù.

 Bên cạnh lối chơi chính, các trò chơi nhỏ là những phần bổ sung tuyệt vời để thay đổi không khí của người chơi. Điều đó cũng cho phép họ thu thập nhiều phần thưởng hào phóng hơn, bao gồm các mảnh vỡ cho quân đội hoặc các vật phẩm chế tạo quan trọng. Tùy thuộc vào chủ đề hoặc các sự kiện lớn, nội dung của các trò chơi nhỏ liên tục thay đổi để người chơi có thể tận hưởng những thay đổi mới theo thời gian.

Các team trong game là nguồn giải trí chính của mọi người, nơi họ tập hợp hoặc tham gia vào các hoạt động quan trọng nhất khi mọi người hoàn toàn trực tuyến. Các hoạt động độc quyền từ bang hội cũng rất hấp dẫn và hào phóng, nhưng các thành viên phải đóng góp rất nhiều để mọi người tích cực phát triển vinh quang. Hơn hết, đại chiến bang hội luôn là chủ đề vui vẻ tột đỉnh trong hoạt động nhóm, cho phép mọi người chiến đấu vô điều kiện và vì niềm vui. 

Ở phiên bản Mod này có gì?

MOD V1

  • Vô hạn vàng
  • Vô hạn dầu
  • Vô hạn ngọc

MOD V2

  • Chưa cập nhật

 

Cách tải xuống và cài đặt Clash of Clans Mod

Bạn có thể tải xuống tựa game này tại KhuMod.com

B1. Nhấp vào nút Download ở phía dưới

B2. Lưu tệp vào thư mục tải xuống của thiết bị.

B3. Bạn hãy mở thư mục tải xuống của thiết bị và chọn Clash of Clans Mod đã  tải xuống để cài đặt nó và đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

B4. Sau khi hoàn tất, bạn có thể mở ứng dụng và trải nghiệm ngay.

Chú ý: Xóa bỏ bản gốc ở máy đi trước khi cài bản MOD này, và nhớ cài đặt điện thoại cho phép tải và cài đặt các ứng dụng không rõ nguồn gốc nhé.

KhuMod chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với các tựa game yêu thích của bạn.

An toàn: Không Mã Độc

Cập nhật: 2 năm trước

Chia sẻ bởi: Kẻ Vô Danh

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận