Fireworks Simulator 3D Mod APK 3.6 (Xóa bỏ quảng cáo)

Tính năng MOD Xóa bỏ quảng cáo
Dung lượng 280MB
Cài trên Google Play
Phiên bản 3.6

Bạn đã từng quan sát những màn bắn pháo hoa đỉnh đầu trên trời cao chưa ? lấy hứng thú từ đó đã làm đề tài để nhà ra mắt amarjsb tạo nên thành trò chơi fireworks simulator 3d. đây chính là một trò chơi phỏng theo bắn pháo hoa nhộn nhịp. được ghép với căn cứ đồ hoạ 3d để thể hiện lại lại các hình ảnh. Phê duyệt góc nhìn thứ nhất để vào vai thành một đối tượng. Tiếp theo lưu thông và thực hành các công việc không giống nhau trong môi trường phát triển. Bạn có khả năng tự chọn lựa đa dạng pháo hoa với nhiều sắc màu và hình dáng không giống nhau. Dùng chúng để xây dựng chổ đứng bắn theo cách của riêng bản thân mình. Nhằm định hình nên những màn bắn pháo hoa nghệ thuật đẹp tuyệt vời. Từ đó nhấm nháp kết quả do chính bản thân mình làm nên và ngắm nhìn ở một góc nhìn ưu việt nhất.

Tải xuống Fireworks Simulator 3D MOD – Trình mô phỏng bắn pháo hoa theo phong cách tự tạo

Như đã cho ra mắt thời gian trước về thông tin của trò chơi. Với đồ họa 3D để mô phỏng môi trường sinh động. Cùng giá trị bức ảnh rõ nét để thể hiện lại lại phong cảnh chung quanh. Nổi bật về hiệu ứng là một trong nhiều điểm hình thành sự nổi bật cho người dùng lúc dự. Phê duyệt những loại pháo hoa sự khác nhau được đốt sẽ định hình nên các cảnh quay đẹp tuyệt vời trên bầu trời. Bày tỏ qua sắc thái phong phú tạo theo cung cách nghệ thuật. Chưa kết thúc tại đó, để đắt thêm sự xác thực và phấn chấn trong tiến trình chơi. Chuỗi thanh âm đã được phỏng chiếu lại rất thực tiễn. Từ những tiếng nổ từ pháo hoa trên bầu trời sẽ đem đến cảm nhận như đang hưởng thụ màn biểu diễn cuộc đời thực tế.

Nền tảng giải pháp kiểm soát trực quan

Vào vai thành đối tượng để hòa mình vào các công việc bắn pháo hoa. Dưới góc nhìn thứ nhất sẽ cung cấp cho bạn sự theo dõi tổng quát. Song song với nền tảng giải pháp lái được xây dựng giản dị và trực quan để thuận lợi dùng. Phê duyệt nền tảng giải pháp chạm và giữ ở dạng joystick để thay đổi và đi đối tượng. Chức năng này được hiển thị ở góc trái màn hình. Hơn thế nữa là các biểu trưng riêng biệt để thực hành những hành vi sự khác nhau. Gồm biểu trưng bàn tay để giao tiếp với những loại pháo hoa. Chạm và vuốt để căn chỉnh khía cạnh của pháo theo cách bạn muốn. Biểu trưng ô vuông được sử dụng cắm pháo xuống dưới mặt đất. Biểu trưng bình đốt được ứng dụng để tạo ra lửa, nhằm châm ngòi của những cây pháo.

Chế độ chơi đơn

Theo phong cách chơi mở của trò chơi fireworks simulator 3d. ở chế độ chơi đơn bạn có khả năng không phụ thuộc tìm hiểu các môi trường. Làm những điều mình khoái chí mà không giới hạn bất kì điều gì. Tiến lại một số địa phương sự khác nhau đồng thời dùng vô tận pháo hoa. Nhiều khả năng tự tạo nên những sản phẩm nghệ thuật trên bầu trời. Tuy nhiên buộc phải rất chú trọng để thực hành. Sắp đặt vị trí và chỉnh lý khía cạnh của từng loại pháo. Từ đó có khả năng làm nên những màn biểu diễn sôi nổi trên bầu trời. Chưa kết thúc tại đó, ở chế độ này chúng ta sẻ không bị giới hạn thời kỳ chơi. Nhiều khả năng thoả óc sáng tạo với đa dạng pháo hoa để định hình nên những kết quả đẹp tuyệt vời.

Chế độ chơi trực tuyến

Nếu bạn nhận thấy tẻ nhàm sau một thời gian tự chơi. Có khả năng đến với chế độ online một vài người. ở đây có thể tiếp xúc tất cả chúng ta chơi khác. Cùng họ định hình nên những màn biểu diễn pháo hoa náo nhiệt. Song song đó đua tranh xem người nào làm nên những sản phẩm tuyệt đẹp. Nhưng nên chấp hành theo điều kiện để chơi ở chế độ dòng người. Trước thời điểm dự buộc phải chọn lựa đối tượng để vào vai. Song song đó lấy tên đối tượng của bạn để mở đầu tham dự. Thời điểm đó sẽ được chuỗi ghép ngẫu nhiên với vài người chơi khác.

Đa dạng pháo hoa khác nhau

Có đa dạng pháo hoa không giống nhau được trò chơi phân phối. Sự khác lạ giữa chúng được lột tả qua sắc thái. Căn cứ vào đó bạn có khả năng quyết định không lấy tiền toàn thể các loại pháo hoa trong trò chơi. Phê duyệt hàng quán thời kỳ để chọn tuần tự từng loại. Song song đó sự khác lạ giữa các loại pháo còn được trình bày qua cách bắn. Chẳng hạn có thể bắn lên bầu trời với chiều cao vô cùng và có mức nổ ở khuôn khổ nhỏ. Hoặc bắn liên thanh để thắp sáng bầu trời ở một khu vực lớn. Còn tốt hơn sẽ được bạn khai phá lúc gia nhập trò chơi.

Bất kể chơi ở chế độ nào đều nhiều khả năng chọn lựa bản đồ. ở đây fireworks simulator 3d phân phối nhiều bản đồ không giống nhau. Gồm trong cánh rừng, khu đất trống, rạp chiếu bóng và hơn thế nữa. ở mỗi vị trí được phỏng theo lại môi trường và quang cảnh phi đồng đều. Cùng lúc có khả năng tuỳ chỉnh điều kiện ánh sáng. Thí dụ ban ngày và vào lúc đêm khuya để bạn định hình nên những màn bắn pháo hoa.

An toàn: Không Mã Độc

Cập nhật: 6 tháng trước

Chia sẻ bởi: Kẻ Vô Danh

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận