My Talking Angela 2 MOD APK 2.5.2.24333 (Vô hạn tiền)

Tính năng MOD Vô hạn tiền
Dung lượng 150MB
Cài trên Google Play
Phiên bản 2.5.2.24333

Tiếp nối seri trò chơi chăm sóc thú cưng my talking angela nổi đình nổi đám nhà phát hành đẫ cho ra mắt tựa game My Talking Angela 2. Tìm hiểu sự thùy mị có nguồn gốc từ một con mèo dễ thương ngay trong những gian phòng của bạn. Tạo lập nên một đời sống mới cho con mèo ở vị trí thành thị đặc biệt với ngôi nà cũ. Trông nom con mèo như đang chăm chút chính chính mình bạn trong các công việc ở bảng điều khiển. Make up cho con mèo một cách thư giãn và tạo ra một bức ảnh mèo con của riêng bạn. Giúp cô mèo dễ thương này giải khuây với một vài trò chơi dùng nghĩ để trả lời. Chăm sóc mèo con trưởng thành từ nhà bếp với đầy món ăn được chứa trong tủ đông giá và siêu thị.
Tiếp xúc mèo con nho nhỏ trong trò chơi và tiến hành chăm chút cho bé mèo đáng yêu của riêng bạn. Sự tinh nghịch của một con mèo con sẽ được bày tỏ lúc bạn càng lúc càng mật thiết với nó. Bạn sẽ trông thấy những xúc cảm nho nhỏ ở trên gương mặt của con mèo bằng giải pháp giao tiếp. Mèo con cũng rất khôn ngoan lúc mà nó có khả năng công bố cho bạn tình trạng nay là gì. Căn cứ vào cách mèo con báo hiệu mà phục vụ tốt nhu cầu như là ăn quà vặt, đi ngủ hoặc vệ sinh. Biến đời sống của angela và của bạn trở thành khoái chí và tạo ra nhiều chủng màu hơn. Tạo nên bạn của con mèo và thăng cấp cho nó với một vài để mắt tới cuộc sống của cô.

Tải xuống My Talking Angela 2 MOD – làm bạn với con mèo đáng yêu

Nuôi cho bạn một con mèo nho nhỏ tên là angela và ngày vừa qua ngày vui chơi với cô. đùa giỡn với con mèo của bạn và tìm hiểu vẻ muôn màu trong đời sống giữa bạn và vật nuôi. Mua cho cô những món ăn và món quà cho cô bạn mèo của bạn từ những quầy trong trò chơi. Tôi luyện cho cô sức khoẻ tại các phòng nhảy đầm và học những vũ điệu mềm mỏng. Chăm chút cho angela để nhìn thấy cô từ một con mèo con tạo nên một cô mèo nho nhỏ và dễ thương. Càng gắn bó và chăm sóc với angela lâu thì bé mèo này sẽ càng lớn càng có nhiều tài năng mang đến cho bạn nhiều niềm vui hơn. Quay trở lại cảm nhận gần gũi với con vật của bạn và quay trở lại niềm vui mừng cho chính mình.

Tìm hiểu cuộc sống của một chú mèo

Mọi hành vi mà bạn giao tiếp với con mèo của bản thân sẽ xảy ra ở bốn loại phòng chính. Những gian phòng đó nhiều khả năng được bày biện với tuyển tập không giống nhau để định hình nên khoảng không tự tại nhất. Cô sẽ đem đến tiếng cười với cách mà cô thực hành những hành vi học theo ngộ nghĩnh. Bạn có thể dạy angela nướng bánh, hát hò hoặc đi dạo bộ phố với những bộ đồ bạn mua. Chưa kể bạn cũng có khả năng đưa mèo của bản thân vào những trò chơi giành riêng cho cô để khả năng giải khuây. Con mèo của bạn cũng có khả năng du lịch khắp năm châu với một vài tấm vé máy bay nhận được. đưa angela đến tìm hiểu từng điểm và đề cử mèo con của bạn với đến hàng chục triệu người.

Nuôi nấng mèo con

Bạn phải thực hiện các hành động để chăm cho con mèo con của bạn thường ngày. Con mèo của bạn cần được thưởng thức, chải răng và đi ngủ giống một người bình thường như bạn. Angela sẽ luôn tươi vui nhờ bạn chăm bẵm của đám và càng lúc càng trở thành xinh xinh hơn. Giúp mèo con gia tăng mọi mặt bằng giải pháp cho mèo thưởng thức lúc đói và thuận theo thứ mà con mèo bạn muốn. Hãy cưng nựng con mèo và mang cho cô những món ăn hấp dẫn vì cô rất yêu thích chúng. Hoà mình vào xúc cảm yêu hoặc ghét của con mèo tuỳ thuộc vào cách mà bạn cư xử với cô. Nuôi nấng con mèo bé con của bạn và trở nên người bạn mật thiết nhất với cô trong trò chơi.

Con mèo xinh đẹp

Bạn có khả năng biến đổi diện mạo xinh đẹp của angela bằng việc make up cho cô. Điều mà cô mèo khoái chí đặc biệt là được trở thành xinh xinh hơn với sự trợ giúp chăm chút. Kẻ cho cô những đường kẻ mắt và tô lên đôi môi cô những mà son chói lọi thích. Rắc lên mặt con mèo nho nhỏ lớp ứng dụng mịn để hợp với lông. Tìm hiểu sự thẩm mĩ của con mèo dưới những bộ trang phục để trong tủ y phục và trong hàng quán. Bạn cũng có khả năng thử trước cho bé mèo những vật phẩm trước thời điểm lựa chọn có mua cho cô hay không. Từng bộ trang phục mặc cho mèo có khả năng có màu sự khác nhau và hãy chăm chút cô một cách tường tận.

Chúng ta sẽ thư giãn chăm lo cho con mèo của bạn thường nhật như những vật nuôi ngoài đời. Tìm tòi tính tình của cô qua các công việc và cách con mèo phản ứng với bạn. Giúp angela dễ chịu sau những lúc không được khỏe và thư giãn sau những trò chơi.Lúc angela đối bạn hãy mua thức ăn từ quầy rồi cho nó ăn. Tắm rửa cho cô một cách gọn gàng vệ sinh và giúp cô chải răng trước thời điểm bước chân vào giấc ngủ. Giúp đời sống của con mèo của bạn trở thành vui vẻ hơn với một vài dõi theo đời thường.

An toàn: Không Mã Độc

Cập nhật: 6 tháng trước

Chia sẻ bởi: Kẻ Vô Danh

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận