My Sushi Story Mod APK 4.1.16 (Vô hạn tiền)

Tính năng MOD Vô hạn tiền
Dung lượng 50MB
Cài trên Google Play
Phiên bản 4.1.16

Giới thiệu sơ bộ về tựa game My Sushi Story MOD APK

Quầy hàng sushi của bạn có khả năng trở thành vang danh nhất hay tự do vào nỗ lực trong my sushi story. Mọi người vào bếp và làm chủ toàn bộ những nguyên vật liệu tươi sống nhất. Rồi đến những chế biến sao cho toàn bộ chúng trở thành thật trong sáng. Những đĩa sushi giá trị lập ra nhãn hàng của bản thân. Cung cấp cho người tiêu dùng những cảm giác vị giác thích thú. Có khả năng chúng ta sẽ không tin tuy nhiên mọi người đều có khả năng làm sushi. Quầy của mọi người làm chủ sẽ là khu vực kín người và náo nhiệt. Dĩ nhiên là sẽ thuận lợi để thu lợi nhuận cho bản thân phải không ?
Công tác của một kiểm soát nhà hàng thực thụ nhiều thứ rất là khó khăn. Để nhà hàng đó được hoạt động một cách thuận lợi thì không thiếu những cách thức bất thường. Mọi người cũng nên suy nghĩ và luôn đi kiếm tìm những cái bất thường. Biến những công thức ngon nhất tạo nên thứ mình làm ra tiền. ở xứ sở phù tang sẽ rất xem trọng những gì có liên quan đến giá trị. Trong game này mọi người cũng nên cẩn trọng giông giống. đồng thuận cả một quán ăn được triệt để dưới sự khống chế của bạn. Có phát triển tốt hay không bằng nhau sẽ do một tay bạn nỗ lực mà tạo nên lên thường nhật mỗi giờ.

Tải Xuống My Sushi Story MOD APK – Quầy sushi đầy tiềm năng

Và với vai trò là Ông bà chủ, là một người chỉ huy thì chúng ta sẽ luôn luôn ghi nhớ được các chỉ tiêu của bản thân. Quầy sushi của mọi người mới thành lập và phải có các khách. Vì vậy hãy giao việc phải làm chế biến thức ăn cho người làm bếp của bản thân. Bạn bắt buộc phải thu tiền từ những đơn hàng của khách thường nhật. đáp ứng các khay đồ ăn sang đúng với trị giá của chúng. Nhận tiền và tích lũy cho các hoạt động kinh doanh buôn bán của bản thân. Tiếp theo tìm các công thức mới giá trị ngoài ra. Thay đổi khoảng không chung quanh và bên trong của quán ăn. Càng lúc càng tiến sát hơn với sự không có khuyết điểm mà đông đảo mọi người ước mơ. Lượng người ngày càng gia tăng tạo nên cho bạn khả năng để bứt tốc.

Xử lý các vấn đề

Làm quản trị cũng khá là khổ cực vì có nhiều chuyện nên xử lý. Chúng ta sẽ gặp khá dồi dào những khách hàng với tính khí sự khác nhau đến với quầy hàng. Họ sẽ gọi món và nhân sự nên tới trực tiếp để nhận đề nghị của khách. đôi lần vận tốc của nhân sự sẽ trở thành thiếu hụt và có những lời than phiền. Hãy nói với những khách hàng và xử lý vấn đề nhanh nhất trong khả năng có thể được. Có cả những tội phạm tính cũng đến để quấy rối quán ăn của bạn nên hãy kỹ càng. Cạnh đó đôi lần cũng có những tình huống khách làm vỡ bát hoặc đĩa. đừng ngần ngừ thỉnh cầu đền bù trị giá của chúng. Cách mà bạn xử lí có khả năng hỗ trợ nhà hàng vững mạnh hoặc chính là rối rem.

Bày biện, Trang trí quán ăn

Nhà hàng của bạn nên được bài trí thì mới có khả năng tạo được dấu ấn quan trọng cho khách. Lúc đầu mọi người nên lùng mua trong quầy những thứ hợp lí. Có từ những món hàng rẻ nhất cho đến những món quý báu. Bạn nhiều khả năng mua các pho tượng để đặt vào trong các khoảng trống. Sắm thêm các chiếc đèn nổi bật để tạo ra sự sang trọng. Chỉnh trang thảm lót sàn để dần dần đi trông đẹp mắt hơn. Hãy nhớ điều chỉnh cả những tường thành của quán thành một sản phẩm nghệ thuật. Mỗi sự biến chuyển là lại cộng thêm điểm gây chú ý cho nhà hàng. Vì vậy mà mọi người cũng tới phần nhiều hơn để phát huy năng thành công.
Có vài ba quãng thời gian có thể có những khách hàng vip đến với nhà hàng của bạn. Hãy tiếp đón họ một cách cẩn thận nhất vì nhóm người trên sẽ bao cả phòng vip của bạn. Mang những thức ăn giá trị nhất từ trong bếp ra để đảm bảo chắc chắn năng lực của bản thân. Những khách này sẽ góp phần giúp bạn có doanh số gấp hai thông thường. đó thực sự là đôi khi mà bạn không nhất thiết làm những điều gì cực kỳ nhiều nhưng vẫn có sự tăng trưởng trong My Sushi Story MOD APK.

An toàn: Không Mã Độc

Cập nhật: 8 tháng trước

Chia sẻ bởi: Kẻ Vô Danh

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận