MX Player MOD APK 1.80.8 (Mở Khóa Pro)

MX Player MOD APK 1.80.8 (Mở Khóa Pro)

Tính năng MOD Mở Khóa Pro
Dung lượng 61MB
Cài trên Google Play
Phiên bản 1.80.8

Bạn đang cần một trình phát video ưu việt nhất để thưởng thức phim bất cứ lúc nào và ở đâu ? mx player là sử dụng mà bạn đừng bỏ dở. Ứng dụng này sẽ hỗ trợ phát tín hiệu video với nhiều chức năng nổi trội, như bứt tốc phần cứng, điều chỉnh kết quả, giá trị video bằng phương pháp phân giải đa lõi, đồng thuận thu phóng video , tương trợ phụ đề và nhiều điều thú vị nữa. Vậy là, bạn nhiều khả năng dùng nó như dụng cụ phát video ngoài cho một vài ứng dụng thưởng thức phim tốt nhất. Nó đem đến giá trị video hoàn thiện hơn cùng có thể tùy chỉnh thuận lợi. Ngoài đây ra, bạn có khả năng dùng khóa trẻ thơ để kiểm soát cảm giác xem video của trẻ em.

Tải Xuống MX Player MOD – trình phát video với nhiều chức năng hữu ích

Việc xem video trên mobile trở thành rất thông dụng ngay bây giờ. Tuy nhiên giá trị video trên sản phẩm này chẳng thể đối chiếu với khi đọc trên các trang thiết bị có màn hình kích thước lớn và độ phân giải màn hình cao. Mx Player MOD được ra mắt để xử lý vấn đề này. Nó sở hữu nhiều tính năng nổi trội để thay đổi giá trị video , bứt tốc và sự linh hoạt cho các hành động. Cùng lúc, nó phân phối phụ đề tân tiến, khiến bạn hưởng thụ video thuận tiện hơn.

Các chức năng nổi bật

Đây chính là những việc tạo ra sự khác lạ của sử dụng mx player việt hóa đối chiếu với những trình phát video bình thường.
Bứt tốc phần cứng và xử trí đa lõi : sử dụng này phân phối bộ khám phá phần cứng mới, từ đó đồng ý nhiều video được bứt tốc đồng thời. Lúc được bứt tốc phần cứng, giá trị bức ảnh và thanh âm có cải thiện khá nhiều. Bởi đó, nó đem đến cảm nhận xem video hoàn thiện hơn đối chiếu với lúc bạn xem trên những ứng dụng thưởng thức phim bình thường. Hơn nữa là, nó còn là sử dụng phát video thứ nhất tương trợ khám phá đa lõi. Chức năng này đồng thuận tăng công suất làm việc lên tới 70%. Nói cách khác , video được phát trên app này được tải nhanh hơn. Các lệnh đã được thi hành nhanh và nhạy hơn.

đồng thuận tùy chỉnh cất nhắc : bạn có thể có nhiều động tác xử lí tiện dụng đối với video trên app này. Rõ ràng, bạn nhiều khả năng thuận lợi phóng lớn hoặc co hẹp video , đi lại video , tăng /bớt độ sáng và âm lượng , … Nổi bật, bạn chỉ cần vài động tác chủ đạo để làm điều này. Ví dụ, chỉ cần vuốt lên hoặc xuống bên tả màn hình để tăng /bớt độ sáng ; vuốt lên hoặc xuống để tăng /giảm thiểu âm lượng ; vuốt sang trái /phải để đi lại chỗ đứng video; dùng ngón tay để phóng lớn hoặc thu hẹp video.
Trợ giúp phụ đề : mx player phân phối phụ đề cho video với nhiều ngôn ngữ sự khác nhau. Có thể liệt kê những ngôn ngữ quen thuộc nhất như english, spanish, italian, japanese, Pháp, … Thêm vào đó, bạn được phép cuộn tới /lui, lên cao/xuống thấp, phóng lớn/co hẹp phụ đề tùy ưa thích.
Giám soát động tác của trẻ em : việc kiểm soát hành vi của trẻ em trên mobile không đơn giản. Tuy nhiên sử dụng này đồng ý bạn dùng khóa trẻ thơ. Chức năng này chặn các ảnh hưởng vào màn hình không cho thi hành các lệnh thỏa mái. Bởi đó, tiến trình xem video trở thành băng băng vì thiếu hẳn tác vụ nào tác động đến trình chạy phát video.

Đồng ý quyền truy cập

Để chạy ổn định trên mobile, sử dụng sẽ đòi hỏi bạn đồng ý vài ba quyền truy cập nhất quyết. Rõ ràng là :
Quyền ghép nối với bluetooth : đồng ý bạn xem video với tai phone hoặc loa bluetooth để có giá trị thanh âm hoàn thiện hơn.
Quyền không có hiệu lực khóa màn hình và giám soát độ rung : cam kết tiến trình xem video không bị ngắt quãng bởi những tác vụ khác.
Quyền vẽ ứng dụng : giúp cho qua những hành động ấn phím trên màn hình chạy phát video.

Quản lý, điều khiển MX Player

Quá trình thử nghiệm của bạn với sử dụng này sẽ không có khiếm khuyết hơn lúc được bố trí và quản trị đúng cách. Bởi vậy, bạn cần không bỏ phí các folder tại đây để tạo danh mục các sản phẩm điện ảnh theo đề tài. Rỏ ràng, bạn có khả năng tạo folder phim theo đề tài hoạt hình, khoa học và viễn tưởng , hành vi, hài kịch , … Hoặc bạn cần thêm folder khác chứa các mv ca nhạc hoặc bất cứ loại hình video nào khác. Lúc tải xuống video bất cứ, chỉ cần thêm nó vào folder tương xứng. Qua đó, bạn có khả năng kiếm tìm và truy cập video gấp rút.

Bản pro có gì ?

Với bản pro, sử dụng này mang đến cho bạn nhiều tính năng cao hơn. Chi tiết, bạn có khả năng hưởng thụ trình phát video mọi khi mà thiếu hẳn lăng xê. Chưa hết, sử dụng sẽ xóa vài ba phụ đề ở nhiều ngôn ngữ không cần phải có. Bạn được phép chưa bỏ đi bản phụ đề với ngôn ngữ mà mình muốn. Qua đó, sức chứa của sử dụng này sẽ bớt đi khá nhiều, giúp máy móc giải phóng dung lượng bộ nhớ. Hãy hưởng thụ những chức năng pro này kể từ khi tải nó về tại đường dẫn trong thông tin này.

Đừng chờ đợi gì để tải MX Player Ngôn ngữ Tiếng Việt nếu bạn có yêu cầu xem video liên tục trên phone. Sử dụng này sẽ giúp sau một thời gian giải khuây của bạn mượt mà, nhanh và bài bản hơn. Giờ bạn có khả năng xem video với cao cấp hơn và có hàng chục phụ đề trợ giúp. Ngoài đó ra, sau một thời gian xem video không bị đứt quãng bởi những cử chỉ không liên quan. Các cử chỉ tùy chỉnh video và phụ đề cũng giúp cảm giác xem video thuận lợi hơn.

An toàn: Không Mã Độc

Cập nhật: 1 tháng trước

Chia sẻ bởi: Kẻ Vô Danh

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận