KUBOOM MOD APK 7.51 (Menu, Sát Thương Cao, One Hit, Bất tử, Vô hạn đạn, Nhảy cao, Mở khóa trang phục,… )

Tính năng MOD Menu, Sát Thương Cao, One Hit, Bất tử, Vô hạn đạn, Nhảy cao...
Dung lượng 80MB
Cài trên Google Play
Phiên bản 7.51

Kuboom MOD là trò chơi Bắn nhau bằng súng với góc nhìn thứ nhất (FPS) với cung cách hình ảnh hệt như minecraft. Nó đã hay ho rất nhiều người chơi, và giờ là tới lượt của bạn. Trò chơi này có rất nhiều chế độ chơi thông dụng với chuỗi vũ khí , skins, bản đồ phong phú. Chưa kể, nó đem đến những phần thưởng tuyệt quá mà bạn nhiều khả năng nhận được từ bất cứ chế độ nào. Là vì cảm hứng để bạn hòa mình vào những trận chiến đấu fps tàn khốc nhất. Những trận chiến đấu này sẽ cho bạn cảm nhận hành vi xác thực nhất. Ngoài đó, chúng ta sẽ có thể tranh tài cùng người quen online trên chiến trường và trên bảng tổng sắp. Bạn đã chuẩn bị đầy đủ để làm điều đó chưa?

Tải Xuống Kuboom MOD – Game bắn súng cực kỳ đỉnh cao trên di động.

Loại hình fps chưa một lần nào hết hot trên khu vực kinh doanh game điện thoại, và kuboom cũng thế. Sau nhiều bản thay đổi, trò chơi này càng lúc càng tinh chỉnh và cao cấp hơn. Cho đến thời điểm này, nó có 4 chế độ chính , gồm deathmatch, team deathmatch ( chế độ 5v5 ) , boom và zombie ( chế độ mới ). Có thể thấy , đây chính là những chế độ phổ biến nhất ở những game nổ súng online. Tuy nhiên chúng ta sẻ dò thấy cảm nhận mới ở nhiều việc được giao mới trong trò chơi này. Thêm vào đó, đây là dịp để đua tài với người chơi thực. Nó cam kết là những màn tranh tài tàn khốc nhất cho dù ở chế độ đơn hay tổ đội.

Lột tả năng lực tồn tại của bạn

Kể từ lúc chọn chế độ , chúng ta sẽ dành những giây phút kế tiếp trên chiến trường. Nếu chúng ta lựa chọn chơi chế độ team deathmatch, sứ mệnh của bạn là tích cóp nhiều kill nhất có khả năng trong khoảng thời gian đồng thuận. để hạ đối thủ, bạn nên phối hợp với đồng minh của bản thân. Thêm vào đó, hãy luyện tập liên tục để thành thục năng lực tồn tại. Bạn có khả năng tạo nên người dẫn dắt trong tổ đội. Thời điểm đó, hãy dùng chức năng chat hoặc voice để trò chuyện với đồng minh và tiến hành chiến lược.
Về cách lái, nó có phần dễ dàng hơn đối chiếu với nhiều trò chơi khác. Chi tiết, bạn có khả năng di chuyển không phụ thuộc, nhảy, thay đạn, nhắm và bóp cò. Chưa hết, bạn có khả năng biến đổi súng trong khi đó trận đánh xảy ra. Bởi vậy, hãy kết hợp các kỹ nghệ và chọn lựa súng tương xứng để giành ưu thế trên chiến trường. Ngoài đó ra, bạn nên chọn quãng thời gian tương xứng để thay đạn. Trong tình trạng nguy cấp, bạn cũng nên dùng lựu đạn. Mỗi lựa chọn của bạn sẽ tác động đến tình hình chiến trường. Nói cách khác , bạn nên cả năng lực và kế hoạch để thắng lợi.

Khai phá kho thông tin phong phú

Kuboom đem đến loạt items không giống nhau trong inventory. Duy trì, nên đề cập tới chuỗi đối tượng. Có tới rất nhiều đối tượng sự khác nhau với các năng lực và ưu điểm riêng. đó nhiều khả năng là solider ( đối tượng mặc định ) , robbie rush (cộng thêm 5% về sát thương, độ chuẩn xác và tiến độ bắn ) , pumpkin, veteran, monkey, engineer, ghost và nhiều hơn nữa. Các nhân vật này có khả năng có độ hiếm sự khác nhau và bạn cần chi tiền mặt để mở khóa. Các đối tượng càng mạnh thì giá càng cao.

Cạnh đó, trò chơi còn có 4 loại vũ khí không giống nhau, gồm vũ khí chính , vũ khí phụ, vũ khí cận chiến và lựu đạn. Bạn có khả năng nhìn thấy các khẩu súng ngắn , súng trường, súng máy , súng bắn tỉa, dao, và nhiều hơn nữa. đối với súng, mỗi loại sẽ có những thuộc tính riêng về chỉ số sát thương, độ chuẩn xác, vận tốc bắn , tiến độ nạp đạn và lượng đạn. Bạn nên chọn những vũ khí tương xứng nếu có nhu cầu giành ưu thế trước đối phương. Hơn thế nữa, trò chơi này còn có hơn một trăm skins cho vũ khí , 45 quần áo để tùy chỉnh đối tượng. Nổi bật, nó đồng thuận bạn tùy chỉnh vũ khí các bộ phận như bộ giảm bớt thanh, laser, ống kính ngắm…

Nhiều bản đồ được mở khóa

Cho tới thời điểm này, trò chơi này có hơn 20 bản đồ được xây dựng cụ thể. đó có khả năng là bản đồ versus, dust, mansion, domination và nhiều hơn nữa. Mỗi bản đồ sẽ được xây dựng với dạng địa thế sự khác nhau. đương nhiên, cách sắp xếp các rào cản, công trình kiến trúc và vật dụng cũng có sự khác lạ giữa các bản đồ. Vậy nên, mỗi bản đồ sẽ đem đến cảm nhận mới. Bạn và nhóm của bản thân sẽ cần kế hoạch riêng để vượt qua từng bản đồ. Hãy xem xét và tái sử dụng ưu thế địa thế để khai triển chiến lược tồn tại của bạn.

Hình ảnh 3d với kiểu tựa minecraft

Khác biệt lớn giữa trò chơi này và các trò chơi fps khác là ở hình ảnh. Nó được xây dựng với cơ sở hình ảnh 3d và cung cách khối hình vuông giống hệt như minecraft vang danh. Cung cách này đem đến không khí truyền thống cho mỗi trận đánh tồn tại của bạn. Ngoài đó ra, nhiều điều được miêu tả rất rỏ ràng với nhiều công trình kiến trúc, khu và dạng địa thế. Chưa kể, các hiệu ứng đấu tranh cũng khá dấu ấn. Nổi bật, chúng ta sẻ được hưởng thụ tiếng súng thực tiễn trong mỗi trận đánh.
Mau tải xuống Kuboom MOD Tại KHUMOD.COM nếu bạn cần kiếm kiếm một trò chơi fps online. Trò chơi này sẽ làm bạn ưng ý với phong cách chơi nổ súng tiến độ nhanh và cung cách xây dựng đặc sắc. Chúng ta sẻ xác định được tại đây những trận chiến đấu tồn tại đỉnh đầu cùng người quen online. Ngoài đó, chúng ta sẽ được hòa mình vào cuộc tranh tài sát sao trên bảng thành tựu. Hãy cố gắng để đứng đầu tiên bảng tổng sắp và phần thưởng lên cấp siêu hấp dẫn.

An toàn: Không Mã Độc

Cập nhật: 7 tháng trước

Chia sẻ bởi: Kẻ Vô Danh

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận