Dead Ahead MOD APK 4.0.2 (MOD Menu, Vô hạn tiền, Bất tử, Onehit)

Tính năng MOD MOD Menu, Vô hạn tiền, Bất tử, Onehit
Dung lượng 90MB
Cài trên Google Play
Phiên bản 4.0.2

Dead Ahead là trò chơi kế hoạch hay ho mà bạn đừng bỏ dở. Toàn cầu đang đắm chìm vào huyên náo với những thây ma khát máu. Bạn và các bạn còn lại cần gắn bó cạnh nhau để tồn tại và phòng thủ chiếc xe buýt – nơi ẩn náu độc nhất của bản thân. Phong cách chơi của game là sự phối hợp giữa điểm bảo vệ tháp và vào vai. Bạn nên tạo nên một đội hình không có khuyết điểm để kháng cự lại, trong lúc nhiều khả năng theo dõi từng chiến binh hành vi trong trận chiến đấu. Mỗi loại đơn vị binh sĩ có những đặc trưng độc đáo và nhiều khả năng được cải tạo thỏa mái. Hãy xây dựng họ theo kế hoạch của bạn để tăng cường nhiều năng lượng và thành công trong mọi chương trình. Những thách thức luôn sẵn có để làm trở ngại cho bạn , còn bạn thì sao ? bạn đã sẵn lòng với lực lượng trận đấu hoàn mỹ nhất ?

Tải xuống Dead Ahead MOD – bảo vệ trước đám thây ma trong toàn cầu hậu tận thế

Dead ahead thêm một lần nữa mang đề tài hậu tận thế trong thông tin và cách chơi của chúng, giống với nhiều trò chơi di động hot ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên chúng ta sẽ xác định được ở trò chơi này những điểm mới lạ và khoái chí chưa hề có. Hoàn cảnh với thây ma khát máu sẽ thử thách tinh thần và cả kế hoạch của bạn.Nhưng thật ra, bất hòa với những điều này, cung cách xây dựng của game sẽ làm nhiều điều được hòa hợp. Nó xây dựng đối tượng theo dạng chibi khá vui tươi, ghép với hình ảnh pixel truyền thống. Thế nên, chúng ta sẽ thấy nhiều điều khá gần gũi thiên nhiên để chơi quãng thời gian dài. Những trận chiến đấu gây cấn và lôi cuốn tuy nhiên không thua kém phần khôi hài, bạn yêu thích điều này không ? Game hiện hữu sẵn tại đây để tải về không lấy tiền trên điện thoại của bạn.

Thiết lập thành đội hình theo kế hoạch của bạn

Nội dung chủ đạo của game là những trận chiến đấu bảo vệ giữa hai bên , các bạn còn sống sau cùng và đám thây ma hung ác. Nơi trư cú còn lại của con người là các chiếc xe buýt cũ kĩ, và họ quyết sống còn để phòng thủ ở đó. Để làm chuyện này, bạn nên tổ hợp những con người khỏe nhất để kháng cự lại thây ma đang ngập tràn khắp thành thị. Trong mỗi một tổ chức của con người có thể có những ưu điểm riêng, và bạn nên thấu suốt điều này trước thời điểm thu dọn lực lượng trận đấu. Ngoài ra, lúc quân thù càng ngày càng mạnh mẽ và nhiều hơn, bạn phải biết cách nâng tầm các tổ chức để cải thiện khả năng đấu tranh của họ.

Có khả năng có 3 nhóm đơn vị chính trong trò chơi này, là xạ thủ tầm xa, lính cận chiến và xạ thủ tầm gần. Các thành viên có hp cao cùng sự nhanh nhạy và được cung cấp áo chống đạn là lính cận chiến. Nhóm lính này rất hay được sử dụng để lãnh đạo lực lượng trận đấu, đảm bảo an toàn những nhóm lính sau và giúp đỡ tấn công. Trong khi ấy, xạ thủ là những cá nhân gây sát thương chính. Mặc dù khá ít loại đơn vị, tuy nhiên bạn đầy đủ khả năng phong phú kế hoạch của bản thân.

Thách thức càng ngày càng gian khó hơn

Những mức sau trong dead ahead sẽ thêm nhiều trở ngại những mức trước. Quân thù của bạn sẽ càng lúc càng nhiều hơn và có hàng chục kỹ nghệ nổi bật mới. Lúc đầu, chúng có khả năng chỉ là những con thây ma yếu ớt và chuyển động chậm rãi. Tuy nhiên đừng khinh suất, bạn có khả năng chạm trán với những con khủng có khả năng nhảy, miễn dịch với các năng lực tấn công và ngoài ra. Lúc ấy, bạn nên kế hoạch mới để đối chọi với chúng. Trừ diệt được thây ma ở mỗi màn sẽ mang tới cho bạn tiền vàng. Tuy nhiên tiền vàng cũng nhiều khả năng được kiếm ở trong những thùng gỗ, thùng sắt trên lối đi.


Chưa hết, bạn nên thêm nhiều quân hơn theo thời gian , cùng lúc cần cung cấp cho họ những chuẩn bị, vũ khí và ngoài ra còn áo giáp…. Đa dạng vũ khí sẽ được mở khóa để đem đến sức tấn công hoàn thiện hơn, ví như rìu, bom, mìn, cocktail molotov và lựu đạn.

Hình ảnh pixel, xây dựng chibi

Với cung cách hình ảnh pixel, trò chơi ánh lên cái đẹp truyền thống khác thường. Bạn có thể thấy quang cảnh thành thị chìm đắm trong bóng tối, lửa, đạn và cả bom mìn. Tiếng súng, tiếng nổ của bom đều cạn sức vang lừng, kèm với các hiệu ứng cháy nổ sôi nổi. Nhưng thật ra, những bức ảnh đối tượng có cấu trúc chibi sẽ giúp hòa hợp tính vũ lực. Trò chơi vẫn không bỏ đi một ít nho nhỏ và khôi hài thiết yếu.

Có thể thấy rằng, Dead Ahead là một trò chơi quyến rũ với cách chơi vừa thách thức vừa vui tươi. Nó sẽ làm bạn hưng phấn với những mức phòng vệ trước thây ma. Điểm kế hoạch được đặt lên tốt nhất, yêu cầu kinh nghiệm và sự khôn khéo của bạn. Hãy khám phá nó ngày nay, mở khóa những chiến binh đặc sắc và nhiều chuẩn bị ngoài ra cho trận chiến đấu của bạn.

An toàn: Không Mã Độc

Cập nhật: 6 tháng trước

Chia sẻ bởi: Kẻ Vô Danh

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận