Grand Survival: Raft Adventure MOD APK 2.8.5 (Menu, Bất tử, Vô Hạn tiền, Mua sắm miễn phí)

Tính năng MOD Menu, Bất tử, Vô Hạn tiền, Mua sắm miễn phí
Dung lượng 258M
Cài trên Google Play
Phiên bản 2.8.5

Grand survival: Raft Adventure MOD là trò chơi khoái chí để thách thức năng lực tồn tại của bạn. Bạn lọt vào giữa lòng biển cả với chỉ một chiếc bè gỗ, và nguy hại luôn rình rập chung quanh. Chúng ta sẻ làm những điều gì để rời xa nó ? thiếu con đường để thoát nào, chỉ còn một cách là tồn tại tại đây. Chúng ta sẻ cần nhiều thứ để sống sót , từ thực phẩm, đồ uống, phương tiện, vũ khí và cả sự dũng cảm. Tuy nhiên những thứ ấy không trang bị sẵn cho bạn mọi khoảng thời gian. Hãy tìm giải pháp để ghi nhận chúng trong khi đó bạn đang ở giữa biển cả. Ngoài ra, nhiều quân thù sẽ rình rập chiếc bè của bạn vì chúng cũng khát và đói. Hãy sản xuất vũ khí để đấu tranh kháng cự lại các loài cá mập, xác sống và nhiều nguy hiểm khác. Không những cần khả năng, trò chơi sẽ thử thách kế hoạch và sự khôn khéo của người chơi game. Một trải qua tồn tại mọi mặt và xác thực nhất , bạn thấy sao ?

Tải Xuống Grand survival: Raft Adventure MOD – Trò chơi sinh tồn tại trên biển cả rộng lớn

Loại hình tồn tại trên mặt đất đã trở thành quá quen thân, vậy bạn suy nghĩ gì Grand survival: Raft Adventure MOD ? nó là một trải qua tồn tại trên biển cả, thử thách khả năng và kinh nghiệm của nhiều người chơi game thừa nhận tài năng nhất. Nó không bị bỏ sót mọi điều tạo ra sức hút của loại hình tồn tại và cả đáng sợ. Bạn có khả năng có những cuộc hành trình cạn sức bổ ích từ nơi đây tới nơi khác trên biển cả to lớn.

Nó không chỉ là cuộc tồn tại tàn khốc mà bạn cần kháng cự lại môi trường tự nhiên, khí hậu và chính cái đói của bản thân. Mà đó còn là một cuộc khai phá lý thú để bạn làm chủ biển cả và những bí ẩn chưa hề hé lộ của chúng. đi thật xa để phát triển cuộc tồn tại và thăm dò của bạn. Vô số thách thức nhiều khả năng cản chân bạn , tuy nhiên bằng cách nào đó, bạn có khả năng vượt quá toàn bộ.

Tạo nên và chế tạo theo cách của bạn

Bạn khởi đầu với chỉ một chiếc bè gỗ nhỏ và phải còn sống trên đó. Tuy nhiên bạn có khả năng có nhiều thời cơ để cải thiện khả năng tồn tại của bản thân thông qua việc tạo nên và chế tạo. Nhiều thứ có lợi nhiều khả năng được phát hiện ra trên biển cả trôi theo làn nước. Dường như bạn nên một chiếc móc câu để lấy chúng và dùng cho việc phát triển bè gỗ. Chưa hết, bạn có khả năng làm nhiều công cụ có lợi khác như búa, đao, rìu, kiếm theo phong nhật, súng và ngoài ra. Những thứ ấy có khả năng có ích cho việc tạo nên và đấu tranh, khiến bạn vừa phát huy giá trị đời sống trên bè vừa giúp bảo vệ trước những nguy hiểm.

Để cải thiện khả năng còn sống, bạn cần tìm phương pháp thay đổi bè gỗ của bản thân. Bạn có khả năng xây dựng một chiếc máy bơm để đi lại nhanh hơn hoặc ngưng lại thuận lợi lúc thiết yếu. Ngoài ra, chúng ta sẻ cần sản xuất những hộp cứu thương để giữ gìn thể trạng. Vài ba phương tiện như lò lướng, kho đựng đồ ăn và đồ uống cũng bắt buộc phải có. Trong môi trường khó khăn của khí hậu, hãy tìm phương pháp để tích trữ kho thức ăn của bản thân. Bạn có khả năng đi đến các hòn đảo để kiếm tìm đồ uống, món ăn và các tài nguyên thiết yếu khác. Tuy nhiên những hành trình này thường đừng thời gian quá nhiều thời gian. Những thời điểm, mặt đất còn che giấu nhiều nguy hiểm hơn bạn nghĩ đến địa dương.

Đấu tranh với những hiểm họa

Thách thức trong Grand survival: Raft Adventure MOD không những ngưng lại ở cái đói và khát. Và không những mình bạn đang đứng trước các vấn đề về thực phẩm. Nhiều sinh vật khác cũng đang nỗ lực tồn tại, có khả năng là cá mập, cua biến dị và kể cả là thây ma. Chúng mong muốn máu và bạn là bữa ăn ngon của chúng. Ngoài ra, một số người tồn tại khác cũng có khả năng kháng cự lại bạn vì tài nguyên và các vật phẩm bạn có. Cho nên, để sống sót , bạn phải có năng lực đấu tranh.
Hãy sản xuất và học cách dùng các vũ khí , ví dụ như dao, kiếm hoặc súng. Vài ba sẽ có lợi để đánh cận chiến, vài ba khác sẽ giúp bạn ổn định ở xa. Hãy tùy biến kế hoạch và cung cách hành vi trong các tình thế để sống sót lâu nhất có khả năng và trở lại bè của bạn. Thêm vào đó, hãy tìm phương pháp nâng tầm những vũ khí bạn có và biến chúng thành món lợi hại nhất. Những nguy hiểm càng lúc càng lớn và mạnh từ từ, bạn chẳng thể mãi giữ yên chiếc súng ngắn truyền thống hay con dao vô hại của bản thân.

Phát triển chuyến đi trên biển cả 3D

Không những nghỉ lại ở chiếc bè gỗ và một vị trí nào đó của bạn trên biển cả. Hãy đi đến nơi khác để kiếm tìm tài nguyên , công cụ và nhiều thứ có lợi khác để tăng thêm thời cơ tồn tại. Nhiều hòn đảo nằm lác đác hàng hải có khả năng lôi cuốn bạn với nhiều tài nguyên trị giá. Do đó, đừng đắn đo để phát triển cuộc hành trình đến lóe sáng, tìm hiểu nhiều bí ẩn và viết lên những sự việc hấp dẫn mới thường nhật.
Grand survival: raft adventure MOD sẽ không thể khiến bạn không hài lòng với cách chơi sinh tồn tại thú vị này. Không phải là những trận đánh battle royale vang danh truyền thống, mà là cuộc tồn tại đúng nghĩa và là cuộc khai phá không hồi hết. Bạn sẽ trở thành người làm chủ sự sống của bản thân bằng giải pháp tạo nên, làm, đấu tranh và tìm hiểu. Nhiều thách thức và bí ẩn luôn mong đợi để bạn vượt qua.

An toàn: Không Mã Độc

Cập nhật: 6 tháng trước

Chia sẻ bởi: Kẻ Vô Danh

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận