Empire Takeover MOD APK 2.5.2 (MENU, Bất tử, Sát thương, Tăng tốc trận đấu)

Tính năng MOD MENU, Bất tử, Sát thương, Tăng tốc trận đấu
Dung lượng 145MB
Cài trên Google Play
Phiên bản 2.5.2

Empire Takeover MOD sẽ là khu vực bạn tiếp nhận và quản lý một đế chế của bản thân và xây dựng nó trở nên mạnh hơn. Bạn sẽ trở thành người cầm đầu một vương quốc và ra lệnh cho những đội quân của bản thân đấu tranh. Và những thứ phải làm của bạn là ghép nối những toà nhà để khiến chúng trở thành tốt hơn. Đó là các công trình kiến trúc bạn sử dụng để giúp binh sĩ của bản thân nhiều khả năng tấn công quân thù. Chính vì thế bạn hãy tạo nên chúng một cách cấp tốc để trừ diệt quân thù một cách chinh phục. Hơn thế nữa bạn cũng cần nâng cấp sức mạnh của mình bằng giải pháp tuyển thêm những anh hùng. Khai phá những chặng đường khám phá quân thù và phát triển vương quốc của bạn với lực lượng vũ trang hùng cường.
Bạn bắt buộc phải đấu tranh để phòng vệ vương quốc của bản thân trước những thế lực của quân thù. Chúng cũng đang thi công những toà nhà để có sức mạnh lớn hơn nhằm có thể đưa quân vào xâm lấn miền đất của bạn. Cho nên bạn bắt buộc phải đấu tranh kháng cự và tìm giải pháp để chiến thắng. Và điều bạn cần thực hiện là gắn kết những công trình kiến trúc trong đế chế của bản thân và tiến hành tấn công. Lực lượng vũ trang của bạn sẽ leo lên toà nhà mà bạn tạo nên và xúm vào trừ diệt mọi quân thù. Chưa kể bạn cũng có thể đưa những binh sĩ của bản thân đi phát triển những vùng lãnh thổ mới. Xóa sổ tất cả địch và xây dựng một đế chế hùng cường do bạn toàn quyền quyết định.

Tải xuống Empire Takeover MOD – đấu tranh và phát triển vương quốc của bạn

Đến với năm châu mới chúng ta sẻ được giao nhiệm vụ tiếp nhận và quản lý một vương quốc mạnh mẽ. Và công việc được giao của bạn là phát triển mạnh đất của bạn để tạo nên đế chế hùng mạnh nhất năm châu. Vì thế bạn nên mở đầu những cuộc hành trình đấu tranh và lấy địa điểm của quân thù. Chúng tạo nên những toà nhà bảo vệ và bạn nên thắng chúng để xâm lấn. Và bạn cần dùng cho chiến lược xây các toà nhà tốt hơn và ghép nối chúng lại cùng nhau. Lúc bạn xây được những toà nhà cao thì đó đồng thời là hồi bạn cùng binh sĩ của bản thân tiếp nhận và quản lý toà nhà của địch. Vượt qua những trận chiến đấu lúc cùng đội quân những anh hùng của bạn tạo nên đế chế của riêng bạn.

Lúc đầu những trận chiến đấu nhằm mở rộng lãnh thổ

Chúng ta sẽ dùng các thành viên đội quân gồm những binh sĩ giỏi giang để mở đầu chặng đường khám phá các xứ sở. Mục đích của bạn là phát triển lãnh thổ của mình và kiến thiết một đế chế cao nhất. Chính vì thế bạn đã bắt đầu những trận chiến đấu xâm lấn đến những khu vực chung quanh mình. Và để vượt qua chúng bạn sẽ dùng những chiến lược không giống nhau để thắng quân thù. Nối những toà nhà bạn tạo nên để giúp binh sĩ của bạn tiếp nhận và quản lý công trình kiến trúc của địch, hoặc có thể chống cự lại sự tấn công của kẻ địch. Lãnh đạo đội quân trong vương quốc của bạn ra bên ngoài đấu tranh và phát triển lãnh thổ để trở thành đế quốc hùng mạnh nhất.

Đội quân những anh hùng

Cột mốc của bạn là tạo nên một đế chế hùng cường với lãnh thổ rộng lớn nhất toàn cầu. Chính vì thế bạn phải có một đội quân nổi bật để giúp mình làm xong cột mốc vĩ đại này. Và việc tuyển quân là điều ép buộc để bạn định hình nên một đội quân chỉnh chu để đấu tranh. Tại toàn cầu này có cực kỳ nhiều người thừa nhận tài năng và họ được biết với tên những anh hùng vĩ đại. Họ đều có điều kiện mạnh mẽ và rất muốn cống hiến cho công danh tạo nên vương quốc của bạn. Cho nên bạn nhiều khả năng làm những lần chiêu mộ người làm viêc để tìm kiếm những anh hùng khỏe nhất. Làm nên một đội quân vĩ đại lúc chiêu mộ người làm viêc các anh hùng mạnh mẽ tạo nên binh sĩ của bạn.

Vượt qua mọi chế độ

Bạn có mục đích vượt qua mọi địa phương lúc lãnh đạo đội quân hùng cường của bản thân đấu tranh. Chính vì thế bạn có khả năng bày tỏ thừa nhận tài năng của một cá nhân thành viên vĩ đại lúc vượt qua các điểm. Và tại năm châu này bạn cũng có khả năng hòa mình vào các chế độ để kiểm tra khả năng bản thân. Chế độ tạo sân khấu cho bạn có thể xây dựng những mức và đua tài với vài người khác. Bạn cũng có chế độ hoà bình để xa lánh những trận chiến đấu với mọi đối phương. Hoặc chế độ ngoại tuyến sẽ giúp bạn quản trị đế chế của bản thân cho dù không online. Trình bày tài năng của một lãnh chúa vĩ đại lúc vượt qua mọi đế chế trong năm châu này.

Để trở thành lãnh chúa đòi hỏi bạn cần có nghĩa vụ hơn đối với vương quốc của bản thân. Bởi vậy bạn muốn thừa nhận tài năng thành viên của mình qua những chiến tích đấu tranh. Và công sức tối ưu nhất mà bạn có khả năng nghĩ về thực sự là phát triển lãnh thổ của đế chế. Chúng ta sẽ điều lực lượng vũ trang của bản thân tạo nên những công trình kiến trúc và tiếp nhận và quản lý lãnh thổ của địch. Các anh hùng trong đội quân mà bạn chiêu mộ người làm việc có nguồn năng lượng dồi dào nổi bật và họ sẽ giúp bạn đấu tranh. Chính vì điều đó bạn có khả năng vượt qua mọi chế độ và làm cột mốc tạo nên đế chế hùng cường. Hãy cùng tả xuống Empire Takeover MOD để tiếp nhận và quản lý và phát triển vương quốc của bạn trở thành mạnh hơn.

An toàn: Không Mã Độc

Cập nhật: 6 tháng trước

Chia sẻ bởi: Kẻ Vô Danh

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận