Magical Girls Idle MOD APK 1.7.0 (One Hit, Dumb Bot)

Tính năng MOD One Hit, Dumb Bot
Dung lượng 170MB
Cài trên Google Play
Phiên bản 1.2.3

Magical Girls Idle là tựa game mang đến cho mọi người sự hưng phấn của phép thuật. Thứ mà bạn nên dùng để làm ra những điều thần kì nhất cho năm châu này. Thật ra mọi người có khả năng có một tập hợp những thiếu nữ kiên gan nhất cùng kết hợp cùng nhau trong một chuyến hành trình. đi đến toàn cầu mới nơi mà những thế lực hung bạo đang phá hủy nó. Kiểm soát toàn bộ những việc xấu sắp diễn ra và thực hiện xong sứ mạng của bản thân. Một cuộc mạo hiểm nhiều khả năng làm cho bạn thừa nhận tài năng rất đông khả năng trong cá nhân tôi. Xem được kế hoạch và sự tăng trưởng cực lớn mạnh. Ai cũng có một tố chất mà chẳng thể nào định giá được bởi vóc dáng.
Lúc thế giới thực tế đã quá tẻ nhàm thì bạn có khả năng tìm một nơi khác để giải khuây. Xa lánh những ầm ĩ và công tác không được khỏe ở chung quanh để đến với những thứ diệu kỳ. Nói cách khác , lúc bạn ở trong Magical Girls Idle thì tổng cộng sẽ như một không gian khác hẳn. Nơi mà bạn cùng kết hợp với những thiếu nữ thanh tú để làm những điều đáng kinh ngạc. Với phong cách chơi chiến lược, suy nghĩ của mọi người sẽ được sử dụng một cách triệt để mang đến những thắng lợi và đạt được những kết quả cũng như phần thưởng xứng đáng nhất. Luyện tập nhiều nhất các mục đích mà chính mình bạn nên có được. Chỉ riêng việc đó thôi cũng sẽ làm mọi người phải suy ngẫm một cách tỉ mẫn như một thiên tài.

Tải xuống Magical Girls Idle MOD – tìm hiểu năm châu phép thuật rộng lớn

Trong năm châu này, chúng ta sẽ gặp một quý cô thích phép thuật tên là rain. Cô ấy đã bị một phù thủy phương bắc chửi rủa với một phép thuật cạn sức lạ kỳ. để giải được những phong ấn lạ kỳ này bạn nên gom một đội để cứu trợ những thiếu nữ ấy. Kết hợp cùng nhân vật chính trong một câu chuyện đi hồi phục lại chính mình. Có điều mọi người nên tỉ mỉ với tất cả những quân thù ở đằng trước mắt. Chúng rất nguy hiểm và mạo hiểm với có thể đánh đổ mọi người bất kì thời điểm nào. Vì thế nên bạn cần cùng các đồng đội của mình chiến đấu để có cơ hội chiến thắng dễ dàng hơn. Trợ giúp họ hoàn tất những công việc túng bấn nhất và nhận được những phần quà cực khủng.

Những cá nhân đồng hành

Tựa game này bổ sung cho mọi người các thành viên kết hợp thực thụ giá trị. Họ thực sự là tiềm ẩn nhiều khả năng hỗ trợ mọi người có được ước muốn của bản thân. Trợ giúp giải phong ấn phép thuật nóng mặt này. Đó là các nữ phù thủy quyền năng nhiều khả năng lái phép thuật theo ý mình. Phép thuật mà họ có được tạo nên bởi dày đặc các nguyên tố sự khác nhau. Từ đó thành lập nên những người có khả năng làm chủ các nguyên tố này. Các quyền năng của họ tương xứng với những tác dụng ở trong đội. Chẳng hạn như có ai đó sẽ nghiêng về đấu tranh và tấn công phần nhiều hơn. Có những cá nhân lại thuận lợi tài trợ và tạo hiệu ứng tốt cho chiến hữu.

Đánh bại kẻ thù

Những con quái vật ngáng đường mọi người đã được dàn dựng ở trong rất nhiều những công việc. Bởi vậy cuộc hành trình của bạn sẽ xác định được quá nhiều các chủng loại không giống nhau. Giông giống như các phù thủy thì nó sở hữu những cung cách đấu tranh của chính mình. Chúng cũng có được những nguyên tố có khả năng cấu lập ra có thể đặc sắc hơn thông thường. Chẳng hạn như có những con quái vật thuộc hệ lửa chúng có khả năng phun ra lửa. Những con quái vật hệ băng thì khả năng là đóng băng thành viên trong đội của bạn. Kể cả là những con quái vật đồ sộ ở cuối màn chơi đang đợi sẵn. Chúng thực sự là những trùm sò cai trị cả nơi đó đang mong muốn gặp phải với bạn trong một trận chiến đấu bất phân thắng bại.

Vật phẩm và trang bị

Nói đến tăng lực lượng mạnh thì chẳng thể quên được những chuẩn bị tốt dành cho các phù thủy. Họ phải có các vũ khí hợp với tác dụng của bản thân trong tiến trình đấu tranh. Bạn nhiều khả năng dò thấy các cây quyền trượng được phân ra các cấp bậc độ hiếm. đối với các vũ khí có độ hiếm vĩ đại thì chúng có được có thể nổi trội hơn đông đảo. Kể cả là còn có vài ba thuộc tính cộng thêm để đối tượng có khả năng không bỏ phí. Những thứ đó triệt để đủ để bạn nhiều khả năng nhận biết để chọn lựa cho chuẩn bị. Không những vậy sẽ còn những bộ giáp có khả năng cộng thêm các con số phòng thủ rất tốt. Những chỉ số này sẽ giúp bạn có thể chiến thắng được trước quân thù.

Một hành trình vĩ đại sẽ tạo nên những người vĩ đại. Mọi người sẽ đi hết tổng cộng sự việc để tìm được một cái kết xứng đáng. Ngoài ra hãy mang đội của bạn đi đối chọi với các đội chiến khác. đua tài nguồn năng lượng dồi dào để xem ai sẽ trở thành người quản lý hoàn thiện hơn. Bạn không thể phủ nhận cá nhân tôi nhờ các trận thắng liên hồi. hãy tải xuống Magical Girls Idle MOD và tận hưởng niềm vui của sự chiến thắng nha!

An toàn: Không Mã Độc

Cập nhật: 5 tháng trước

Chia sẻ bởi: Kẻ Vô Danh

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận