Fishing Clash MOD APK 1.0.267 (Menu, Auto Câu, Vô hạn tiền, Nhiều Combo đạt được)

Tính năng MOD Menu, Auto Câu, Vô hạn tiền, Nhiều Combo đạt được
Dung lượng 130MB
Cài trên Google Play
Phiên bản 1.0.267

Nếu các bạn là một người đam mê bộ môn câu cá thì hãy tới với Fishing Clash ngay lúc này. Đây chính là trò chơi phỏng theo bắt cá 3d được thích nhất trên điện thoại. Nó cung cấp cho bạn những giờ chơi game thư giãn dễ chịu trên bờ hồ, con sông và bờ biển. Ngoài ra, bạn có thể tham gia thi đấu với những người chơi khác để thu nhập được những phần thưởng từ thành tựu đi câu của bạn. Hãy lấp đầy giỏ cá với những con cá to và hiếm từ amazon hay con sông nile. Theo thời gian , lúc bạn đạt mức cao, bạn sẽ mở khóa được nhiều giống cá mới. Khu vực đánh bắt cá cũng càng lúc càng phát triển, dẫn bạn đến với nhiều địa danh trên toàn cầu. Dù là mùa câu hay không , bạn cũng có khả năng vác cần câu đến mọi nơi đồng thời phát hiện ra vô số con cá lớn. Tựa game này quả thật là rất hấp dẫn đối với các anh em thích bộ môn câu cá phải không nào?

Tải xuống Fishing Clash MOD –  game bắt cá với hình ảnh 3d chân thực

Có khả năng bạn đã nắm được các kĩ thuật câu cá vì nó là một bộ môn được ưa thích rộng rãi. Chính vì thế, một trò chơi phỏng chiếu bắt cá như Fishing Clash trở thành rất nổi tiếng cũng không phải điều ngẫu nhiên. Tại đây, chúng ta sẻ khởi nghiệp bắt cá của bản thân với một chiếc cần chuyên dùng. Bạn có khả năng bắt cá bất cứ mùa xuân, hè, thu hay mùa đông. Ngoài ra, dù là chỗ nào, bờ hồ hay biển lớn , bạn cũng thuận lợi nhìn thấy các con cá lớn và giá trị cao. Không nhất thiết đi đâu xa, chỉ cần ngồi ở nhà và hưởng thụ những hôm đi câu gây nghiện ngay trên mobile. Không chỉ câu một mình, bạn còn có thể đua tài bắt cá với vài người bạn online, trò chơi này có hẳn các cuộc thi dành với các người chơi.

Hưởng thụ những hôm đi câu vui nhộn

Trò chơi này tạo cho bạn điều kiện để bạn có thể đi câu hàng ngày mặc dù không phải là mùa hay thời điểm thích hợp để đi câu. Vì nó cung cấp cho bạn những vùng đánh bắt cá màu mỡ, nơi bạn có khả năng tìm thấy rất nhiều giống cá từ những loài bình thường đến hiếm. Việc mà bạn cần làm trong tựa game này là mua cần câu, gắn mồi và đi câu. Trong lúc câu, bạn còn được nghe những giai điệu nhạc nền dễ chịu giúp bạn được thư giãn. Tuy nhiên lúc đầu, hãy sắp xếp vị trí câu suôn sẻ để đón chờ những chiến lợi phẩm lý tưởng. Bạn nên dùng đủ lực để có thể quăng cần ra xa nhất có thể. Song song đó, lúc câu bạn nên giữ yên vị trí để cá cắn mồi. Kết quả sẽ có thể là một con cá mà trước giờ bạn luôn kiếm tìm.

Như thế, mọi động tác bắt cá được chạm khắc một cách xác thực trong trò chơi này. Nếu bạn là người thích việc bắt cá một mình thì sẽ luôn có nơi dành cho bạn để câu mọi lúc ngay cả khi ngoại tuyến. Trái lại, bất cứ khi bạn muốn ganh đua, hãy khám phá chế độ pvp và tranh tài cùng những ngư dân khác. Tại khu vực đó, có nhiều chương trình nhỏ như thách đấu, các cuộc thi lớn và event hàng ngày. Nếu bạn thắng lợi, chúng ta sẽ nhận được nhiều phần quà nổi bật. Kể cả, bạn có khả năng vào cuộc các hội bắt cá hoặc tự thân hình thành một hội riêng. Về sau, hãy kết nạp thành viên vào hội để giao tiếp với vài người chơi cùng sở thích.

Mở khóa giống cá và khu vực đi câu

Fishing clash đem đến rất nhiều giống cá trên năm châu. Chúng nhiều khả năng xuất hiện trong những hành trình câu của bạn để khai phá. Tuy nhiên tất cả giống cá sẽ không trang bị sẵn từ khi mới bắt đầu. Tại các mức thứ nhất, bạn có khả năng câu những giống cá thường như cá chép, cá trê, cá rô và một vài loài cá thường gặp nhất. Tuy nhiên theo thời gian , bạn nhiều khả năng mở khóa rất nhiều loài hiếm như cá mập, cá lợn, và kể cả là những quái vật biển chưa hề gặp. Có muôn vàn bí ẩn ở dưới biển cả mà bạn chẳng thể biết hết. Vậy, hãy tận dụng khả năng đi câu để tìm hiểu phần nhiều hơn về biển cả và hệ thống dưới biển.

Chưa hết, người chơi game cũng mở khóa phần nhiều hơn khu vực đi câu mới. Tại địa điểm đó, chúng ta sẽ dò thấy nhiều giống cá hơn , gồm có cả những loài đặc thù chỉ có ở vài ba nơi trên toàn cầu. Chúng ta sẽ đi từ những con ao, hồ, con sông và biển vùng đất đến những khu vực đánh bắt cá nức danh như amazon, con sông nile hay hồ biwa. Mỗi chỗ có những sự khác hẳn về thời tiết, môi trường nước và hệ thống. Trên cơ sở đó, chúng ta sẻ tìm thấy cảm nhận đi câu khác hẳn ở mỗi chỗ, đây là dịp để khám phá và tạo nên ngư dân toàn thế giới.

Xây dựng sôi động và thực tế

Phải cho rằng hình ảnh là một trong các điểm lôi cuốn nhất trò chơi này. Nó phỏng chiếu sôi động, rõ ràng và linh hoạt quá trình câu cá. Bạn nhiều khả năng nhìn cần câu, đại dương và những giống cá lúc cắn mồi. Khu vực đánh bắt cá cũng rất phong phú và xuất hiện xác thực trên cơ sở hình ảnh 3d. Các thông tin về cá đã được kể ra cụ thể để bạn có thể biết nhiều hơn về chúng. Ngoài ra, nhạc sẽ giúp bạn thoải mái trong suốt thời gian câu.

Vậy, đừng đắn đo gì mà hãy hòa mình vào fishing clash và khởi nghiệp bắt cá của bạn. Đi từ một ngư dân không tên tuổi đến lúc trở nên một người đi câu chuyên môn cao đứng đầu bảng xếp hạng. Cuộc hành trình đó đồng thuận bạn tìm hiểu đa dạng cá và khu vực vùng đánh bắt cá không giống nhau. Và đây là dịp để tìm hiểu biển cả và mọi hiểu biết về về cá dành cho bạn.

An toàn: Không Mã Độc

Cập nhật: 8 tháng trước

Chia sẻ bởi: Kẻ Vô Danh

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận