Fallout Shelter MOD APK 1.16.0 ( MOD Menu, Vô hạn Tiền, Tốc độ)

Tính năng MOD MOD Menu, Vô hạn Tiền, Tốc độ
Dung lượng 276MB
Cài trên Google Play
Phiên bản 1.16.0
Fallout Shelter đưa bạn vào thế giới hậu tận thế đầy khắc nghiệt, nơi con người phải đối mặt với hậu quả nặng nề của thảm họa hạt nhân. Trên mặt đất không còn an toàn, bạn sẽ đóng vai trò người lãnh đạo, xây dựng và quản lý một hầm trú ẩn dưới lòng đất để bảo vệ và duy trì sự sống cho cư dân.

Hầm trú ẩn này sẽ là nơi con người sinh sống và phát triển trong khi tác hại của hạt nhân vẫn còn tồn tại. Nhiệm vụ của bạn là đảm bảo cuộc sống an toàn và hạnh phúc cho cư dân, đồng thời đối phó với các mối nguy hiểm tiềm tàng như chuột, gián và những sinh vật đột biến khác.

Tải xuống Fallout Shelter MOD – tạo nên đời sống mới cho các cư dân

Bạn sẽ trở thành người lãnh đạo, nhưng không phải của một quốc gia bình thường, mà là một cộng đồng đang đối mặt với nguy cơ tuyệt chủng. Nhiệm vụ của bạn là xây dựng một cuộc sống mới cho cư dân trong hầm trú ẩn bằng cách xây dựng thêm nhiều công trình.

Hãy tạm quên đi những tiện nghi trước đây, ưu tiên hàng đầu bây giờ là đảm bảo sự sống còn của mọi người trong môi trường mới. Hai yếu tố quan trọng nhất bạn cần tập trung là cung cấp điện và chỗ ở cho cư dân. Con người không thể tồn tại nếu thiếu ánh sáng, và bạn còn phải đối phó với những sinh vật nguy hiểm ẩn nấp dưới lòng đất.

Các đối tượng tài ba

Fallout Shelter có rất nhiều nhân vật để bạn lựa chọn, mỗi người đều có những khả năng riêng biệt. Hãy tận dụng điểm mạnh của họ để duy trì chỉ số hạnh phúc ở mức cao nhất. Bạn có thể theo dõi các chỉ số như sức mạnh (strength), sức hút (charisma), trí tuệ (intelligence), nhận thức (perception), sức bền (endurance), sự nhanh nhẹn (agility) và may mắn (luck) của từng nhân vật. Phân công công việc phù hợp với năng lực của họ sẽ giúp công việc hoàn thành nhanh hơn.

Cư dân sẽ hài lòng với sự quản lý của bạn nếu chỉ số hạnh phúc cao. Ngược lại, nếu chỉ số này thấp, bạn sẽ thất bại trong việc xây dựng một cuộc sống mới cho họ.

Phòng nghiên cứu

Để đảm bảo cuộc sống ổn định cho cư dân, bạn có thể sử dụng Stimpacks và Radaway, đồng thời xây dựng phòng nghiên cứu để giúp họ chống lại các dịch bệnh và sự tấn công của chuột, gián. Mặc dù chi phí xây dựng phòng nghiên cứu khá đắt đỏ, nhưng đây là nơi giúp cư dân tăng cường sức đề kháng và bảo vệ họ khỏi những mối nguy hiểm từ bệnh tật.

Lấy tài nguyên

Mặc dù sống dưới lòng đất, bạn vẫn cần các tài nguyên để xây dựng và phát triển. Việc khám phá thế giới bên ngoài là cần thiết, nhưng cũng đầy rủi ro. Hãy chuẩn bị sẵn sàng đối mặt với những mối nguy hiểm bất ngờ. Bạn chỉ nên cử người ra ngoài để tìm kiếm những vật liệu và nhu yếu phẩm cần thiết. Đây là một hành động mạo hiểm nhưng không thể tránh khỏi.

Fallout Shelter đưa bạn vào cuộc chiến sinh tồn sau thảm họa hạt nhân, nơi bạn là niềm hy vọng của những người dân còn sống sót. Hãy giúp họ thích nghi với môi trường mới, xây dựng cuộc sống, lập gia đình và sinh con đẻ cái. Số lượng cư dân tăng lên đồng nghĩa với việc bạn phải đối mặt với nhiều thách thức hơn.

Tải Fallout Shelter MOD để bắt đầu cuộc sống mới đầy thử thách và cùng những người dân của bạn vượt qua khó khăn.

An toàn: Không Mã Độc

Cập nhật: 7 tháng trước

Chia sẻ bởi: Kẻ Vô Danh

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận