Faily Brakes MOD APK 31.1 (Vô hạn Tiền, Mở khóa)

Faily Brakes MOD APK 31.1 (Vô hạn Tiền, Mở khóa)

Tính năng MOD Vô hạn Tiền, Mở khóa
Dung lượng 100MB
Cài trên Google Play
Phiên bản 31.1

Faily Brakes là trò chơi cho bạn tài xế trên những dạng địa thế khó. Không phải là các cung đường bằng phẳng được trải nhựa, nó chỉ chiếm được một phần nhỏ trong các màn chơi. Người dùng đối mặt các hiện tượng như sa lầy xe bên trên núi và bị hư hỏng phanh. Không may chiếc xe bị mất phanh và lao xuống dốc với vận tốc lớn làm cho bạn phải ứng xử hoàn cảnh nhanh để không bị biến cố. Faily brakes không cứ phải có khả năng tài xế với trình độ cao. Các vật cản sẽ trở thành vật ngáng đường làm cho bạn bị biến cố nếu va phải chúng. Chẳng người nào thích có kết cuộc bị bay rời bỏ khoang lái rồi nằm bệt dưới lề đường. Tuy nhiên là vì kết cuộc chung của mọi người chơi mà bạn cần chấp thuận.

Tải xuống Faily Brakes MOD – Game lái xe an toàn

Ghi nhận các đồng tiền xu trên đường và tránh những vật cản khôn khéo. Faily Brakes cho bạn một cuộc hành trình bất tận thiếu hẳn điểm dừng chân. Đi được đoạn đường càng dài thì người dùng nhận được nhiều điểm và phần thưởng hơn. Là vì nguyên nhân vì sao mình cho rằng người dùng không thể vượt qua bằng một biến cố. Cái kết chung của người dùng ghi dấu thành tựu sau mỗi thách thức. Hãy lúc đầu chế độ tài xế vui tươi cùng đối tượng trên những cung đường có hàng chục điều nguy hiểm.


Phản ứng nhanh là một trong những điều trọng yếu nhất của người dùng. Nếu không có nhu cầu bị xảy đến các vấn đề không như mong ước, bạn nên giảm thiểu nhiều nhất các không đồng ý không nên có. Faily Brakes cho bạn một chiếc xe không hoàn chỉnh linh kiện. Tối thiểu như việc người dùng không được áp dụng phanh ghìm tốc. Cho dù có rủi ro bị biến cố, chiếc xe vẫn trôi cực nhanh. Chỉ trong khoảng thời gian ngắn , liệu rằng bạn có đủ thông minh thực hành các pha xử lí chuẩn xác. Xe 4 bánh có khả năng bị va vào vách đá, chướng ngại vật, hoặc xe cộ khác, đối tượng bị tổn thương ít nhiều và nhiều khả năng bị bất tỉnh nếu va chạm mạnh.

Vượt xa rào cản vật

Con sông, đá, cây, hỏa xa và các xe cộ khác đều là những vật bạn nên tránh trong khi đó đi lại. để việc điều khiển xe không phải ngừng lại, bạn sẽ phải cam kết chiếc xe không bị tác động và diễn ra các vấn đề đáng tiếc. Game này không cho người dùng có quyền tăng ghìm tốc. Nó tự động biến đổi ngẫu nhiên trong tiến trình chạy xe. Chuyện này có nhiều lúc sẽ làm bạn thảng thốt và đối đầu nhiều tình huống không kịp phản ứng. Việc màn chơi phải ngừng lại đồng thời là điều tương đối dễ dàng hiểu lúc độ khó càng lúc càng tăng thêm thêm.

 

Tàn phá vật cản

Khiên và vũ khí là những thứ có khả năng tàn phá chướng ngại vật từ xa. Bạn chẳng thể mãi tránh vật cản nhưng chúng nảy sinh càng lúc càng nhiều. Vứt bỏ chúng từ cự li xa là giải pháp khôn ngoan tăng ổn định cho chuyến hành trình bất tận. Dùng vật phẩm hợp với bạn để tàn phá tất cả chướng ngại vật cấp tốc. Nhưng cũng hãy nhớ việc điều khiển xe đúng quỹ đạo lối đi. Chỉ phân tâm một ít thôi đủ làm cho cả người và xe xúm vào vực sâu hun hút.

Khai phá xe và quần áo mới

Xe hơi trong trò chơi khác thông thường, chúng đều có hình dáng đặc biệt. Khoang lái thay vì được dùng các vật liệt dứt khoát như khung thép thì nó có khả năng là một quả bí đỏ. Faily brakes tạo nên cách chơi đậm nét giải khuây chính từ phần bức ảnh. Hơn thế nữa, đối tượng cũng có nhiều hướng đi về quần áo nhằm sửa đổi bức ảnh mới lạ hơn. Nhiều bộ trang phục mới, mũ, và nhiều chuẩn bị khác. Hãy cho tài xế kết hợp cùng bạn được thay đổi đột biến về mọi mặt.

Nếu bạn dò hỏi muốn biết hồi kết của chế độ chơi trong faily brakes, e rằng điều này là chẳng thể. Tài xế càng lâu chúng ta sẻ gặp đông hơn thách thức thêm nhiều trở ngại. Không một ai có khả năng tiến lại đích trong cách chơi bất tận. Tuy nhiên mỗi màn chơi đều ghi dấu sự phát triển của bạn bằng điểm số cụ thể. Tải faily brakes mod tạo nên một ai đó lái xe địa hình và giải quyết trường hợp biến cố theo cách ổn định nhất.

An toàn: Không Mã Độc

Cập nhật: 3 tháng trước

Chia sẻ bởi: admin

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận