hungry-dragon-mod

Hungry Dragon MOD APK 5.2 (Vô hạn tiền, Mở khóa tất cả Rồng)

Tính năng MOD Vô hạn tiền, Mở khóa tất cả Rồng
Dung lượng 135MB
Cài trên Google Play
Phiên bản 5.2

Đến với Hungry Dragon bạn được nhập vai thành những chú rồng đang bị bỏ đói nhiều ngày dài. Loài rồng này có những đặc trưng khác biệt rỏ rệt với những loài thú khác. Chúng cần rất nhiều thực phẩm để phục vụ đòi hỏi năng lượng của thân hình. Công việc được giao chính của bạn lúc vào game là mang đến cho chúng rất nhiều thực phẩm đó. Con rồng này của bạn lúc bị đói sẽ tự động đi để tìm món ăn để bảo đảm sự sống. Bạn có khả năng trông thấy khỏe trở lại của chúng sẽ bị bớt đi dày đặc nếu không được thưởng thức. Hãy để mắt tới thanh HP của chúng ở góc phải ở trên màn hình điện thoại nhé . Lúc thanh HP này chuẩn bị hết là hồi sức lực của con thú của bạn từ từ cạn. Chóng vánh phân phối đúng lúc món ăn để chúng bình phục năng lượng nhé. Cách chơi giản dị, quyến rũ. Truy cập website Khumod.Com tải ngay game về máy chiến cùng admin ngay thôi nào.

Tải Hungry Dragon MOD APK – Game sinh tồn với chú rồng bị bỏ đói

 

Khi tham gia Game Hungry Dragon khumod người dùng như được trở nên giống như bảo mẫu của các con rồng vậy. Phải chăm sóc và quan tâm đến sức khỏe cho chúng, cho chúng thưởng thức lúc chúng đói. đối tượng của bạn lên cơn nghèo khổ. Có đôi lần bạn chẳng thể kiểm soát được những hành vi của chúng. Hãy cẩn trọng đừng để chúng tàn phá, làm ảnh hưởng gì đến mọi người chung quanh nhé. Nhiều phiền nhiễu sẽ tới với bạn đó. Danh sách món ăn trong game rất phong phú, rất đa dạng. Có đủ các loại thực phẩm cho toàn bộ các loài rồng. Bạn hãy quyết định cho chú rồng của bản thân nguồn thực phẩm đúng với chú rồng đang cần. Sửa đổi luật đất đai danh sách món ăn hằng ngày hằng giờ giúp con rồng của bạn tiến triển được hoàn thiện hơn. để mắt nếu bạn phân phối sai món ăn là sai đồ ăn của chúng. Ngay tức thì ván chơi sẽ chấm dứt và bạn buộc phải lúc đầu toàn thể lại từ con số 0. Tạo nên người chăm chút rồng giỏi nhất nhé.

Dùng tiền mở khóa rồng nhiều hơn

Trong Game Hungry Dragon Mod này sẽ có full kim cương, có nhiều các loài rồng không giống nhau cho bạn chọn lựa. rồng phun lửa, rồng phun nước, rồng như cục đất, và rồng băng, vv …. . đó là các loài mà mình đang đề cập. Mỗi loài có một đặc tính, một nguồn năng lượng dồi dào riêng. Bạn hãy điều tra của từng loài. để quyết định cho bản thân một con ưng í nhất nhé. Chẳng hạn như rồng nước món ăn của chúng khá dễ dàng. Bạn chẳng bao giờ tốn nhiều chi phí cho việc mua món ăn cho chúng. Tuy vậy nhiều năng lượng của chúng lại yếu được với một vài loài khác. Tuy nhiên bạn đang tưởng chừng chúng không mạnh bằng là phải dừng lại được các thách thức trong game nhé. Rồng vẫn còn cơ hội liệng trên bầu trời, vượt quá các vật cản rất dễ. Nỗ lực lấy được đông hơn thẻ rồng. Con vật của bạn sẽ mạnh hơn cực kỳ nhiều.

Nâng cấp Rồng của bạn lên

 

Việc gia cố rồng trong Hungry Dragon bất tận tiền sẽ không có bị giới hạn đích nào cả. Bởi những cơn đói dữ dội của loài này là bất tận. Bạn có cho chúng thưởng thức nhiều thế nào đây đi nữa. Sau lúc lượng kcal sẽ bị bán hết. Không ngừng chúng ta sẻ cần phân phối lượng món ăn mới cho chúng. Bạn còn có khả năng nâng cấp rồng lên các cấp độ cao hơn ban đầu . Lúc lên mức cao, những con rồng sẽ tăng thời kỳ chịu đói lên tốt hơn. Chúng ta sẻ không phải triền miên kiếm tìm thực phẩm cho chúng nữa. Với chức năng bất tận tiền của lmhmoda. Com bạn có một lượng tiền vô tận. Gia cố chú rồng của bản thân đạt mức max. Có khả năng có rất lâu nhàn hạ để làm nhiều việc hơn. Treo máy nơi đó và đi làm việc những điều khác. Lúc đạt mức max. Có khả năng một ngày bạn chỉ cần cho chúng thưởng thức 1 lần mà thôi.

Các công việc khoái chí khác

Gia nhập game thứ phải làm chính của bạn là cung cấp đồ ăn cho các chú rồng của bản thân. Sẽ thật nhàm tẻ lúc cả ngày chỉ thực hành lặp đi , tái diễn công việc này. Nhà ra mắt game thấy được rằng chuyện này nên đã tạo ra thêm hệ thống các công việc khác hay ho hơn. Người dùng sẽ không nhận thấy bị chán một ít nào. Tìm hiểu những việc bí ẩn trong cánh rừng xanh. Bạn cũng có khả năng với chú rồng bay lượng khắp thành thị. Những khu vực bí ẩn sẽ hiện trên bản đồ. Hãy kiếm tìm và khai phá hết tổng cộng nhé. Rất đông khu vực hay ho đang đợi bạn tới vượt qua đấy.
điều tuyệt hảo mà mình thích nhất ở trò chơi này là vì chế độ cuộc thi. Lúc bạn chăm lo cho chú rồng của bản thân đạt mức cao kỷ lục định. Những cuộc thi sẽ được được gợi mở ra cho bạn tham dự. Mời bằng hữu cùng chiến game và bên nhau so tài dành cup trở thành quán quân. Những phần thưởng dành cho chú rồng xuất sắc vô cùng giá trị. Mau tải Hungry Dragon nhập vai thành những con rồng với cơn nghèo khó đi kiếm tìm thực phẩm.

An toàn: Không Mã Độc

Cập nhật: 1 năm trước

Chia sẻ bởi: Kẻ Vô Danh

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận