Faily Brakes MOD APK 32.8 (Vô hạn Tiền, Mở khóa)

Tính năng MOD Vô hạn Tiền, Mở khóa
Dung lượng 100MB
Cài trên Google Play
Phiên bản 32.8
Faily Brakes là trò chơi đưa bạn vào vai tài xế trên những địa hình hiểm trở. Quên đi những con đường bằng phẳng, bạn sẽ phải đối mặt với những tình huống như sa lầy trên núi và mất phanh. Chiếc xe mất kiểm soát lao xuống dốc với tốc độ chóng mặt, đòi hỏi bạn phải phản ứng nhanh nhạy để tránh tai nạn.

Faily Brakes không yêu cầu kỹ năng lái xe cao siêu, nhưng các chướng ngại vật sẽ là thử thách lớn. Bạn sẽ phải né tránh chúng để không bị tai nạn và văng ra khỏi xe. Mặc dù không ai muốn kết thúc cuộc chơi bằng cảnh nằm bẹp dưới lề đường, nhưng đó lại là kết cục không thể tránh khỏi của mọi người chơi. Hãy chấp nhận thử thách và cố gắng sống sót càng lâu càng tốt!

Tải xuống Faily Brakes MOD – Game lái xe an toàn

Thu thập tiền xu trên đường và né tránh chướng ngại vật một cách khéo léo, Faily Brakes mang đến cho bạn một cuộc hành trình bất tận. Đi càng xa, bạn càng nhận được nhiều điểm và phần thưởng. Tuy nhiên, không ai có thể tránh khỏi những tai nạn bất ngờ. Hãy ghi lại thành tích của mình sau mỗi lần thử thách và bắt đầu lại hành trình lái xe đầy thú vị trên những cung đường nguy hiểm.


Phản ứng nhanh là yếu tố quan trọng nhất để bạn có thể giảm thiểu những tai nạn không mong muốn. Trong Faily Brakes, chiếc xe của bạn không hoàn hảo, đặc biệt là không có phanh để giảm tốc. Dù có nguy cơ gặp tai nạn, chiếc xe vẫn lao đi rất nhanh. Bạn cần đủ nhanh nhạy để xử lý các tình huống bất ngờ. Xe có thể va vào vách đá, chướng ngại vật hoặc các phương tiện khác, khiến nhân vật bị thương nhẹ hoặc nặng, thậm chí bất tỉnh nếu va chạm mạnh.

Vượt xa rào cản vật

Sông, đá, cây cối, tàu hỏa và các phương tiện khác đều là những chướng ngại vật bạn cần tránh để duy trì hành trình. Để không bị gián đoạn, hãy đảm bảo xe không va chạm và gặp sự cố. Tốc độ xe trong Faily Brakes thay đổi ngẫu nhiên trong quá trình di chuyển, đôi khi khiến bạn bất ngờ và khó phản ứng kịp. Việc dừng cuộc chơi là điều không tránh khỏi khi độ khó tăng dần.

Tàn phá vật cản

Khiên và vũ khí là những công cụ hữu ích giúp bạn phá hủy chướng ngại vật từ xa. Bạn không thể mãi né tránh chướng ngại vật, đặc biệt khi chúng xuất hiện ngày càng nhiều. Loại bỏ chúng từ xa là cách thông minh để đảm bảo cho hành trình của bạn không bị gián đoạn. Hãy sử dụng vật phẩm phù hợp để phá hủy nhanh chóng mọi chướng ngại vật, nhưng đồng thời cũng phải đảm bảo điều khiển xe đi đúng hướng. Chỉ cần một chút mất tập trung cũng có thể khiến bạn và chiếc xe rơi xuống vực sâu.

Khai phá xe và quần áo mới

Xe hơi trong Faily Brakes không hề bình thường, chúng đều có hình dáng độc đáo và hài hước. Khoang lái có thể là một quả bí ngô thay vì khung thép cứng nhắc. Trò chơi mang đến trải nghiệm giải trí thú vị ngay từ phần hình ảnh.

Hơn nữa, bạn còn có thể tùy chỉnh ngoại hình của tài xế bằng nhiều bộ trang phục, mũ và phụ kiện khác nhau, tạo nên sự mới lạ và độc đáo.

Chế độ chơi trong Faily Brakes không có hồi kết. Bạn lái xe càng lâu, thử thách càng tăng và không ai có thể về đích trong chế độ chơi bất tận này. Tuy nhiên, mỗi màn chơi sẽ ghi lại thành tích của bạn bằng điểm số cụ thể.

Tải Faily Brakes MOD để trở thành một tài xế địa hình tài ba và xử lý các tình huống tai nạn một cách khéo léo nhất!

An toàn: Không Mã Độc

Cập nhật: 7 tháng trước

Chia sẻ bởi: Kẻ Vô Danh

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận