Idle Dig Factory MOD APK 2.0.0 (Vô hạn tiền)

Tính năng MOD Vô hạn tiền
Dung lượng 65MB
Cài trên Google Play
Phiên bản 2.0.0

Idle Dig Factory là tựa game mô phỏng việc điều hành một cỗ máy khai thác mỏ. Liệu rằng để làm giàu từ việc khai thác mỏ sẽ gặp khó khăn vì không hay là việc khai thác mỏ sẽ hoàn toàn thuận lợi. Để tìm hiểu rõ hơn về Idle Dig Factory thì bạn hãy cùng KHUMOD tìm hiểu qua bài viết này nha.

Idle Dig Factory Mod – Game mô phỏng miễn phí hấp dẫn

 

Đến với Idle Dig Factory Mod là bạn đang bước vào một thế giới hoàn toàn mới mẻ với bạn. Ở đây bạn sẽ là một người chủ thực thụ. Bạn sẽ phải tự điều hành cỗ máy của mình để giúp bạn có thể kiếm đước nhiều khoáng sản nhất có thể. Ở ngoài đời thật bạn có thể khó khăn để lập nghiệp, để làm giàu nhưng ở trong Idle Dig Factory Mod bạn hoàn toàn có thể trở thành một tài phiệt thực thụ.

Idle Dig Factory Mod có đồ hoạ sáng sủa, vui vẻ và cực kỳ dễ chơi dành cho thiết bị Android, đây sẽ là trò giải trí tuyệt vời cho người chơi ở mọi lứa tuổi, không chỉ mang đến sự giải trí thú vị mà còn cả trải nghiệm chơi trò chơi hoàn toàn mới. Trong Idle Dig Factory Mod cho Android, bạn sẽ quản lý một công ty khai thác nhỏ và nhiệm vụ chính của bạn là khai thác quặng liên tục từ mỏ, sau đó bán tài nguyên khai thác được để kiếm lời. Trong tương lai, bạn sẽ có thể mua thiết bị cải tiến cho phép bạn tối ưu hóa quy trình khai thác và giảm chi phí.

Rất nhiều thiết bị khác nhau có sẵn trong Idle Dig Factory giúp đơn giản hóa quy trình khai thác và tăng hiệu quả của nó, đồng thời sau một số cải tiến, bạn sẽ có thể nhận được các loại quặng hiếm hơn có giá trị cao hơn. Tối ưu hóa quy trình khai thác, sản xuất và hậu cần, thuê quản trị viên có kinh nghiệm, giải quyết các vấn đề phi tiêu chuẩn – điều này và hơn thế nữa sẽ là trách nhiệm của bạn với tư cách là người quản lý, bạn có thể đối phó với chúng không? Bạn có thể tải xuống trình giả lập miễn phí cho Android và nó sẽ khiến bạn thích thú với lối chơi đơn giản nhưng rất thú vị theo tinh thần của trình giả lập di động cổ điển, đồ họa và tối ưu hóa tuyệt vời, cũng như các cơ hội gần như vô tận để phát triển công ty của bạn.

 

Ở phiên bản Idle Dig Factory Mod này có gì?

  • Vô hạn tiền
  • Miễn phí mua sắm bằng tiền thật
  • Không có quảng cáo

Cách tải xuống và cài đặt Idle Dig Factory Mod

Bạn có thể tải xuống Idle Dig Factory Mod

B1. Nhấp vào nút Download ở phía dưới
B2. Lưu tệp vào thư mục tải xuống của thiết bị.
B3. Bạn hãy mở thư mục tải xuống của thiết bị và chọn Idle Dig Factory Mod đã tải xuống để cài đặt nó và đợi quá trình cài đặt hoàn tất.
B4. Sau khi hoàn tất, bạn có thể mở ứng dụng và trải nghiệm ngay.

chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với Idle Dig Factory Mod. Cảm ơn bạn đã lựa chọn Idle Dig Factory Mod tại KHUMOD của chúng tôi!

An toàn: Không Mã Độc

Cập nhật: 1 năm trước

Chia sẻ bởi: Kẻ Vô Danh

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận