Gallery: Coloring Book & Decor MOD APK 0.367 (Vô hạn Tiền, Vô hạn Sao/Năng Lượng/Boosters)

Tính năng MOD Vô hạn Tiền, Vô hạn Sao/Năng Lượng/Boosters
Dung lượng 145MB
Cài trên Google Play
Phiên bản 0.367

Vẽ tranh , tô màu là những gì mọi người đã được kinh qua trên trường lớp. Tuy nhiên nếu bạn là một người yêu mến hội họa thì Gallery : Coloring Book & Decor là trò chơi cho bạn đạt được thời cơ để thỏa tư duy sáng tạo, phát hành những bức họa mang dấu ấn riêng. Mia là một quý cô có năng khiếu và rất yêu thích nghề họa sỹ, cô đã cố gắng vượt qua mọi khó khăn để mang đến một nền hội họa mới. Kể từ khi quen Leo , đời sống của cô gắn với chiếc bút màu, giấy và khung ảnh. Chúng ta sẽ giúp Mia thực hiện xong các hình vẽ mãn nhãn trong game Gallery : Coloring Book & Decor. Tạo nên các tác phẩm xuất sắc không khác gì tuyệt phẩm để nó xuất hiện trong những gian phòng. Những hình vẽ của bạn có khả năng làm mới căn hộ xinh hơn.
Hội họa cần sự phá cách và nó luôn có tính nghệ thuật rất cao, được đông đảo mọi người tôn trọng. Người dùng có khả năng định hình nên các sản phẩm lưu danh. Hãy suy ngẫm tới việc bức họa của bạn được đặt tại triển lãm thay vì gian phòng nào đó. Lên kế hoạch cao cả hơn và nỗ lực vì nó. Chúng ta sẽ cảm giác được sự bổ ích trong Gallery : Coloring Book & Decor. Nếu bạn chỉ thích vẽ tranh tuy nhiên âu lo về độ khó thì Gallery : Coloring Book & Decor không kinh dị như vậy. Chỉ cần bạn có hào hứng thì đã trở thành một trong rất nhiều người hợp với trò chơi này. Cải cách suy nghĩ, phá cách ý nghĩ để nhận được kết quả nổi bật.

Tải xuống Gallery : Coloring Book & Decor MOD – sáng tạo hình vẽ theo cách bạn muốn

Các hình vẽ đã có khung sẵn, bạn chỉ cần tô màu để làm nốt bước còn lại. Vì vậy nên mọi người đều có khả năng chơi và làm tốt các thách thức trong game. Về chủ đạo thì trạng thức bắt đầu từ giống nhau, hình vẽ có đẹp hay không phụ thuộc vào phương pháp chọn màu của bạn. Hãy giúp Mia và Leo đạt được nhiều hình vẽ được ghi nhận. Đơn vị phát hành thường xuyên cập nhật thêm lượng tranh mới. Nhiều sản phẩm do chính tay các danh họa trên năm châu định hình nên cũng sẽ xuất hiện trong game. hãy cùng sáng tạo để mang những bức tranh đẹp nhất đến triển lãm nghệ thuật với sự tâm huyết và say mê của bạn.

Rất nhiều hình vẽ đẹp

Bạn buộc phải nể phục với xây dựng hình ảnh của các hình vẽ có trong trò chơi này. Nếu để miêu tả về tựa game này thì chỉ có thể là chỉnh chu. Đường nét, kiểu khắc họa đều tỏa ra sắc đẹp có sẵn. Bạn chỉ cần tô thêm màu để làm nốt phần còn lại, độ khó của mỗi bức họa khiến cho người dùng nên cẩn thận lựa chọn màu sắc phù hợp. Người dùng có vai trò lựa chọn việc có khiến cho bức họa nổi trội hay không. Hãy khiến bức họa qua bàn tay của bạn không khác gì một sự thay đổi đột biến đáng bất ngờ. Thật sự thì chỉ giới chuyên môn về hội họa mới đủ có thể nhận xét bức họa chưa đầy đủ. Ngoài ra, lúc đã không bị bỏ sót sắc thái rồi thì nó đẹp hay không rất đơn giản để được gợi mở ra.

Họa sỹ cũng có khả năng xem là nghệ sĩ thừa nhận tài năng và bạn được lột tả dưới đa phong cách sự khác nhau. Mỗi người dùng đều có độc đáo riêng bởi điều đó bức họa họ tạo nên trong khi chơi game này rất đa sắc màu. Bạn nhiều khả năng minh họa bằng những hình học , nghệ thuật phẳng, pixelart, low poly … Nhắm đến sự phá cách vô tận, do đó bạn được làm toàn bộ những điều mình muốn mang linh hồn của bạn vào từng bức tranh.

Hình ảnh 3d

Đối với trò chơi nghiêng vẽ tranh ảnh như Gallery : Coloring Book & Decor thì cần giá trị hình ảnh đủ tốt để phỏng chiếu xác thực nhiều điều. Người dùng nhiều khả năng thuận lợi thấy rằng chủ đầu tư đã làm cực kỳ tốt chức năng của họ. Không những đối với những hình vẽ, kể cả nội tại căn nhà đã được đầu tư hiệu ứng nổi xứng đáng. Không xác định các phần phụ hoặc chính , nhiều điều đều được bày tỏ sắc nét. Nhờ điều kiện suôn sẻ đó mà bạn có khả năng xây dựng nhà với đa phong cách phong phú hơn.
Gallery : Coloring Book & Decor là trò chơi cho bạn thỏa mê say vẽ tranh , tô màu. Bạn sẽ làm điều yêu thích của bản thân với vai trò của họa sỹ tài ba. Rất rất nhiều hình vẽ đợi chờ sự giải quyết từ đôi tay khôn khéo. Kết hợp các loại sắc thái và làm điển hình tại nơi bày trí. Hãy tải xuống Gallery : Coloring Book & Decor và thỏa với đam mê hội họa của mình cùng những sắc màu nha!

An toàn: Không Mã Độc

Cập nhật: 8 tháng trước

Chia sẻ bởi: Kẻ Vô Danh

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận