Jackal Army: Retro Shooting MOD APK 0.0.1523 (Menu,Sát thương cao, Hệ số phòng thủ)

Jackal Army: Retro Shooting MOD APK 0.0.1523 (Menu,Sát thương cao, Hệ số phòng thủ)

Tính năng MOD Menu,Sát thương cao, Hệ số phòng thủ
Dung lượng 125MB
Cài trên Google Play
Phiên bản 0.0.1523

Hưởng thụ những trận chiến đấu arcade trong trò chơi jackal jeep. đây chính là một trò chơi được và phong cách chơi nổ súng hành vi. Xảy ra theo cung cách vừa đi lại vừa đấu tranh. ở đây, điều phải làm của bạn vận hành chiếc xe jeep vĩ đại được làm ra năm 1988. Hòa mình vào những trận chiến đấu nổ súng để xóa sổ lực lượng an ninh địch. Song song đó chúng ta sẽ được trải nghiệm những trận chiến đấu trong hai chế độ không giống nhau. Với những thử thách được phân thành 3 độ. Với cách chơi tối tân, được phối hợp cung cách nổ súng truyền thống .Với hệ thống điều khiển giản dị, dùng nút ảo dạng joystick. Cam kết được gợi mở ra những trận chiến đấu hay ho nhất.

Tải Xuống Jackal jeep MOD APK – Điều khiển xe jeep tiến vào khu căn cứ địch để cứu thoát con tin

Sự việc của jackal jeep được gợi mở ra cuộc thế chiến thứ 2. Quân Xâm lược tấn công đội quân của đồng minh. Những trận chiến đấu nổ ra rất tàn khốc. Dưới sự tấn công rất mạnh từ quân xâm lược. Bị thua trận, rất nhiều người mất mạng. Song song đó chúng đã bắt dày đặc con tin để thu về nền tảng. Bạn là một tổ chức đấu tranh của đội jackal. đã trải qua các khóa diễn tập hà khắc để tạo nên một ai đó lính tinh nhuệ. được giao sứ mệnh thâm nhập vào nền tảng của phát xít. Bằng việc điều khiển một chiếc xe jeep được cung cấp vũ khí. Với mục đích cứu thoát những con tin. Cùng lúc triệt phá những người địch, phá hủy nền tảng quân sự bọn chúng. Rất nhiều những đọa đày, thử thách đang đợi ở đằng trước. Bạn bắt buộc phải tìm rất nhiều cách để vượt qua nó, hoàn tất công việc được giao được giao.

Hơn một trăm mức, phần thưởng

Hơn một trăm mức không giống nhau được xảy ra trong jackal jeep. Song song đó được phân thành 3 độ. Theo sắp xếp từ dễ, bình quân và khó. Mỗi mức được gợi mở ra một trận chiến đấu gây cấn. Vận hành chiếc ô tô jeep của bạn để lúc đầu làm nhiệm vụ. Chỉ tiêu giải thoát con tin, trừ diệt những tên lính, phá huỷ nền tảng quân sự bọn địch. Kể từ lúc làm xong những công việc được giao trong một mức chơi. Dựa theo thành tựu đã có được, sẽ nhận được quá nhiều phần thưởng. Gồm vàng, điểm kinh nghiệm làm cho bạn có khả năng bế lên mức mới. Ngoài ra, thông qua việc xem video quảng bá, có khả năng nhận thưởng x3. Không ngừng công việc phải làm mới trong mức kế tiếp. độ khó sẽ tăng trưởng mạnh, phải đương đầu với sự tấn công rất mạnh từ chuỗi phòng vệ trong nền tảng địch.

Khả năng của xe jeep, năng lực lái xe

Trong tiến trình tài xế jeep tiến vào nền tảng địch để làm nhiệm vụ jackal jeep. Bạn có khả năng chạy xe di dời không phụ thuộc trên chiến trường theo các hướng không giống nhau. Chiếc xe jeep tự động đánh các mục tiêu trong phạm vi. Nổi bật nếu có rất nhiều cột mốc cùng nảy sinh. Chúng được cung cấp vũ khí , khẩn trương tấn công ngay lúc phát giác chổ đứng của bạn. để khả năng vượt xa tuyến bảo vệ vững chãi tại nền tảng phe địch. Yêu cầu khả năng tài xế của bạn phải thật linh động. Né tránh những đợt tấn công để có thể hạn chế mất máu. Cùng lúc lưu thông một cách khôn ngoan để cấp tốc phá huỷ tuyến bảo vệ của địch.

Những cơ quan phòng vệ phe địch

Qua các mức độ chơi của Game Jackal Jeep. Làm nhiệm vụ thâm nhập nền tảng địch để giải thoát những con tin đang bị bắt giữ. Chúng ta sẽ phải đương đầu với quá nhiều lực lượng an ninh sự khác nhau. Cạnh bên những đơn vị lính được cung cấp vũ khí. Có thể di chuyển để đuổi bắt, Đánh chiếm xe jeep của bạn. Còn phải đối mặt với các chiếc trực thăng, xe tăng bọc thép. Với chuỗi pháo phòng không , những công trình quân sự. đông đảo chỉ tiêu bạn nên xóa sổ và phá huỷ. đồng thời với đó, toàn bộ tiến trình đấu tranh trong nền tảng địch. Mỗi lần phá huỷ được một khối kiến trúc mấu chốt của chúng. Chúng ta sẽ có thể nhận được nguồn năng lượng dồi dào mới để nâng cao khả bắn của xe jeep.
Cải tạo xe jeep là một trong nhiều điểm cực kỳ mấu chốt của jackal jeep. Bởi theo từng mức càng ngày càng khó từ từ. Những trận chiến đấu xảy ra siêu kịch tính. Nổi bật sẽ phải đương đầu với sự kháng cự ác liệt từ địch. Chính vì vậy, bạn bắt buộc phải chuẩn bị thêm vũ khí để điều chỉnh nguồn năng lượng dồi dào của xe jeep. Phê duyệt 6 loại chuẩn bị không giống nhau. Gồm vũ khí tấn công, khiên bảo vệ, chuẩn bị tương trợ trái và phải , vi xử lí trái và phải. Khả năng của chiếc xe jeep được trình bày qua hai thông số kỹ thuật. Gồm có sát thương làm nên lúc tấn công và lượng máu.

An toàn: Không Mã Độc

Cập nhật: 2 tháng trước

Chia sẻ bởi: Kẻ Vô Danh

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận