Grow Castle MOD APK 1.39.4 (Menu, Rất nhiều tiền, One Hit, Bất tử)

Tính năng MOD Menu, Rất nhiều tiền, One Hit, Bất tử
Dung lượng 41MB
Cài trên Google Play
Phiên bản 1.39.4

Giới thiệu chung về Grow Castle MOD APK

Nếu yêu thích trò chơi người trấn giữ khung thành, grow castle là đề xuất dành cho bạn. điều phải làm chính của người dùng nên làm nhiều cách để phòng thủ tòa cung điện. Raon games tạo nên đủ loại địch làm cho bạn cần có một kế hoạch rõ ràng để thắng chúng. đối tượng tại đây được gọi chung là những anh hùng. Họ luôn có ý thức chuẩn bị đầy đủ đấu tranh cao, chuẩn bị đầy đủ hi sinh để giữ cung điện nguyên. Tải Grow Castle MOD APK đồng ý bạn không phụ thuộc tạo nên kế hoạch thắng mọi mưu đồ của đối phương. Với sự tham vọng làm sập đổ tòa cung điện, bạn hãy đề phòng với chúng. ứng phó với nhiều cuộc xâm lược rầm rộ, không cho chúng khả năng chiếm cứ trên lãnh thổ của bạn.

Điều quan trọng đầu tiên bạn nên chỉnh trang tòa cung điện của bản thân. Với một hình thù vững chãi, cung điện sẽ đứng chắc chắn trước các cuộc tấn công xâm lược từ địch. Kế tiếp, bạn nên chọn lựa ra những đội quân siêu tinh nhuệ nhất với nhiều chổ đứng không giống nhau. Cách xếp đặt quân cũng siêu mấu chốt, xếp đặt đúng làm cho bạn kiểm soát được trận đánh. Những game bảo vệ như grow castle luôn có thành quả đặc biệt từ phương pháp chơi. Nhiều khả năng thắng lợi nhanh hay chậm đều do sự tính của bạn. Hãy là một nhà cầm quân tài ba với tầm nhìn thoáng phá vỡ vụn mọi chiến lược của địch.

Tải xuống Grow Castle MOD APK – Đảm bảo an toàn tòa cung điện của bạn

Game này có đầy đủ các trận chiến đấu từ dễ đến khó. Những toan tính của người dùng liệu còn hữu hiệu lúc chặm mặt với đối phương mạnh. Bạn hãy thử ngay để biết kể từ khi thành quả trận chiến đấu đó được thông báo. Không những riêng chiến lược, kể cả nhóm anh hùng cũng phải sửa đổi lúc cấu trúc cũ mất dần hữu hiệu. ở grow castle mod thiếu hẳn điều gì hiện hữu vĩnh viễn, tổng cộng để giúp đảm bảo an toàn cung điện và phát triển lãnh thổ.

Chế độ chơi đấu tranh hấp dẫn

Nếu ở chế độ chơi battle, bạn chỉ có những màn chơi phòng vệ ở mức giản dị thì đừng vội suy nghĩ đây chính là trò chơi dễ. Những trận chiến đấu thật sự chỉ lúc đầu lúc bản đồ được gợi mở ra. Người dùng được đi đến những cung điện khác tấn công. Thị trấn đỏ (Red Town), Thị trấn đen (Black Town), nonamed arena là những thương hiệu chẳng khi nào dễ để vượt xa. Nhưng giả sử thắng lợi bạn được cấp quyền giám soát cung điện đó và nhận danh hiệu. Hãy chọn cung điện có chỉ số tường bảo vệ thấp trước nếu bạn không có nhu cầu bị nguồn năng lượng dồi dào của đối phương đè bẹp.

Các tướng trong game Grow Castle

120+ anh hùng đã hiện diện trong grow castle. Rất khó để ta có thể kể hết tên trong danh sách này , bạn có khả năng chọn bất kể anh hùng nào và bố trí trên cung điện của bản thân. Họ sẽ đấu tranh theo năng lực để kháng cự lại những đợt tấn công tới của địch. Elf, hunter, fire mage, orge, priest … Là vì vài ba anh hùng ngay ở đầu danh mục người dùng thuận lợi thấy ngay khi đọc. Kể từ khi mua anh hùng, bạn nên nâng tầm bổ sung thêm những chỉ số như damage, duration, và atk nữa chứ. Dù có sở hữu bất kỳ anh hùng nào, hãy luôn để họ ở trạng thức cao nhất nhé.

Nâng cấp các công trình, Kỹ năng

Có hàng chục thứ cần nâng cấp trong Grow castle. Tuy nhiên hai mục tiêu chính không thể bỏ lỡ là vì castle và archer. Cung điện của bạn sẽ mạnh mẽ hơn lúc thường xuyên thay đổi chỉ số của chúng. Chưa kể, skill, treasure, exp là những điều mục có khá nhiều thứ để bạn sưu tầm và mở khóa.
Tăng hp và mp lên mức kỷ lục bằng khả năng của bạn , vì chỉ số này vô tận. Bạn chỉ thực thụ đấu tranh tốt lúc sức cam chịu của bản thân đủ lâu, kế hoạch là điều thứ 2 giúp người dùng thắng lợi. Cải tạo toàn thể anh hùng trong đội quân để họ mang trong mình sức tấn công mạnh mẽ nhất. Hãy Tải grow castle MOD về điện thoại của bạn để trải nghiệm ngay nhé!

An toàn: Không Mã Độc

Cập nhật: 7 tháng trước

Chia sẻ bởi: Kẻ Vô Danh

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận