Darkrise MOD APK 0.19.13 (Vô hạn tiền, Không hồi chiêu, Vô hạn năng lượng)

Darkrise MOD APK 0.19.13 (Vô hạn tiền, Không hồi chiêu, Vô hạn năng lượng)

Tính năng MOD Vô hạn tiền, Không hồi chiêu, Vô hạn năng lượng
Dung lượng 75MB
Cài trên Google Play
Phiên bản 0.19.13

Nếu bạn là một fan hâm mộ của game hành vi truyền thống thì bạn không thể bỏ lỡ Darkrise. Chỉ cần nhìn qua những bức ảnh chúng ta sẽ thấy rằng đây chính là một game hành vi vào vai. Dù vừa được lần đầu tiên giới thiệu tuy nhiên có được hình ảnh 16 bit. Một phong tục tập quán siêu thân quen với những người chơi game đời đầu 8x hay 9x. Thoáng qua sẽ trông khá là mang hơi hướng cổ điển, vì nó được chỉ dành cho các thành viên thích loại hình nổi bật này. Và chúc mừng lúc bạn là một trong họ. Ngày nay tôi sẽ cho bạn hiểu kỹ hơn.
Vào vai vào một anh hùng với những nguồn năng lượng dồi dào nổi bật. Cứu thoát năm châu khỏi những thế lực xấu xa đen tối vô nhân đạo. Chạm mặt với rất nhiều ác ma thực thụ không phải một đề tài bất thường trong giai đoạn ngày nay. Nhưng không có ý nói rằng nó đã cổ lỗ và chẳng người nào dõi theo. Darkrise đồng thời là một tình huống nhiều khả năng coi trò chơi này như một minh chứng tiêu biểu cho việc game hay không phải là nhờ hình ảnh đẹp. Nhiều trận chiến đấu đã mắt sẽ được xảy ra nơi này. Hiển nhiên chính bạn là người hòa mình vào toàn bộ trận chiến đấu đó.

Tải xuống Darkrise MOD – thắng lợi thế lực bóng tối bằng nguồn năng lượng dồi dào vô địch

Miền đất của bạn bị lũ quỷ chiếm cứ và quậy phá. Chúng là vô kể những chủng tộc mạo hiểm như ác qủy, xác sống … Cột mốc xâm lấn nơi chôn nhau cắt rốn của bạn và đang dần trở thành khu vực riêng của chúng. Mang một nỗi phẫn uất bọn quỷ đến bất tận, bạn tạo nên người anh hùng đánh tan binh đoàn ác qủy và mang lại sự thanh bình cho người làng. Chưa kể bọn quỷ còn xâm chiếm không những nơi của bạn mà lại nhiều địa phương khác nữa. Từ đó cuộc hành trình diệt thế lực tàn ác của bạn sẽ bắt đầu.

Chúng ta sẽ kiểm soát một trong những chiến binh để đấu tranh. Lái với một vài nút lưu thông đối tượng trên màn hình. Cùng những nút khả năng đặc thù của các chiến binh. Bao quát là hệ thống điều khiển rất đơn giản để làm thân và chúng ta sẽ thành thạo chỉ sau 1 đến 2 màn chơi. Trong mỗi màn, lũ quỷ sẽ xuất hiện ở những khu vực ngẫu nhiên trên màn hình phê duyệt cánh cổng khoảng không. Bạn đầu lượng sẽ khá ít và thưa thớt tuy nhiên càng về sau , lượng quái vật càng lúc càng liên tục yêu cầu bạn phải thật khôn khéo sắp đặt mới có khả năng vượt qua được.

Các đối tượng chính

Trong darkrise, có 3 đối tượng để bạn điều khiển và đấu tranh. Đó lần lượt là 3 người là alice, godric và kira. Thứ nhất là alice, một cô nàng có tài năng mua chuộc nhiều năng lượng phép thuật vượt bậc. Tấn công quân thù bằng năng lượng phép thuật , với lượng sát thương cực kỳ lớn. Thứ 2 là godric, chàng trai hiệp sĩ không phụ thuộc với lưỡi kiếm hủy diệt mọi sinh vật sống , cùng bộ giáp chắc chắn thêm vào một sức bền đáng sợ. Chiến binh sau cùng là kira, dùng những mũi tên mạnh mẽ với luồng hào quang phát sáng khuôn khổ rất rộng và xa. Bạn được tùy biến quyết định kiểm soát một trong số 3 người đấu tranh. Nâng tầm để mở khóa thêm nguồn năng lượng dồi dào cho họ.

Độ khó phong phú phức tạp

Có tới 6 độ khó từ dễ nhất cho đến ác mộng. Kèm theo đến 20 khu vực để bạn kiểm tra khả năng với từng nơi một. Mỗi nơi sẽ trở thành nơi cư ngụ của nhiều chủng tộc quái vật khác nhau. Nếu bạn mới chơi thì hãy bắt đầu một mối quan hệ mới với độ khó thấp kỷ lục. Tiếp đó mới tiến từ từ nâng cao lúc đã thuần thục và cải tạo toàn bộ cho chiến binh của bản thân. Tốc độ của quái vật cũng sẽ càng lúc càng nhanh lúc tại các độ khó cao. Bạn cần nắm rõ chỗ đứng của mình nếu không có nhu cầu bỏ mạng bất kỳ thời điểm nào. Nổi trội hơn nữa tại các độ khó cao, địch sẽ nảy sinh với không một ít dữ liệu chi tiết nào. đây chính là một nền tảng giải pháp rất hay vì nó mang tới tính ngẫu nhiên cho từng cuộc đấu.

Trang bị và ngọc bổ trợ

Chẳng thể không rêu rao đến chuỗi trang bị trong mỗi game vào vai. Chúng phải hiện diện trong game mới làm nên những điều ngạc nhiên. Tăng lực lượng mạnh cho chiến binh để đón đầu với nhiều quái vật mạnh hơn. Có tới 8 loại trang bị và 6 cấp bậc hiếm của chúng. Bày tỏ đôi chút độ trị giá của từng món trang bị. Còn lúc bạn muốn thêm thắt những hiệu ứng nổi bật sẽ giúp bạn điều này. Còn có khả năng kết hợp những loại đá quý lại cùng nhau tạo nên những thứ vô giá và giá trị trong chiến trường. Hãy ghé thăm lò rèn bất cứ khi nào mà bạn có nhu cầu, thợ rèn sẽ luôn ở tại địa điểm đó đón tiếp bạn với nhiều bất ngờ.

Đã trải qua một lúc lâu tính từ thời kỳ phát triển đỉnh cao của những trò chơi pixel truyền thống. Và Darkrise được lần đầu tiên giới thiệu như một phút giây không lâu dài để hoài tưởng đối với các người chơi game đã cao tuổi. Mặc dù là một sản phẩm của thế kỉ mới, tuy nhiên những gì mà đơn vị phát hành đã trao gửi vào trong game vẫn luôn thừa kế những trị giá của những trò chơi vĩ đại đã hằn sâu vào tâm trí của lứa tuổi trước đó. Hãy cung tải xuống Darkrise MOD và trải nghiệm nha!

An toàn: Không Mã Độc

Cập nhật: 3 tháng trước

Chia sẻ bởi: admin

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận