Fallout Shelter MOD APK 1.15.13 ( MOD Menu, Vô hạn Tiền, Tốc độ)

Fallout Shelter MOD APK 1.15.13 ( MOD Menu, Vô hạn Tiền, Tốc độ)

Tính năng MOD MOD Menu, Vô hạn Tiền, Tốc độ
Dung lượng 276MB
Cài trên Google Play
Phiên bản 1.15.13

Fallout Shelter với phong cách chơi khắp mọi chốn đang phải hứng chịu hệ lụy của những thảm họa do hạt nhân mang lại. Một hoàn cảnh được thiết kế dựa trên tác hại trầm trọng mà con người đang gặp phải. Tôi nghĩ rằng mọi người đều thấy các chính phủ đang tìm giải pháp không chọn vũ khí hạt nhân bởi sức ảnh hưởng lớn từ nó. Trên mặt đất ngày nay mất dần ổn định nữa, người dùng đóng vai trò đứng top 1 để tạo nên các công trình kiến trúc dưới dưới mặt đất. Fallout shelter điều chỉnh đời sống mới cho hàng chục triệu người thích ứng việc cư ngụ ở một khu vực khác. Tuy nhiên căn hầm sẽ là địa điểm để loài người tồn tại dài lâu lúc tác hại của hạt nhân vẫn đang tồn tại. Hoạch định cho công dân có một đời sống an toàn chính từ ngày nay.
Chính mắt nhìn thấy sức hủy hoại của các thảm họa mà hạt nhân đem lại. Chẳng người nào muốn là người bị hại lúc vấn đề xảy đến tại các lần kế tiếp. Bạn là người tìm hướng đi mới cho chúng ta, fallout shelter chú trọng vào việc thu thập dưới dưới mặt đất. Cất nhà ở cho các dân cư theo cấu trúc khu chung cư và giám soát đời sống của họ. Ngoài ra, bạn còn tiềm ẩn vài ba loài vật đáng gờm như chuột, rán. Bao điều cần xử lí để sống sót được dưới dưới mặt đất.

Tải xuống Fallout Shelter MOD – tạo nên đời sống mới cho các cư dân

Bạn không khác gì lãnh đạo của một đất nước , chỉ khác một ít là khi này tổng cộng đều đang đứng trước sự sống còn. Xây dựng một đời sống mới với các dân cư ở chỗ này bằng giải pháp lập thêm nhiều công trình kiến trúc. Tạm lãng quên đi các tiện nghi trong thời gian trước đây, ngày nay điểm quan trọng đặc biệt là việc hỗ trợ người dân có thể hiện hữu trong môi trường mới. Fallout shelter có hai điều bạn nên làm đầu tiên là vì có nguồn điện và đủ nơi ở cho dân cư. Có khả năng bạn không rỏ tuy nhiên con người ít khả năng hiện hữu nếu như không có ánh sáng. Ngoài ra bạn còn bị quấy rầy bởi các loài vật sống dưới dưới mặt đất nữa.

Các đối tượng tài ba

Có rất nhiều đối tượng trong fallout shelter để người dùng quyết định. Nổi bật họ đều có thể riêng, bởi vì thế hãy thu thập đúng ưu thế đó để hỗ trợ chỉ số niềm hạnh phúc luôn ở mức kỷ lục. Mỗi đối tượng đều có các con số mà bạn có khả năng giám soát như strength, charisma, intelligence, perception, endurance, agility, và luck. Chỉ định việc hợp với năng lực hỗ trợ mức tiến triển làm xong nhanh hơn. Họ sẽ vui thích với sự điều hành của bạn , nếu chỉ số vui vẻ ở mức thấp thì đó được xem là trận thua trong lộ trình tạo nên đời sống mới cho các dân cư.

Phòng nghiên cứu

Để mọi người có đời sống ổn định bạn có khả năng có hai quyết định stimpacks và radaway. Tạo nên phòng nghiên cứu trợ cho dân cư còn sống sau các đại dịch hoặc trước sự tàn phá của chuột và gián. Thực tiễn thì tiền bạc cho sự việc này khá rất đắt, tuy nhiên đổi lại dân cư của bạn không phải bỏ mạng. Nói cách khác đây là nơi hỗ trợ dân cư kháng cự lại sự hiểm nguy của bệnh tật.

Lấy tài nguyên

Dù cho đời sống bên dưới đất tuy nhiên bạn vẫn phải có vài ba tài nguyên để đáp ứng cho việc tạo nên. Khai phá ngoại cảnh luôn có hai mặt , bạn nhiều khả năng search được thứ mình muốn tuy nhiên cũng phải đương đầu với hiểm nguy. Nhiều điều khủng khiếp có thể xảy đến bất cứ lúc nào bạn cần sẵn sàng chiến đấu. Bạn chỉ nên cho nhiều người ra để chuẩn bị, chất liệu thiết yếu. Nó tựa như một hành vi nguy hiểm tuy nhiên mọi người chẳng thể không thực hiện.
Fallout Shelter cho người dùng khắc phục cuộc khó khăn hạt nhân gây áp lực tới việc loài người còn tồn tại nữa hay không. Bạn là hi vọng với các công dân, tiến triển với môi trường mới. Hãy trợ giúp họ mang trong mình đời sống và lập gia đình tiếp theo đẻ con, số lượng người sinh sống ở sẽ tăng tương đương với việc bạn phải đương đầu với những vấn đề sự khác nhau. Tải Fallout Shelter MOD đời sống mới cùng nhiều sóng gió, cùng những dân cư của bạn vượt xa nhé.

An toàn: Không Mã Độc

Cập nhật: 3 tháng trước

Chia sẻ bởi: admin

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận