DRAGON BALL Z DOKKAN BATTLE MOD APK 5.19.0 (MENU, Rất nhiều Tiền, Bất Tử, Hệ Số Sát Thương Cao)

Tính năng MOD MENU, Rất nhiều Tiền, Bất Tử, Hệ Số Sát Thương Cao
Dung lượng 100MB
Cài trên Google Play
Phiên bản 5.19.0

Game Dragon Ball Z Dokkan Battle Mod là trò chơi lấy hứng thú từ bộ manga dragon ball nổi tiếng một thời. Nó sẽ cung cấp cho bạn những trận chiến đấu hành vi đẹp mắt ghép với điều giải đố. Dựa vào đó, chúng ta sẻ gặp lại những anh hùng đặc trưng từ bộ manga. Bạn cũng sẽ tận mắt nhìn thấy những màn biểu diễn năng lực xuất sắc gắn với từng nhân vật. Trong đó, nổi trội nhất là goku với khả năng đặc thù là kamehameha. Anh ta có thể có một chuyến đi mới với bạn bè mình để phòng vệ toàn cầu lần nữa. Chúng ta sẽ được cùng anh ấy và thể hiện và sáng tạo ra những cách giải đố của bản thân để làm chủ các cuộc chiến. Năm châu rồng thiêng với nhiều bí ẩn sẽ hay ho bạn lần nữa trong trò chơi này.

Download Dragon Ball Z Dokkan Battle Mod – phong cách chơi hành vi giải đố dành cho mọi lứa tuổi

 

Dù là một trò chơi được lấy hứng thú từ manga, tuy nhiên Dragon Ball Z Dokkan Battle Mod có cách tiếp cận mới lạ hơn nhiều trò chơi cùng loại. Nó được xây dựng trên sự phối hợp giữa hành vi, giao tiếp và giải đố. Qua đó, nó đem đến những trận đánh giữa các nhân vật anime trong sử thi mà ở đây bạn sẽ làm chủ chỉ bằng ngón tay của bản thân. Bạn không nhất thiết tiếp thu những khả năng cao siêu. Thay vào đó , việc của bạn là ghép các items đồng màu, không khác gì ở một vài game match-3 lâu nay. Dẫu vậy, cách chơi này được sáng tạo lên nấc thang mới. Nó được liền kề với những cảnh cắt đấu tranh đã mắt, tạo ra sức hút lý tưởng. Chúng ta sẻ xác định được điều này ở nhiều chế độ chơi, đặc trưng là chế độ những thứ phải làm, event dokkan và cuộc thi.

Nền tảng giải pháp giải đố gây nghiện

Thông tin nòng cốt của mọi chế độ trong trò chơi này là những trận chiến đấu. Chúng ta sẻ nhập vai thành một trong nhiều nhân vật anh hùng trong Dragon Ball và phải thắng quân thù ở mỗi màn chơi. để làm điều này, bạn chỉ việc nhấp và kết nối các ki spheres ( những quả cầu đa sắc màu ) trên màn hình. Mỗi quả cầu tương xứng với kỹ nghệ riêng biệt của từng nhân vật. Nếu bạn ghép đủ 3 quả cầu trở lên, chúng ta sẻ khởi động khả năng lên chỉ tiêu. Cách chơi giản dị là vậy. Tuy nhiên bạn cũng phải có kế sách chiến đấu thông minh. Hãy ghép những quả cầu có những sự khác biệt để phản ứng với hoàn cảnh chiến đấu. Sau vài ba lượt ghép , nhân vật của bạn sẽ có đủ năng lượng để khai triển các chiêu trò nổi bật ở dung mạo chuyển thể.

Sau những lượt ghép thành công , chúng ta sẻ nhìn thấy những màn biểu diễn xuất sắc. đó là các màn tiến hành năng lực của anh hùng được lột tả qua các cảnh cắt anime. Chúng sẽ cho bạn cảm nhận như đang xem sản phẩm điện ảnh dragon ball ngay trên màn hình dọc mobile. Liền kề giữa các lượt giải đố và hành vi là những cuộc đối thoại. Chúng được xây dựng khá chỉnh chu để bạn khai phá những tình tiết hay ho của trò chơi. Nhiều đối tượng phụ khác sẽ giữ tác dụng như người dẫn chuyện. Họ sẽ giúp bạn phân giải những bí ẩn và đi sâu vào năm châu rồng thiêng.

Chuỗi các nhân vật từ Dragon Ball

 

Game Dragon Ball Z Dokkan Battle Mod mang những anh hùng tiêu biểu trở lại từ bộ manga gốc. Bởi vậy, chúng ta sẻ có thể gặp lại goku, vegeta, krillin, piccolo và những siêu phản diện như frieza, cell, beerus, jeren và nhiều điều thú vị nữa. Mỗi đối tượng sẽ có những đặc trưng riêng và được xây dựng dựa theo bản chính. Có 3 chỉ số mấu chốt biểu thị đặc trưng riêng của từng nhân vật anh hùng, là vì hp, atk và def. đó là các chỉ số mà bạn nên quan sát lúc muốn chiêu dụ bất cứ ai vào lực lượng trận đấu. Bạn có khả năng thêm nhiều thành viên không giống nhau vào một trận đánh để thay nhau dùng họ. Mỗi nhân vật với bộ khả năng riêng và ngưỡng nhiều năng lượng khac biệt bạn cần nhạy bén để có được một chiến lược tác chiến hoàn hảo.

Bạn vẫn không quên những đòn tấn công riêng biệt từ các đối tượng không ? Bạn còn nhiều khả năng tận mắt nhìn thấy những bản chuyển thể của các đối tượng lúc họ chạm đến mức nhất quyết. Nhiều điều đều được lấy hứng thú từ bộ manga gốc. Tuy vậy, trò chơi còn đem đến nhiều điển hình đối tượng và năng lực mới. Chính do điều này, bạn có khả năng tìm được những kế hoạch hành vi hay ho chưa từng thấy trong dragon ball. Hãy nhớ gia cố tuyển tập đối tượng của bạn để thay đổi các con số của họ, và lấy điều này để có thể khơi dậy những ngưỡng nguồn năng lượng dồi dào mới.

Bức ảnh 2d sống động

Trò chơi này sẽ làm bạn bất thần với sự đầu tư của chúng ở mảng hình ảnh. Dù cho chỉ có nền móng hình ảnh 2d, tuy nhiên nó vẫn làm mọi việc khá tốt. điển hình đối tượng tiêu biểu từ dragon ball được miêu tả tràn đầy sức sống trong trò chơi này. Bạn không chỉ có thể tận mắt nhìn thấy dung mạo mà lại là những chiêu trò đặc thù của họ. Các chiêu trò năng lực đó đi cùng với hiệu ứng, chủng màu và thanh âm tuyệt quá. Bởi vậy, chúng ta sẻ có thể hưởng thụ những bộ hành vi đẹp mắt. Chưa hết, thời đại chiến trường đã được lấy hứng thú từ xây dựng trong bản chính.
Nói chung, Game Dragon Ball Z Dokkan Battle Mod là một hơi thở mới trong những game chuyển thể từ manga. Nó dàn trải rất nhiều vào cử chỉ và kế hoạch. Thay vào đó , nó đem đến những bức ảnh và cảnh cắt 2d đẹp tuyệt vời để bạn thưởng thức bộ manga vĩ đại lần nữa theo cách mới. Tuy nhiên chúng ta sẻ cảm nghĩ được sức hút từ cách chơi giải đố match-3 truyền thống. Hãy cùng nhau vượt qua những level đầy thách thức của tựa game này và tận hưởng niềm vui chiến thắng cùng người thân và bạn bè của bạn nhé.

Tính năng MOD Của Dragon Ball Z Dokkan Battle

  • MOD MENU,
  • Rất nhiều Tiền,
  • Bất Tử,
  • Hệ Số Sát Thương Cao

 

An toàn: Không Mã Độc

Cập nhật: 7 tháng trước

Chia sẻ bởi: Kẻ Vô Danh

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận