Lily’s Garden MOD APK 2.69.0 (Vô hạn xu/Sao/Tên lửa)

Tính năng MOD Menu, Vô hạn xu/Sao/Tên lửa
Dung lượng 150MB
Cài trên Google Play
Phiên bản 2.69.0

Lily’s Garden mod là trò chơi phỏng chiếu giải đố vui tươi và đẹp tuyệt vời. Nó đem đến những thời khắc thoải mái lý tưởng cho bạn với việc bài trí, làm vườn , giải đố và khai phá những sự việc bí ẩn. đừng ngần ngừ để vào cuộc nó và chìm ngập trong loạt việc phải làm hay ho hàng ngày. Những câu đố match-3 thân quen tuy nhiên đầy thách thức sẽ giúp điều tra khả năng giải đố của bạn. Sau mỗi câu đố, chúng ta sẻ nhận được phần thưởng hay ho để gia cố vườn của lily và giúp nó trở lại nét đẹp hoành tráng trước kia. Ngoài ra, nhiều đối tượng mới sẽ hiện diện sau một thời gian bạn lên cấp, được gợi mở ra những việc bí ẩn mới để tìm hiểu. đó nhiều khả năng là sự việc về tình yêu, tình bạn và ngoài ra giữa lily và các bạn láng giềng gần gũi. Hãy đem ra quyết định để lựa chọn các mối liên hệ này sẽ về đâu.

Tải xuống Lily’s Garden MOD APK – phong cách chơi giải đố gần gũi thiên nhiên và thư giãn

Chẳng phải tình cờ mà Lily’s Garden đã cuốn hút hơn 50 triệu người dùng tải xuống từ google play. Nó được cho là là một game giải đố bắt mắt nhất trên điện thoại di động đến bây giờ. Vào cuộc trò chơi này, bạn có khả năng đắm chìm trong những giờ giải khuây siêu vui và thoải mái. Cho dù chuỗi điều phải làm không dứt, nhịp trò chơi khá dịu dàng để bạn luôn nhận thấy thanh thản. Chỉ cần nhấp, vuốt và thao tác với màn hình điện thoại để chơi. Vì thế, tất cả mọi người cũng nhiều khả năng đến gần game từ khi mới bắt đầu. Ngoài ra, nó được xây dựng với hình ảnh hấp dẫn, đem đến khoảng không cảm nhận ngập tràn năng lượng. đừng ngần ngừ để gia nhập nó ngày nay, trò chơi sẵn có để tải về nơi này cho mobile android.

Vực dậy vườn bằng phương pháp giải đố

Sự việc của trò chơi quay quanh đời sống của lily. Cô ấy vừa rời xa người yêu và gặp nhiều phức tạp sau vấn đề này. Tuy nhiên thật may mắn, cô ấy đã  được đề xuất từ cô của bản thân để trở thành người kế thừa độc nhất của vườn và căn villa đã bỏ hoang từ xưa. Cô ấy phải làm xong sứ mệnh này trong một tháng tiếp theo, và dường như cô ấy cần sự hỗ trợ của bạn. Hãy lúc đầu vào cuộc cùng cô ấy trong những ngày tại mảnh vườn cổ tích và tìm phương pháp biến nó trở thành huy hoàng như trước đó. Bạn có khả năng bắt đầu từ địa điểm ngoài cổng ra vô, rồi đến trong vườn , khu vực sảnh, bên trong căn nhà. Và ngoài ra, nếu bạn không  hay biết phải làm những gì tiếp theo thì hãy làm theo lời chỉ dẫn từ các npc trong trò chơi.

Để vực dậy mảnh vườn, bạn phải có những vật dụng bài trí thiết yếu và cả tiền thưởng. Để có những thứ này, chúng ta sẻ cần làm xong những câu đố mà trò chơi phô bày ra. Hãy khám phá những bảng giải đố đầy màu sắc . Chỉ cần vuốt trên màn hình để ghép tối thiểu 3 items đều như nhau theo hàng ngang hoặc hàng dọc để khiến chúng nổ tung và giành điểm. Tuy nhiên hãy để mắt đến những yêu sách ở mỗi mức. Nó có khả năng là số lượt lưu thông giới hạn , số điểm thỉnh cầu và ngoài ra. Nắm chắc các quy luật và chơi giải đố theo cách riêng của bạn để vượt qua mọi màn chơi. Thắng lợi sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền thưởng và mở khóa rất nhiều đồ bài trí đẹp tuyệt vời.

Mở khóa những thông tin mới mỗi ngày

Vượt qua những câu đố trong Lily’s Garden bạn có thể mở khóa nhiều items mới hơn nữa. Chúng rất có lợi để tái xây dựng mảnh vườn trong mơ của bạn. Bạn  được dùng tiền thưởng để tân trang những vật dụng bị hỏng, nâng cấp một căn nhà nhỏ trong vườn , mở khóa các pho tượng để bài trí … Ngoài ra, hãy trồng thêm những cây mới, tạo nên các khuông viên, cầu , bể bơi, và ngoài ra. Bạn cũng được cấp quyền tự chọn kiểu xây dựng cho ngôi nhà và phá cách nó theo dạng truyền thống hoặc tối tân tùy vui thích. Rất nhiều items đặc sắc đã trang bị sẵn ở hàng quán, miễn sao bạn đáp ứng được điều kiện để có được.

Chưa hết, những thông tin khác cũng từ từ tiết lộ trong cuộc hành trình mạo hiểm của bạn trong thế giới của lily. Nhiều đối tượng mới sẽ nảy sinh kèm với các sự việc đặc sắc. Họ nhiều khả năng là các thành viên láng giềng của lily và có những mối liên hệ nổi bật với cô ấy. Kể cả, cô ấy nhiều khả năng lập gia đình với ai đó, dò thấy niềm hạnh phúc hoặc phải đương đầu với những đau thương. Hãy giúp lily khai phá toàn bộ những sự việc được giữ kín bưng trong chính vườn của bản thân. Và bạn sẽ trở thành người lựa chọn cách đối nhân xử thế với các vấn đề xảy đến.

Hình ảnh 3d đầy sắc màu và chân thực

Trò chơi sẽ tạo ra dấu ấn cho bạn với cơ sở hình ảnh chất lượng cao. Nó được xây dựng với giá trị hình ảnh 3d, đem sự sắc nét và rõ ràng trên màn hình. Quang cảnh vườn sau nâng cấp luôn ngập tràn chủng màu đa sắc với những cây lâu đời, cầu , ghế, bể bơi, hoa nhiều màu sắc. Chưa hết, khung cảnh bên trong nhà cũng siêu đa dạng và bạn có thể thỏa sức sáng tạo với ý nghĩ xây dựng của bản thân. Bức ảnh đối tượng được miêu tả theo dạng hoạt hình, tạo sự gần gũi và thân thiện thiết yếu. Nổi bật, nhạc sẽ luôn kết hợp cùng bạn suốt tiến trình mạo hiểm giải đố.

An toàn: Không Mã Độc

Cập nhật: 7 tháng trước

Chia sẻ bởi: Kẻ Vô Danh

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận