Farm City MOD APK 2.10.18 (Vô hạn tiền)

Tính năng MOD Vô hạn tiền
Dung lượng 200MB
Cài trên Google Play
Phiên bản 2.10.18

Farm City MOD sẽ cho bạn thấy cả một thành thị với năng lực tiến triển vượt trội. Sự tăng trưởng này sẽ đi cùng với nền chăn nuôi trồng trọt có năng xuất cao. Toàn bộ những gì đã được xây lên đều sẽ phụng sự ngành này. Cả một thành thị sẽ là những cấu trúc trang trại tân tiến nhất đi từ những thứ giản dị tạo nên một sự tăng trưởng vượt trội. Tất cả người dân có thể làm việc siêng năng và hưởng lợi ích. Muốn như thế là nên có một ai đó với kế hoạch đầu tư khôn ngoan. Tự thân tạo nên các thay đổi và gia cố toàn bộ tiến trình chơi. Do đó chúng ta có khả năng triệt để kiểm soát được cả một thành thị với một nhịp độ vững mạnh nhất.
Các cấu trúc tạo nên thành thị đã quá quen thuộc với nhiều người chơi. Chúng làm nên trị giá cho mọi người với tiềm năng tăng trưởng vô tận. Người dùng có khả năng thuận lợi tìm được niềm vui mừng trong lúc gia tăng những thứ này. Với cấu trúc trang trại cũng sẽ tương đồng vậy là tuy nhiên với một đường đi hơi khác. Có nghĩa là cả một thành thị sẽ đi theo dạng tạo nên trang trại. Một sự trộn lẫn không có khiếm khuyết giữa quản trị thành thị và game trang trại. Tất cả mọi người trải qua cũng buộc phải nhận thấy như đang tự thân có chúng vậy. Tuy vậy những thử thách chưa hết đang đợi bạn ở đằng trước, vì vậy hãy chuẩn bị đầy đủ cho nhiều điều.

Tải xuống Farm City MOD – dựng lên thành thị của nông nghiệp

Chỉ với một thị trấn nhỏ mọi người đã nhận ra toàn thể cơ hội để phát triển mà nó nhiều khả năng mang tới. Giản dị nhất thực sự là việc bạn gia tăng trang trại của bản thân. Mọi người sẽ tạo nên các hạ tầng ở trong trang trại và chung quanh thị trấn. Hỗ trợ dân cư có cơ hội nghề nghiệp tốt hơn và tạo nên kết quả. Chúng ta có khả năng trồng các loại cây ăn trái và nông sản. Cử hành thu hoạch lúc đến đúng thời vụ và cung cấp cho những bên mua. Mọi người cũng có khả năng chăm sóc vật nuôi để thu hoạch những mặt hàng thiết yếu. Giới thiệu ra thị trường với một nguồn tiền lãi cực lớn. Toàn bộ sẽ được gom góp vào quỹ của bạn và được ứng dụng cho việc tiến triển.

Những công việc thú vị

Trong trang trại của mọi người có nhiều việc phải làm hay ho được tạo ra trong game. Đó sẽ trở thành những công việc hàng ngày mà các bạn người làm nông nên làm. Nếu không miệt mài chúng ta sẻ chẳng thể nào giữ vững được khả năng kết quả của bản thân. Chẳng hạn như mọi người sẽ thi hành các bước như gieo hột giống về sau chăm bón cho các loại thực vật trưởng thành. Bạn bắt buộc phải cung cấp nước và bón phân thường ngày lúc tới giờ cảnh báo. Rồi đến những lúc chăn chăm sóc cho các loại vật nuôi của bản thân. Thu hoạch sữa , thịt và trứng để phô bày ra khu vực kinh doanh với giá trị ưu việt nhất. Như thế là chúng ta sẻ không phải lo âu gì về số tiền kiếm được của bản thân.

Tiến triển thành phố

Lúc cơ hội để phát triển trong trang trại của bạn đã đạt yêu sách thì chúng ta có khả năng nghĩ về những mục tiêu xa hơn. Thứ nhất thực sự là việc gia tăng toàn bộ mọi điều chung quanh trở thành tối tân hơn. Mọi người sẽ nâng tầm các khu mua với những căn nhà của cư dân chung quanh. Giúp họ cũng có bản quyền được những công cụ sinh tối tân như của bản thân. Từ đó họ nhiều khả năng lao động một cách năng suất hơn và nạp thuế cho mọi người. Từ đó chúng ta sẽ gia cố các công trình kiến trúc khác. Tạo nên những thứ lớn hơn và tối tân hơn để dùng trong chuỗi của bản thân. Toàn bộ sẽ được lựa chọn đồng thời dùng một cách hữu hiệu nhất cho một thời gian tới mới.

Vào cuộc các sự kiện

Các event ở trong trò chơi này sẽ do chính tay bạn tổ chức. Mỗi một thời gian mọi người sẽ mở khóa được một kiểu event khác nhau. Chẳng hạn như bạn nhiều khả năng được gợi mở ra các sự kiện ở ngay trên đường phố. Trong đó có bán đông đảo những loại sản phẩm cùng đồ ăn. Mở những event ca nhạc lớn để lôi kéo dòng người đến xem hơn, định hình nên những sự kiện lớn với các đề tài sự khác nhau ở trong năm. Dựa vào đó bạn cũng có khả năng chơi các trò chơi nhỏ để kiếm thêm tiền công. Phát huy quyền lợi lớn nhất mà thành thị của chúng ta có khả năng nhận được. Từ đó bạn có khả năng giữ vững những event này ở cấp độ to hơn. Tạo ra nhiều sự thành công ngoài ra lúc tổ chức.
Giả sử thiếu hẳn sự nỗ lực thì thành thị của mọi người sẽ không gia tăng. Nó sẽ lệ thuộc toàn bộ vào việc bạn có thể tìm tòi được kế hoạch kinh doanh của bạn. Mọi người nên gia cố khôn ngoan tổng cộng những công trình kiến trúc mà mình có. Đúng lúc tân trang những hư hại và lập thêm các công trình kiến trúc công ích. Hãy cùng tải Farm City MOD và tận hưởng tựa game này với chúng tôi nha!

An toàn: Không Mã Độc

Cập nhật: 7 tháng trước

Chia sẻ bởi: Kẻ Vô Danh

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận