Eatventure MOD APK 1.14.5 (MOD MENU, Vô hạn tiền,Điểm kỹ năng)

Tính năng MOD MOD MENU, Vô hạn tiền,Điểm kỹ năng
Dung lượng 136MB
Cài trên Google Play
Phiên bản 1.14.5

Vượt qua nghề nấu thưởng thức bằng có thể nấu ra những món ăn ngon của bạn trong trò chơi eatventure. Bạn sẽ khởi đầu chuyến đi nấu thưởng thức trong một quán ăn nhỏ tuy nhiên lại hướng tới cột mốc lớn. Nguyện vọng của bạn khi vừa nấu thưởng thức là trở nên ông chủ quán ăn nấu thưởng thức cao cấp. Đây sẽ là khu vực bạn quản lý việc bán thức ăn của bản thân với những nhân sự thừa nhận tài năng. Dẫu vậy bây giờ bạn mới chỉ có thể nấu thưởng thức và cung đường cất nhà hàng còn dài. Chính vì điều đó bạn nên kiên nhẫn với nghề nấu thưởng thức và tích luỹ lãi để làm nguyện vọng. Khởi nghiệp người làm bếp của bạn và hướng tới thời gian tới làm chủ hệ thống quán ăn cao cấp.
Công danh nấu thưởng thức của bạn nảy sinh từ một hàng quán nhỏ nhờ tay nghề làm bếp giỏi giang. Và công tác bán thức ăn của bạn rất suôn sẻ vì có một tá người đến ủng hộ thức ăn bạn nấu. Chính vì thế bạn cho rằng có khả năng có một ngày bạn sẽ là người quản lý những quán ăn món ăn. Dẫu vậy việc mua đi bán lại nên tích luỹ qua thời kỳ và bạn không được nóng vội. Bạn nên giữ vững nấu ra những món ăn hấp dẫn cho người tiêu dùng và dành dụm để mở quán ăn. Lúc bạn đạt được quán ăn của riêng bản thân mình thì việc bạn nấu thưởng thức sẽ trở thành đơn giản hơn. Cất nhà hàng bán món ăn của bạn và liên tiếp làm ra tiền từ tay nghề làm bếp siêu đẳng.

Tải xuống Eatventure MOD – vượt qua công danh ông gia chủ hàng

Bạn mở đầu giấc mơ trở nên ông chủ quán ăn của bản thân từ một hàng quán nho nhỏ. Tuy nhiên nhiều món ăn của bạn lại rất ngon và được nhiều khách hàng thích và ủng hộ. Do vậy bạn đã bắt đầu tin tưởng bản thân hơn vào công tác nấu thưởng thức và nhận những đơn hàng đồ ăn. Bạn cũng đã quan tâm hơn vào lời nhận định của khách hàng và thay đổi kỹ nghệ làm bếp. Và việc quản trị quán ăn cũng do độc thân bạn đảm đương và quan sát mọi tiêu tiền ăn uống. đây làm cơ sở để bạn tiến đến công danh kiểm soát quán ăn lúc đã có đủ đề nghị. Tiếp tục hoạt động làm bếp của bạn và liên hồi lên chức trong sự nghiệp làm chủ quán ăn.

Cất nhà hàng

Quán ăn mà bạn nấu thưởng thức nên để tại một chổ đứng gây chú ý những giới sành ăn đến ăn uống. Vậy nên bạn nên chọn lựa chổ đứng quán ăn và rồi quyết định xây dựng một cách chuyên môn cao. Khách hàng đến quầy để nếm nhiều món ăn và họ phải biết có thể nấu thưởng thức của bạn. Bạn khi này cần làm nên thực đơn nhiều món ăn để họ nhiều khả năng thuận lợi phơi bày quyết định. Nhiều món ăn trên có trong menu cũng sẽ chinh phục họ về tay nghề nấu thưởng thức của bạn. Tuy nhiên việc cất nhà hàng phải được xây dựng mau chóng để bạn đạt được đơn vị kinh doanh. Dứt khoát với lộ trình cất nhà hàng và nuôi nấng giấc mơ làm chủ hệ thống quán ăn của bạn.

Làm gia chủ hàng

Bạn đã cất nhà hàng bài bản từ một nhà hàng nhỏ và đã đến lúc bạn làm chủ quán ăn. Bây giờ bạn sẽ trở thành người sắp xếp những hoạt động của quán ăn món ăn và cả nhân sự. ạn sẽ phải thuê nhân viên và sắp xếp cũng như điều chỉnh kế hoạch bán hàng để đạt được doanh thu cao. Những người làm bếp trong quán ăn sẽ giúp bạn nấu các món ăn có trong danh sách món ăn cho người tiêu dùng. Còn các bạn phục vụ bàn nhanh nhảu sẽ đưa các món ăn khách thỉnh cầu đến bàn thưởng thức cho họ. Mọi công tác của họ nên vận hành ổn định và bạn sẽ trở thành người giám soát tổng cộng. Quản lý quán ăn ăn uống của bạn nhờ những nhân sự với cương vị là người làm chủ quán ăn.

Tiếp tục hoạt động nhà hàng

Quầy của bạn đã vận hành thuận lợi dưới sự giám soát của một cá nhân làm chủ như bạn. Tuy nhiên quán ăn của bạn phải cần liên hồi tiếp tục hoạt động để toàn bộ đáp ứng giới sành ăn. Do vậy bạn nên tổ chức hoạt động tiếp thị để giúp quán ăn của bản thân trở thành nức danh. Các hoạt động quảng cáo thức ăn sẽ giúp khách biết hơn về sở trường nấu thưởng thức của bạn. Và bạn có khả năng dùng truyền thông để giúp quán ăn bạn làm chủ phổ biến. Tuy vậy bạn cũng cần để ý vào những người tiêu dùng tại thời điểm này để họ vừa lòng hơn về bạn. Dùng những hoạt động tiếp thị để làm cho bạn tăng cường hoạt động kinh doanh buôn bán quán ăn của bản thân.

Hệ thống quán ăn bán thức ăn của bạn bắt đầu từ một hàng quán nhỏ không nổi tiếng. Tuy nhiên thừa nhận tài năng nấu thưởng thức của bạn đã chóng vánh chinh phục kể cả giới sành ăn khó thỏa hiệp nhất. Lượng người mua hàng đặt các món ăn của bạn đông hơn và bạn đã có đủ vốn mở quán ăn. Việc cất nhà hàng của bạn đã được xây dựng thành công và đem vào vận hành mệt mỏi. Việc mở quán ăn cũng là lúc đầu lúc bạn trở nên một chủ nhân quán ăn. Tuy nhiên chưa hết bao điều marketing bạn nên quan tâm để tiếp tục hoạt động quán ăn của bản thân. Hãy cùng tải Eatventure để thách thức chính mình bạn trong lĩnh vực quản trị quán ăn ăn uống.

An toàn: Không Mã Độc

Cập nhật: 6 tháng trước

Chia sẻ bởi: Kẻ Vô Danh

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận