Lemon Box MOD APK 6.4.2.3 (Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo)

Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo
Dung lượng 128MB
Cài trên Google Play
Phiên bản 6.4.2.3

Lemon Box là một trò chơi phỏng chiếu mở hộp omega và hộp quà. Từ đó nhận danh hiệu bắt mắt với dày đặc vật phẩm trị giá. Và có thể nhận nhiều năng lượng và mở khoá nhiều đối tượng mới. đây chính là một trò chơi mở thưởng bổ ích, quay quanh công tác phát huy khả năng của các đối tượng. Tuy nhiên sẽ thiếu hẳn bất cứ trận chiến đấu nào được xảy ra. Những gì bạn cần thực hiện là gia tăng nguồn năng lượng dồi dào của họ qua vận hành clicker. Căn cứ vào đó, thông tin của trò chơi khá dễ dàng, tuy nhiên lại đem đến sự trải qua hay ho. Lúc gia nhập sẽ giúp bạn có khoảng thời gian giải khuây vui tươi. Nổi trội hơn nữa lúc được chơi ở chế độ ngoài tuyến. Chức năng này đồng thuận chơi miễn phí 100% và không nhất thiết kết nối internet.

Tải xuống Lemon Box MOD – trò chơi phỏng chiếu mở hộp omega

Theo nền tảng giải pháp chơi của trò chơi lúc dự. Bạn chỉ cần chạm và ấn vào những hộp quà và hộp omega để mở khóavaf nhận phần thưởng. Từ đó nhận các vật phẩm ngẫu nhiên để dùng vào các công việc sự khác nhau. Căn cứ nền tảng giải pháp chạm giản dị được ứng dụng. Lúc vào cuộc sẽ không phải có sự dìu dắt từ chuỗi. Dù bạn là một tay mơ và lần đầu tiên hòa mình vào trò chơi. Chỉ cần chạm và nhấn để cử hành mở khoá. Ngoài ra nói về thông tin của trò chơi , thiếu hẳn bề sâu. Chuyện này sẽ làm nhiều người mau chóng nhận thấy nhàm theo thời gian cảm giác. Bởi họ phải thực hiện tái diễn các hành động quá lớn lần.

Hơn 33 đối tượng để mở khoá

Đến với trò chơi phỏng chiếu của chủ đầu tư lemonsquad. Bạn có thể khai phá nhiều đối tượng không giống nhau. Theo thông tin điều tra, lúc dự có 33 đối tượng được đưa. Chẳng hạn như shelly, sandy, nita, colt, bull và nhiều hơn nữa. đây chỉ là một số người được rêu rao tên đến. Còn nhiều đối tượng khác sẽ được bạn khảo sát cụ thể trong tiến trình chơi. Mỗi đối tượng được xây dựng hình ảnh theo cung cách dấu ấn riêng. Trình bày qua dung mạo gương mặt, kiểu tóc và bộ áo quần điển hình riêng. Nguồn năng lượng dồi dào của họ được bày tỏ qua mức. để phát huy năng lực, chỉnh trang độ của những đối tượng lên tốt hơn. Sẽ tiêu hao lượng lớn năng lượng.

Có 4 loại hộp omega và 2 loại hộp quà

Đến với Lemon Box có thể được mở khoá nhiều hộp omega với các loại sự khác nhau. Nơi này trò chơi có 4 loại hộp omega để bạn khai phá. Gồm một hộp omega được mở không lấy tiền, hai hộp phải dùng gems để thi hành và một hộp được mở kể từ lúc xem video lăng xê. Tuỳ vào trị giá trong mỗi hộp omega, lúc được gợi mở ra sẽ có thể được nhận nhiều phần thưởng sự khác nhau. Cũng căn cứ vào đó, lúc mở hộp omega không lấy tiền, khả năng nhận thưởng sẽ ít hơn và lượng tài nguyên ghi nhận cũng thấp.

Cạnh các chiếc hộp omega còn có thể nhận hộp quà. Kể từ khi được gợi mở ra có thể có lượng lớn các vật phẩm sự khác nhau. Tuy nhiên nên lưu tâm để mở khoá được một hộp quà bắt buộc phải chờ nhiều thời gian. Chưa hết cũng có thể mở khoá hộp quà free. Tuy nhiên tần suất được nhận sẽ khan hiếm.

Mở khoá được nhiều vật phẩm khác nhau

Từ việc mở khoá các hộp omega và hộp quà sẽ có thể được gợi mở ra đông đảo phần thưởng quyến rũ. Gồm thẻ bài đối tượng mới, tiền vàng biểu trưng đầu lâu, biểu trưng siêu sao tím và siêu sao vàng. Nếu thuận lợi ngoài ra sẽ được nhận gems với lượng nhất quyết. Tuỳ vào mỗi khi mở ngẫu nhiên sẽ được nhận lượng các loại phần thưởng khác nhau. Từ đó khả dụng vào các công việc sự khác nhau. Thí dụ biểu trưng vì sao vàng sẽ được gợi lấy một loại vật phẩm với lượng to như những lần chạm. Có khả năng di chuyển vào quầy của trò chơi để mua hàng nhiều thứ.
Để tham dự nên dùng 2 đồng tiền mang biểu trưng siêu sao vàng. Theo nền tảng giải pháp chạm để làm nhiệm vụ trong tiến trình chơi. Một loại vật phẩm ngẫu nhiên xuất hiện nhiều lần tại những khu vực không giống nhau. Bạn nên xem xét để chạm chuẩn xác, từ đó sẽ ghi nhận và tích luỹ. Trong giai đoạn ngắn đếm ngược về 0. Hãy nỗ lực chạm chuẩn xác để lấy lượng lớn vật phẩm trị giá.

An toàn: Không Mã Độc

Cập nhật: 5 tháng trước

Chia sẻ bởi: Kẻ Vô Danh

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận