Galaxiga MOD APK 24.45 (MENU, Bất Tử, Mua Sắm Miễn Phí, Vô Hạn Tiền, Kim Cương)

Tính năng MOD MENU, Bất Tử, Mua Sắm Miễn Phí, Vô Hạn Tiền, Kim Cương
Dung lượng 150MB
Cài trên Google Play
Phiên bản 24.45

Galaxiga mod là trò chơi nổ súng với cách chơi cũ tuy nhiên vẫn chưa hề lỗi thời so với thời đại mới. Trò chơi này cam kết cung cấp cho bạn những trận chiến đấu nổ súng khoảng không bùng phát hệt như những trò chơi truyền thống. Khi vào chơi game, bạn nhập vai chỉ đạo của những người chiến hạm khoảng không. Sứ mạng của bạn là phòng thủ trái đất khỏi sự tấn công của bầy người đến từ ngoài trái đất mạnh mẽ. Đây chính là trận chiến đấu bảo vệ dài hơi và cần kinh qua nhiều khoảng thời gian. Bạn nên vượt qua từng thời kỳ một nếu có nhu cầu khai phá nhiều thách thức mới. Hãy nhớ nâng tầm tàu khoảng không của bạn để nó có sức chiến mạnh mẽ hơn. Có rất nhiều tài nguyên và loại tàu sẵn có ở shop.

Tải Galaxiga MOD APK – cách chơi nổ súng khoảng không cổ điển

Những trò chơi bắn ruồi truyền thống là niềm cảm xúc tích cực chính cho sự đi lên của galaxiga. Nhờ đó, chúng ta sẻ thấy trò chơi này mang những riêng biệt của dòng game nổ súng khoảng không truyền thống. Ngoài ra, bạn cũng sẽ dò thấy nhiều chức năng mới tại đây. Nó có dàn tàu khoảng không mới với thiết kế hợp mode và đa dạng năng lực đặc sắc. Chưa hết, nó đem đến nhiều chế độ sự khác nhau, đồng thuận bạn chơi đơn, làm việc với chiến hữu hoặc tranh tài với người chơi online. Chế độ nào cũng đi cùng với phần thưởng siêu hay ho.

Đảm bảo an toàn thiên hà khỏi người ngoài hành tinh

Nổi bật, bạn có khả năng phiên bản độ khó với 3 mức , dễ, thường và khó nếu bạn chơi ở chế độ thường , chúng ta có thể giám sát được mọi sự việc diễn ra tại thời điểm bạn chơi  trò chơi. trò chơi là vì một cuộc hành trình đấu tranh dài hơi kháng cự lại sự xâm lược một cách mạnh mẽ của người ngoài hành tinh. Chuyến đi này sẽ kinh qua nhiều thời kỳ. Ở mỗi một thời kỳ, bạn cần vượt qua nhiều đợt tấn công của quân thù với nguồn năng lượng dồi dào càng ngày càng lớn. ở giữa các quãng thời gian, trò chơi còn có trận chiến đấu đấu trùm siêu cuốn hút. đây là dịp để kiếm thưởng lớn và hưởng thụ những màn

Cạnh chế độ thường , trò chơi còn có chế độ đông người chơi. Căn cứ vào đó, bạn có khả năng co-op cùng người quen và lập thành đội vũ trụ của riêng bản thân mình. Hay bạn có khả năng hòa mình vào trận thi đấu 1v1 hoặc 1v3 đầy thử thách và hấp dẫn. Những chế độ này cũng cần bạn phải cảm nhận và vắt óc suy nghĩ cách để vượt qua đối thủ mà không thua kém họ. Cùng lúc, các cuộc chiến ở chế độ pvp sẽ tác động đến thành tựu thăng cấp của bạn trong game. Nếu bạn khoái chí đua tranh với nhiều cá nhân chơi, hãy cố gắng để trèo lên chổ đứng cao trên bảng thành tựu thế giới.

Kiểm soát dễ dàng

Y như nhiều game bắn ruồi truyền thống, galaxiga bất tận tiền có cách kiểm soát rất giản dị. Căn cứ vào đó, bạn chỉ việc động vào màn hình để đi lại tàu và trừ diệt quân thù từ trên màn hình. Ngoài ra, bạn nên động tác thật nhanh nhảu để tránh đạn, song song đó bắn chuẩn xác vào các mục đích. Trong tiến trình đấu tranh, hãy để mắt đến các vật phẩm rớt xuống từ phía trên cao. Nếu có khả năng, bạn cần ghi nhận chúng để nâng tầm tàu và khắc phục ưu thế của bạn.

Ngoài ra, tại các màn chơi càng lên cao về sau, bạn không những cần sự nhanh nhau mà còn cần cả khả năng tư duy để có thể giành chiến thắng. Trong tình huống này, có khả năng có đến hàng chục quân thù với các năng lực không giống nhau. Vài bạn chỉ đứng ở một chỗ và thả đạn, nhưng nhiều khác có khả năng di chuyển rất khôn khéo. Vì thế, bạn nên sắp xếp quân thù để chọn những cột mốc đặc cách. Bạn cần chú trọng vào những quân thù có tốc độ di chuyển nhanh và gây sát thương lớn. Song song đó, bạn cần lựa chỗ đứng tương xứng và giữ cự ly đối với quân thù.

Mở khóa và cải tạo tàu không gian

Trò chơi này sẽ làm bạn thích lúc đem đến rất nhiều chiến hạm đặc sắc. Mỗi loại chiến hạm được xây dựng với dáng vẻ cùng các thuộc tính có yếu tố khác nhau đại diện cho một mức độ sức mạnh khác nhau. Hơn thế nữa, chuỗi tàu khoảng không được phân cấp theo các số sao khác nhau, số sao càng lớn thì tàu càng sang trọng, tối tân và mạnh mẽ. Đương nhiên, bạn chẳng thể mở khóa tổng cộng tàu từ khi mới bắt đầu. Hãy khởi đầu với những tàu 1 sao, chỉnh trang chúng và vượt qua các cuộc chiến để kiếm thưởng. Với tiền thưởng đạt được, hãy mua hàng tàu mới, chuẩn bị mới và các booster có lợi. Nhiều năng lượng càng lớn thì ưu thế càng cao.

Hiệu ứng nổ súng mãn nhãn

Giống với các trò chơi nổ súng khoảng không trước kia, trò chơi này được xây dựng với thiết kế đồ họa theo dạng pixel. Thiết kế kiểu này sẽ gợi nhớ cho bạn đến những ký ức đẹp trong các game  mà bạn hay chơi những ngày thơ ấu của bản thân. Dàn tàu khoảng không được xây dựng kỳ công và có hiệu ứng nổ súng đã mắt. Chính những hiệu ứng này là điều tạo ra sức hút của mọi trận chiến đấu. Chưa hết, chuỗi quân thù cũng rất phong phú. Chúng ta sẽ có thể tiếp xúc và đối đầu với loạt chiến hạm boss rất tuyệt.

Vậy bạn đã sẵn lòng cho trận chiến đấu khoảng không trong galaxiga bất tận kim cương chưa thế ? Bạn chỉ cần tải xuống trò chơi là bạn có thể chơi và hưởng thụ nó mọi thời điểm. Hãy chọn tàu và gia cố theo cách của bạn. Sau đó, hãy mang tàu vào chiến trường và tiến hành chương trình phòng thủ trái đất. Những trận đánh nổ súng khoảng không vừa truyền thống vừa mới lạ sẽ lưu lại cho bạn dấu ấn đáng nhớ.Bạn cũng đừng quên kết nối với bạn bề của mình để có thể cùng nhau tận hưởng trò chơi hấp dẫ này nhé.

Tính năng MOD Của Galaxiga MOD APK

  • MOD MENU,
  • Bất Tử,
  • Mua Sắm Miễn Phí,
  • Vô Hạn Tiền,
  • Kim Cương

An toàn: Không Mã Độc

Cập nhật: 7 tháng trước

Chia sẻ bởi: Kẻ Vô Danh

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận