Mr Autofire MOD APK 2.9.1 (MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Bất Tử, Onehit)

Tính năng MOD MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Bất Tử, Onehit
Dung lượng 180MB
Cài trên Google Play
Phiên bản 2.9.1

Mr Autofire là một tựa game rất được nhiều người ưa chuộng. Từ đó sẽ được gợi mở ra chuỗi điều phải làm theo nội dung truyện để thách thức năng lực của bạn. Nơi này toàn cầu đang bị những con quái vật phá hoại. Thứ mà bọn quái vật nhắm đến là có thể cai trị nhân loại. Bạn là niềm hy vọng sau cùng giải thoát năm châu. Với cương vị là một ai đó phòng vệ được cung cấp khẩu súng lớn. Buộc phải hòa mình vào những trận chiến đấu tàn khốc nhằm triệt phá quân thù. Phê duyệt nền tảng giải pháp kiểm soát ảo theo kiểu joystick. đây chính là một chức năng khá quen thuộc để dùng điều chỉnh và đi lại. Song song đó bạn cần ghép với chuỗi nhảy được hiển thị dưới dạng biểu trưng.

Tải xuống Mr Autofire MOD – Đấu tranh kháng cự lại quái vật để phòng vệ thế giới

Khai phá môi trường đẹp tuyệt vời của trò chơi thông sau một vài lần chiến nổ súng. Giá trị bức ảnh rõ nét và phong phú sẽ gia tăng sự cảm giác trong tiến trình chơi. Xây dựng hình ảnh của đối tượng xác thực, cùng sự chuyển động nhạy bén. Chưa kể là những con quái vật được xây dựng hình ảnh theo nhiều hình thù đặc sắc. Khoái chí ngoài ra lúc hiệu ứng tấn công được thể hiện lại lại nổi bật. Cạnh bên đồ hoạ cũng chẳng thể không đề cập tới chuỗi thanh âm. Căn cứ từng hành vi xảy ra, thanh âm sẽ thay đổi phù hợp với từng tình tiết khác nhau của trận đấu.

Công việc được giao theo cấp độ

Làm nhiệm vụ phòng vệ toàn cầu thông sau nhiều dịp chiến theo mức. Căn cứ phong cách chơi đi cảnh, cùng với nổ súng. Vào vai thành đối tượng để mở đầu chuyến hành trình kháng cự lại những con quái vật. Phối hợp nền tảng giải pháp lái nhanh nhạy để đi lại và né tránh quân thù. Và ngoại lệ những chỉ tiêu ở khuôn khổ gần đây nhất. Tuần tự bắn rơi từng quái vật cho tới lúc quét sạch toàn thể. Không ngừng đi để tiến đến vòng xoáy khoảng không ở điểm cuối. Từ đó sẽ thực hiện xong công việc được giao để tiếp tục sứ mạng được giao phó.

Phần thưởng được nhận ở mỗi trận chiến đấu là tiền xu bạc. Tuy nhiên lượng kiếm được sẽ căn cứ những con quái vật mà bạn trừ diệt. Trong khi chiến đấu phần thưởng sẽ rơi ra bất cứ lúc nào và bạn cần lại gần để nhận. Theo thời gian xảy ra các cuộc chiến , dần dà sẽ tích luỹ được lượng lớn tiền xu bạc. Từ đó khả dụng vào các công việc mở khoá và mua bán.

Khai phá nhiều đôi môi trường

Kinh qua những trận đánh chống quái vật tại mr autofire. Theo từng mức xảy ra, khi tới thời kỳ chắc chắn sẽ được mở khoá. Bắt đầu từ trong cánh rừng già to lớn. Từ từ có khả năng đến với cuộc mạo hiểm ở môi trường sa mạc, vùng băng tuyết băng giá, hàng hải, khu bánh ngọt và phân xưởng. ở mỗi môi trường là một khu vực được phỏng chiếu quang cảnh phi đồng đều. Bày tỏ qua điều kiện khí hậu và hoàn cảnh chung quanh. Nổi bật địa thế ở từng khu vực sẽ được xây dựng rắc rối và khó khăn.

Kháng cự lại nhiều quái vật và boss

Mỗi lúc đến với mức kế tiếp để làm nhiệm vụ kháng cự lại quái vật đáng gờm. Có khả năng có nhiều sự biến chuyển để định hình nên những thử thách khó hơn. Ngoài sự biến chuyển về địa thế là sự có mặt của quân thù. Chúng chẳng những tăng lượng to hơn trước. Mà lại có đa dạng quái vật có năng lực nổi trội hơn. Sự khác lạ giữa chúng sẽ được trình bày bằng lượng máu,cách tấn công và kích cỡ. Kể cả lúc đến thời kỳ nhất quyết còn phải đương đầu với boss. điều đó sẽ làm bạn gặp nhiều trở ngại trong tiến trình đấu tranh. Nếu dàn trải kể cả buộc phải bỏ mạng. Cũng có nghĩa công việc được giao không thành công và phải lúc đầu lại, điều này sẽ mất thêm rất lâu.

Giành thắng lợi trước những con quái vật trong Mr Autofire. Kể từ lúc hoàn tất việc được giao ở một mức chắc chắn sẽ được chuỗi mở khoá năng lực mới. Có nhiều khả năng không giống nhau để bạn quyết định. Chẳng hạn như tăng tốc độ di chuyển , nâng cao khả năng phòng vệ, chỉnh trang lượng đạn bắn thẳng, bắn dọc và còn tốt hơn. Nhưng thật ra mỗi khi nhận kỹ nghệ, chuỗi sẽ phơi bày ra ngẫu nhiên 3 loại sự khác nhau. Tuỳ theo bối cảnh xảy ra, và năng lực của mình. Thời điểm hiện tại cần chọn lựa năng lực hợp lí để đạt hữu hiệu. Chưa hết khi tới thời khắc nhất định còn có thể gặp đối tượng npc. Thời điểm hiện tại có khả năng quyết định hồi lượng máu đã bị mất hoặc đắt thêm chỉ số máu lớn nhất.

An toàn: Không Mã Độc

Cập nhật: 5 tháng trước

Chia sẻ bởi: Kẻ Vô Danh

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận