Fishing-Life-icon-avt

Fishing Life MOD APK v0.0.227 (Vô hạn tiền)

Tính năng MOD Vô hạn tiền
Dung lượng 95MB
Cài trên Google Play
Phiên bản v0.0.227

Fishing Life Mod được xây dựng bằng những thú vui bắt cá đang càng ngày càng biết đến rộng rãi. Bắt cá tạo nên sở thích đối với nhiều cá nhân, nó giúp giải tỏa kịch tính từ công tác hữu hiệu. Bạn nhiều khả năng ngồi độc thân dễ chịu cùng chiếc cần câu trên thuyền để tìm những con cá lớn. Fishing Life Mod có khả năng cho người dùng nhiều khả năng trở nên một chiếc cần câu chuyên môn cao. Bạn không phải trả tiền theo giờ như ở hồ câu, trò chơi cho bạn bắt cá vô tận thời kỳ. Lãng quên đi chuyện đã khiến cảm xúc của bạn tồi tệ. Dưới biển có đa dạng cá không giống nhau, đương nhiên mọi người đều muốn mình câu được cá to. Tuy nhiên trước thời điểm làm được việc đó, bạn hãy bắt đầu một mối quan hệ mới với việc câu các loài cá không lớn trước.

Điều khiển chiếc thuyền di chuyển ra xa dần, tìm tới khu suôn sẻ cho việc bắt cá và thả lưỡi câu. Việc bắt cá khá dễ như trong fishing hook, nguyên nhân bởi phong cách chơi của trò chơi này không hoàn toàn chú trọng vào kỹ nghệ. Với những con các loài cá không lớn, bạn rất đơn giản để câu chúng. Dẫu vậy, những con cá to ở sâu dưới biển mới là thứ mà người dùng muốn đạt được. Bạn cần thả lưỡi câu khôn khéo và có mồi câu đủ bắt mắt chúng. Cũng có nhiều tình huống người dùng trang bị khá kĩ tuy nhiên sau cùng lại câu được cá vảy xanh hoặc cây lục bình. Không phải cứ mồi sịn mới câu được những con cá to.

 

Tải Fishing Life Mod – Trò chơi bắt cá thư giãn trên biển

Mồi, cần câu là hai thứ mấu chốt đối với mỗi lần ra khơi đi câu. Bạn có khả năng mua mồi trong hàng quán hoặc dùng chính những con cá câu được làm mồi câu. Nếu mức quá thấp , người dùng chẳng thể câu được cá to. Do đó, dụng cụ không phải là thứ độc nhất cần lấy. Từ một ai đó lúc đầu bắt cá đến lúc chạm tới năng lực vĩ đại chẳng lúc nào dễ. cảnh vật buổi tối vô cùng đẹp và mộng mơ, lâu lâu có vì sao băng đi nhanh. Fishing Life Mod làm nên một môi trường tương xứng cho việc bắt cá siêu phù hợp. Các chú cá mập, cá nhà táng xanh sẽ sớm nằm gọn trong lưới cá nếu bạn đủ kiên trì và kiên nhẫn. Hãy để mỗi cuộc hành trình đều mang giá trị.

Chuẩn bị sẵn đồ đạc trước lúc câu cá

Cần câu, mồi, và thuyền là ba thứ cần trang bị mỗi lần bạn lựa chọn đi câu. Người dùng có khả năng xác định được trong quầy các vật phẩm đó. Hãy nên nhớ rằng không phải cứ mồi câu mắc tiền sẽ giúp bạn câu được cá to. Tuy nhiên để câu được cá to ắt phải có mồi câu đủ tốt. Có đa dạng thuyền không giống nhau. Bạn sẽ khởi đầu với chiếc thuyền gỗ, nếu có nhu cầu di chuyển đường dài hơn và đựng được nhiều cá hơn hãy chọn thuyền vĩ đại.

Mua và nâng cấp cần câu của mình lên

Dù bạn có tài năng bắt cá tốt đến cỡ nào cũng chẳng thể làm tốt với chiếc cần tệ. Bán cá câu được và dùng khoản tiền đó để nâng tầm cần, cuộn dây, và dây câu. Chúng ta sẻ quăng câu xa hơn với chiều dài mới và hỗ trợ cần chấp nhận được lúc gặp cá lớn. Chuyện này khá tốn tiền bạc nên nếu thích có chiếc cần tốt ngay hãy dùng bản mod Fishing Life Mod này nhé.

 

Mua nhân vật câu cá mới

Fishing Life Mod có ít đối tượng để chọn. Có 4 đối tượng được chia theo mức từ thành viên mới bắt cá, trình độ nghiệp dư, chuyên môn cao, và vĩ đại. Chuyện này không đồng nghĩa là nếu mua đối tượng thì năng lực câu sẽ được tăng lên. đặc cách độc nhất của mỗi đối tượng là tăng tiền thưởng mỗi lần bắt cá, cao kỷ lục là 40%. đó là món hời đối với bạn.

Chăm sóc cá trong bể của bạn và nhận vàng

Khi vừa bắt cá có thể có hai chọn lựa, bán hoặc chăm sóc cá. Nếu không có nhu cầu bán , bạn có khả năng giữ cá và chăm sóc chúng trong thủy cung. Có ít khoảng trống tuy nhiên đương nhiên nếu có nhu cầu chăm sóc nhiều cá hãy sắm thêm khe cắm. để mắt cho cá thưởng thức để có đủ năng lượng thì bạn mới đạt được vàng. Nếu để cá bị đói bụng bạn sẽ chẳng thể tạo ra doanh thu từ chúng.

Lấy rương ở dưới đáy biển

Lúc di cư hàng hải, có hàng chục rương chứa phần thưởng bí ẩn. Hãy lấy và mở chúng. Vàng là thứ thường nhận được mỗi lần tôi mở rương. Bạn đừng để quá lớn rương mà không mở, vậy là đã hết khoảng trống để ghi nhận rương mới.

Du lịch cùng chiếc cần câu trên thuyền, bạn đưa về đa dạng cá mới trong lưới. Cuộc hành trình có khả năng kéo dài bao nhiêu thời gian phụ thuộc vào ước muốn của người dùng. Tăng thêm năng lực bắt cá và chia sớt nó cùng người quen. Tải game fishing life mod hưởng thụ thú vui bắt cá, xóa tan không được khỏe của đời sống và dễ chịu.

 

An toàn: Không Mã Độc

Cập nhật: 1 năm trước

Chia sẻ bởi: Kẻ Vô Danh

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận