Doorman Story MOD APK 1.13.5 (Vô Hạn Tiền, Tài Nguyên)

Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Tài Nguyên
Dung lượng 155MB
Cài trên Google Play
Phiên bản 1.13.5

Doorman Story là trò chơi về lĩnh vực quản lí khách sạn theo phong cách chơi nhàn rỗi. Nó cung cấp cho bạn thời cơ để bạn xem xét kỹ năng của bản thân lúc làm việc như một nhà lãnh đạo, một tiếp tân, một nhân viên lễ tân và nhiều hơn nữa. Chúng ta sẻ làm việc chuyên cần để biến một nhà trọ nhỏ gần đường trở nên hotel hoàng gia, nơi du lịch của những người khách vip như các cầu thủ bóng đá mang tầm ảnh hưởng thế giới, nghệ sĩ , người làm kinh doanh…. Để chơi trò chơi này bạn chỉ cần thao tác một vài thao tác đơn giản trên màn hình điện thoại, tuy nhiên bạn nên sự cần mẫn, nhẫn nại và kế hoạch kinh doanh hữu hiệu. Không chỉ là kiểm soát và đáp ứng các phòng du lịch, bạn còn nhiều khả năng mở khóa các đồ ăn tuyệt hảo và đồ uống lý tưởng. Ngoài ra, bạn nhiều khả năng phát triển hệ thống hotel đến lóe sáng trên năm châu.

Tải xuống Doorman Story MOD – cách chơi tưởng tượng tạo nên và quản trị khách sạn

Nếu bạn đã từng ước mơ tạo nên tên trùm hotel thì tựa game này sẽ làm hài lòng bạn ngay. Nó là khu vực mà chúng ta sẽ làm việc như một nhà quản lý. Chỉ tiêu của bạn là đáp ứng khách du lịch để làm ra tiền, từ đó gia cố và phát triển hệ thống hotel trong mơ. Tuy nhiên việc mua đi bán lại và kiểm soát chẳng khi nào dễ giống bạn tưởng. Bạn nên đi lên từ một quán trọ nhỏ gần đường phố với chỉ hai nhân sự. Những gì bạn cần thực hiện là kiểm soát và điều hành nhân sự cho các công việc hàng ngày ở hotel sao cho làm hài lòng mọi mọi người. Rất nhiều du khách tới đây để thư giãn. Vậy, hãy khiến kỳ nghỉ của họ trở thành khác biệt.

Biến khách sạn thành hotel sang trọng

Mở màn trò chơi , bạn nhận được giấy mời tạo nên kiểm soát của một khách sạn nhỏ chỉ với 4 phòng và 2 nhân sự. Việc của bạn là biến nó thành nơi du lịch sang trọng hàng đầu thành thị. Là vì chặng đường dài tuy nhiên đầy niềm vui mừng và tiền lãi. Vậy, bạn cần thực hiện những gì ? khách sẽ tự động đi đến nhà trọ của bạn và booking. Bạn nên quản trị nhân sự tiếp tân làm việc chóng vánh để khách nhiều khả năng vào phòng ngay. Trong tiến trình dùng, họ có khả năng yêu sách đồ uống hoặc đồ ăn. Bạn nên gọi cho nhân viên chạy bàn và mang bữa sáng hoặc bữa trưa cho họ. Kể từ khi đi khỏi khỏi, khách sẽ trả tiền cho bạn. Và bạn phải sớm sắp xếp phòng để sẵn sàng tiếp đón đông khách mới.

Trình tự kiểm soát chỉ bằng cách đó, và bạn cũng chỉ cần động vào nhóm đối tượng để giao tiếp, điều hành. Nhưng, chúng ta sẽ thấy bao điều nảy sinh lúc người tiêu dùng càng lúc càng đông. Một dãy dài mọi người mong đợi để booking, rất nhiều đơn hàng thực phẩm đang đợi được đáp ứng. Bạn nên làm việc gấp rút và có lộ trình điều hành nhân sự hữu hiệu để đáp ứng được nhu cầu. Vì hotel của bạn không những là địa điểm để thư giãn. Chúng ta sẽ kiếm nhiều tiền từ những giải pháp đi cùng.

Phát triển hệ thống hotel đến nhiều nơi

Chúng ta sẽ vẫn tiếp tục ở bất cứ mức nào trong doorman story. Trò chơi đồng thuận bạn phát triển và chỉnh trang vô tận. Người tiêu dùng càng lúc càng đông, yêu cầu nhiều phòng thưởng thức hơn , vận tốc đáp ứng nhanh hơn và nhiều món hơn trong thực đơn. Chúng ta sẽ khổ cực hơn tuy nhiên càng lúc càng thịnh vượng. Lúc đến mức mức khăng khăng, bạn có khả năng mở khóa hotel mới. Chúng có khả năng được đặt ở nhiều nơi trên toàn cầu tại những địa điểm lôi cuốn khám phá. Chỉ tiêu của bạn là quản trị cả hệ thống hotel để thu lời không ngừng tăng lên. Và chúng ta sẽ sớm trở nên tên trùm hotel trong thành thị và trên toàn cầu.

Dùng tên lửa đẩy

Thay vì mướn thêm nhân sự, bạn có khả năng dùng tên lửa đẩy để thay đổi tiến độ đáp ứng. Chúng làm cho bạn xử lí những hàng dài khách chờ mong tại hiệu tiếp tân hay trong phòng của họ. Ngoài ra, bạn nhiều khả năng tạo ra nhiều thức ăn đồng thời để đáp ứng người tiêu dùng đói mà không nhất thiết tự thân làm toàn bộ. Những tên lửa đẩy cũng hỗ trợ bạn cải tạo hotel nhanh hơn để sớm có được những tiêu chí hạng nhất. Chúng ta sẽ nhìn thấy một vụ nổ thực thụ trong hàng loạt hotel của bản thân phê duyệt những tên lửa đẩy mạnh mẽ thế này.

Xây dựng hoạt hình vui tươi và sinh động

Hoàn cảnh hotel xuất hiện trực quan trước mắt bạn với những hoạt động tấp nập đời thường. Dòng mọi người ra vô và từng chuyển động của nhân sự đều cạn sức sống động và vui tươi. Phê duyệt xây dựng hoạt hình, các hình ảnh trong trò chơi càng trở thành thân mật hơn. Hoàn cảnh cảm nhận thời điểm nào cũng tràn sắc thái rực rỡ và nhạc nền nhộn nhịp.

An toàn: Không Mã Độc

Cập nhật: 5 tháng trước

Chia sẻ bởi: Kẻ Vô Danh

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận