Diner DASH Adventures MOD APK 1.53.2 (Vô hạn Tiền, Win Full Stars)

Tính năng MOD Vô hạn Tiền, Win Full Stars
Dung lượng 108MB
Cài trên Google Play
Phiên bản 1.53.2

Bạn thực sự là một fan hâm mộ những trò chơi nấu thưởng thức và bạn muốn kiểm tra khả năng làm những món ăn mới mẻ trên khắp năm châu nhiều món ăn là những kết quả. Lúc bạn làm ra chúng thì chính bạn là người khác nghệ sĩ , hay còn là người khác người làm bếp giỏi giang. Hãy để bản thân trải qua trào lưu nấu thưởng thức thật sự. Trò chơi Diner DASH Adventures là một nơi để thực hành nấu các món ăn mà bạn có thể biết rồi hoặc chưa biết, thích nhiều món ăn với cung cách rất mới mẻ. Hãy sắp tới và chìm đắm trong mùi thơm của các món ăn nào. Chúng ta sẻ thấy địa điểm này được bao chùm bởi những sự khoái chí và niềm vui mừng thực

Tải xuống Diner DASH Adventures MOD – trò chơi nấu ăn

Gia nhập cùng rất nhiều người chơi, nhiều khả năng chúng ta sẻ gặp người quen của bản thân ở nơi này. Bạn trở nên người giàu kinh nghiệm người nấu ăn mà bạn luôn ước mơ. Trang bị nguyên vật liệu, nấu thưởng thức và đáp ứng những món ăn trên khắp năm châu tại quán ăn mà bạn có. Lúc bạn đình đám, có thể có những đối phương muốn đè bẹp bạn lúc mà bạn không để ý. Tuy nhiên bạn hãy đấu tranh để lấy được những thứ mà mình mong mỏi. Bạn bè và công dân quanh khu vực sẽ giúp bạn. Chính vì vậy hãy cùng tôi đi vào nơi xuất sắc này nào.


Trong vai là một cô nàng tên Flo. Sau một thời gian xa thị trấn Dinertown quê hương của mình cô đã quyết định trở lại, cô đã nhận được một cú choáng lúc thấy thị trấn của bản thân bị ô nhiễm và bị phá hại siêu trầm trọng. Lúc một bằng hữu Cookie thấy sự trở lại của cô, anh chàng rất hân hoan. Anh đã kể lại cho cô nguyên nhân vì sao thị trấn lại trở lên như giờ đây. Và có nguyện vọng của anh là mong cô hỗ trợ thị trấn trở lại sắc thái xinh đẹp ngày xưa của chúng. Sau khi biết được mọi chuyện cô đã quyết định xây dựng và khôi phục lại thị trấn của mình bạn hãy đến và giúp đỡ cô ấy nha,

Nguyên nhân dẫn tới sự hoang sơ, biến một nơi tươi trẻ, tràn đầy ánh nắng mặt trời thành một nơi mịt mờ là vì sự có mặt của cặp đôi phá hại mr. Big, họ ra sức phá hại thị trấn. Những ngôi nhà đổ nát , đường phố , thực vật bị tàn phá khô hạn … Chung quanh đây rẫy sương mù và sự ủ dột, thiếu vắng bóng dáng con người. Tuy nhiên sự xuất hiện của ban ở đây sẽ tạo ra một tia sáng cho thị trấn. Chỉ cần ban nỗ lực đấu tranh lại với những chiêu trò thủ đoạn xấu xa của họ. Hãy thắng mr. Big, để chẳng phải người nào cũng sợ chúng.

Tập luyện kỹ nghệ nấu nướng

Đầu tiên của bạn là tu đính chính cung đường cạnh quán ăn mà bạn lập ra. Nhà hàng này sẽ bổ sung cho bạn tiền bạc để bạn tu đặt điều kiện nơi đây. Game có cấp bậc đi từ dễ cho tới khó. Sự chuyên cần của ban sẽ được thấy được rằng phê duyệt sự thay đổi của nơi đây… Phụng sự những người khách đang đói bụng, kể cả những vi khách khó thỏa hiệp để lôi kéo thêm càng nhiều người tới nhà hàng hơn. Hãy nhanh nhất có thể để kịp thời phục vụ những món ăn trông thời gian mà các thực khách yêu cầu.

Tập luyện kĩ năng quản trị và đỏ lửa để khả năng có nhiều quán ăn khác quanh khu vực. Và những món ăn sự khác nhau, để việc nấu thưởng thức càng hay ho hơn. Bạn hãy coi nấu ăn là một loại nghệ thuật thì bạn ngại ngần gì mà không dừng suy nghĩ, phá cách chúng. Tùy thuộc cuộc hành trình của bạn , chúng ta sẻ mở khóa được rất nhiều khu vực không giống nhau. Sống lại sư mua đi bán lại của quán ăn. Một khả năng thực thụ tuyệt quá vơi cho việc mua đi bán lại !

Người đi cùng đắc lực

Kết hợp cùng bạn là chàng trai người làm bếp – cookie. Anh chàng sẽ góp phần giúp bạn về chuyện nấu nhiều món ăn khẩn trương để bạn đưa những thành phẩm với các khách hàng. Báo cáo cho bạn các kiến thức để trợ lí gia tăng của bạn suôn sẻ hơn. Những lời chỉ bảo hửu ích hay sự đề xuất từ chàng trai này sẽ cho bạn thêm sự quyết định. Dù cho những thời khắc chúng ta sẻ gặp khó khăn từ đội mr. Big luôn tìm rất nhiều cách phá bạn. Song không sao, mọi ngươi tại đây sẽ luôn nỗ lực nhăm làm cho bạn tìm lại thị trấn một cách sớm nhất.

Các cải tạo tối ưu

để lôi kéo thêm những khách mới, bạn nhiều khả năng dành tiền lời của bản thân vào việc chỉnh trang cho lương thực và các máy móc cho quán ăn của bạn. Mọi khách hàng khi đến đây sẽ nhận được sự giải pháp ưu việt nhất. Xây dựng bên trong bài trí trong và ngoài quán ăn theo sở thích của bạn. Sơn sửa lại hàng quán, mảnh vườn, villa, tàu khám phá … Kiến thiết lại thị trấn. Nhiều điều, bạn đều có khả năng tự làm.

Quần áo đa sắc sắc
Chỉ cần nỗ lực hoàn tất những việc phải làm mà game phô bày ra, kinh qua nhiều mức, chúng ta sẻ được mang vào nhiều bộ cánh xuất sắc. Trong trò chơi , bạn cũng có khả năng chăm sóc những em vật nuôi dễ thương. Chăm chút chúng để chúng trở thành mật thiết với bạn hơn , cùng bạn đi một chặng đường dài. Song song đó là những event đón chào những sự kiện lớn như halloween, ngày lễ tình nhân, new year … đang đợi bạn tới và tìm hiểu.

 

An toàn: Không Mã Độc

Cập nhật: 7 tháng trước

Chia sẻ bởi: Kẻ Vô Danh

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận