MORTAL KOMBAT MOD APK 5.3.1 (Menu, Bất tử, Vô Hạn Tiền, Sát Thương Cao)

Tính năng MOD Menu, Bất tử, Vô Hạn Tiền, Sát Thương Cao
Dung lượng 950MB
Cài trên Google Play
Phiên bản 5.3.1

Mortal kombat MOD cho bạn vào vai thành những anh hùng hòa mình vào trận thi đấu đối chọi đỉnh đầu. Lúc trò chơi này chưa trình làng, mới chỉ có 1 số tin tức nhỏ được tiết lộ tuy nhiên đã có cực kỳ nhiều người chơi đợi chờ được trải nghiệm rồi. đúng như thế là chỉ với lúc không lâu dài trong vài tháng ra mắt. Gameplay đã đạt được lượng tải xuống siêu kinh khủng. Hơn 50 triệu lượt lắp đặt trên di động với hàng trăm ngàn định giá 5 sao. Là vì minh chứng cho độ hót, cuốn hút của trò chơi này.
Lúc đầu cuộc chơi chúng ta sẻ đối nghịch không qua khâu trung gian với 1 người dùng online khác. điều nổi bật trong mortal kombat x là toàn bộ đối thủ của bạn đều là người. Thiếu hẳn boss hay quái thú. Trận chiến đấu trở thành xác thực, cuốn hút hơn. Và đương nhiên lúc đấu với người chơi thật chúng ta sẻ học hỏi được kỳ cựu, khắc phục được kỹ nghệ đấu tranh của mình. Rất nhiều người chơi khác đang đợi bạn tới dự trận đánh siêu đặc sắc nhất. Truy cập ngay website KHUMOD để tải bản mod miễn phí 100%.

Tải Mortal Kombat MOD APK– Tham dự cuộc đấu sinh tử

Những trận chiến đấu trong mortal kombat x được xảy ra trên diện rộng, sức tác động siêu kinh khủng. Đây được biết đến trận đấu càn quét nhiều điều. Trên sàn đấu, người dùng được cấp quyền dùng vũ khí hay làm bất cứ điều gì để sống xót. Người sống xót đến thời khắc sau cùng của trận thi đấu sẽ trở thành người dành thắng lợi. Có hàng chục vũ khí , đối tượng, đầu tư cho bạn chọn lựa để tạo ra một chiến binh đúng nghĩa. Hòa mình vào trận chiến đấu sinh tử này bạn nên chuẩn bị trước tinh thần tiếp nhận một trong hai điều chắn chắn sẽ diễn ra. Là vì dành thắng lợi, có toàn bộ hoặc bị đánh đổ, buông xuôi. Giả sử có không thành công trước một đối phương nào đó. đừng quá bi quan bởi bạn chỉ thua cuộc chứ vẫn giữ được tổng cộng. Quay lại tôi luyện miệt mài hơn , chuẩn bị nhiều vũ khí mạnh , áo giáp cao cấp. Người chiến binh đúng nghĩa là người bất tử trên tất cả mặt trận. Cho dù dành thắng lợi hay trận thua thì bạn cũng luôn phải tích cực hơn nhiều nữa nhé.

Những chiến binh siêu đẳng

Có hơn 40 chiến binh cho bạn vào vai dự đấu tranh. Lần đầu tiên vào game bạn được chuỗi đem đến cho một đối tượng mặc định. Chiến binh này kết hợp cùng bạn trong một thời điểm rất dài đấy. Mặc dù đây không phải đối tượng cao nhất tuy nhiên sẽ gây ấn tượng sâu đậm trong lòng bạn. Cùng bạn dự mọi cuộc đấu lớn nhỏ trong game. đến một thời khắc nhất định bạn nên mua chiến binh mới. Bởi lúc lên Level cao hơn chúng ta sẽ gặp những đối phương đáng sợ, có kỹ nghệ cao hơn cực kỳ nhiều. Nếu chỉ nhờ vào mỗi kỹ nghệ không thì tỉ lệ dành thắng lợi sẽ không được cao. Cần chọn đối tượng có nguồn năng lượng dồi dào tốt hơn, có thể bảo vệ hoàn thiện hơn. Zero, shao, kahn, kabal, takeda là những sự quyết định lý tưởng dành cho bạn. đây đều là những vĩ đại, có khả năng, kinh nghiệm đối kháng cực tốt. Sẽ hỗ trợ các trận chiến của bạn suôn sẻ dành thắng lợi hơn.

Đấu tranh quyết liệt

Trong cuộc đấu sinh tử, nếu không nỗ lực, cố gắng hết sức thì chúng ta sẻ chẳng thể đạt được thắng lợi. địch đều là những cao thủ, người dùng có kỹ nghệ cực cao. Chỉ với một phút thiếu quan tâm, khinh suất tình huống của trận thi đấu có khả năng bị đảo ngược ngay tức khắc. Trên sàn đấu này bạn hãy luôn giữ cho bản thân bình tĩnh. Dùng vũ khí ghép với suy nghĩ khẩn trương tung ra những đòn chí tử đánh đổ quân thù. Nếu ghét dùng vũ khí thì bạn có khả năng dùng tay không đấu tranh đã được. Mặc dù không gây sát thương cao tuy nhiên đem đến cho bạn nhiều trải nghiệm siêu bổ ích đấy. Hãy lưu ý tới các con số về vẻ ngoài, sức khỏe khả quan, máu, sức đánh, phòng vệ của đối tượng. Nếu vạch sức khỏe tốt hơn và máu xuất hiện màu đỏ thì có lẽ chiến binh của bạn sẽ chẳng thể đấu tranh được lâu nữa. Cần dùng những item hồi máu đúng lúc không ngừng đấu tranh.

Chế độ chơi trực tuyến

Vấn đề làm cho mình nhận thấy ưng thuận, khoái chí nhất trong mortal kombat x là vì về chế độ chơi online. Với chức năng này mình được đua tài với vài người chơi lên mạng khác trên khắp năm châu. Không chỉ thế các cuộc đấu pvp đồng thuận người dùng được không phụ thuộc tạo đội để đấu tranh. Mình có thể rủ chiến hữu vào bên nhau chiến đấu, thử thách những đội nhóm khác. đương nhiên độ khó lúc đối kháng với người sẽ tốt hơn đối kháng với al đông đảo rồi. Tuy nhiên những cảm nhận thì rất tuyệt quá, cuốn hút hơn cực kỳ nhiều đấy. Ghép với chiến hữu đấu tranh giành thắng lợi và đưa về phần thưởng quý báu.
Mortal kombat được gợi mở ra sân đấu sinh tử với các chiến binh đảm bảo chắc chắn nhiều năng lượng của bản thân. Mỗi đối tượng có một khả năng nổi bật riêng. Nếu có nhu cầu dùng nhạy bén, thấy được rằng ưu điểm, nhược điểm của đối phương thì bạn hãy khám phá đọc hết dữ liệu của từng loại tướng nhé. Làm nhiều cách để dành thắng lợi. Nếu địch quá mạnh , bạn hãy gọi giúp đỡ từ bạn bè mình. Tải xuống Mortal Kombat Nơi chiến đấu của những chiến binh rồng màu đen.

An toàn: Không Mã Độc

Cập nhật: 6 tháng trước

Chia sẻ bởi: Kẻ Vô Danh

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận