One Piece Bounty Rush MOD APK 72000 (Menu, Mở Khóa Nhân Vật, Vô Hạn Tiền và Kim Cương, Sử dụng kỹ năng không giới hạn)

Tính năng MOD Menu, Mở Khóa Nhân Vật, Vô Hạn Tiền và Kim Cương,...
Dung lượng 117MB
Cài trên Google Play
Phiên bản 70110

Căn cứ vào sản phẩm điện ảnh anime được nhiều người biết đến one piece trên toàn cầu. Nhà ra mắt game Bandai namco entertainment inc tạo nên thành trò chơi One Piece Bounty Rush MOD APK. đây chính là một trò chơi nằm trong danh mục hành vi được cùng với điểm kế hoạch. được gợi mở ra những trận thi đấu theo nhiều đề tài không giống nhau để bạn ăn. Dựa vào đó để tập trung các đối tượng trong sản phẩm điện ảnh one piece thành một đội. Về sau dìu dắt họ hòa mình vào những cuộc giao tranh tàn khốc theo thời gian thực. Công việc phải làm chiếm các cứ điểm để giành quyền giám soát. Từ đó sẽ giành thắng lợi và dứt điểm một cuộc đấu. Chưa hết, trò chơi được xây dựng thông tin căn cứ nhiều chức năng sự khác nhau. đem đến trải qua hay ho cho hàng chục triệu người chơi lúc gia nhập.

Tải Xuống One Piece Bounty Rush MOD – trận chiến đấu giữa các băng hải tặc trong toàn cầu one piece

Những trận chiến đấu trong năm châu hải tặc được xảy ra ở nhiều khu vực không giống nhau. Gồm trên con thuyền to lớn bị phá vỡ vụn ngoài biển cả. Với các địa danh sa mạc alabasta, bánh ngọt Town, wano quốc, … Còn nhiều khu vực khác sẽ được khai phá khi vừa kinh qua trận chiến. Mỗi khu vực được phỏng theo lại quang cảnh căn cứ sản phẩm điện ảnh one piece. Sự khác lạ đó được lột tả qua điều kiện ngoại cảnh, địa thế, điều kiện khí hậu. Và những công trình được hợp thành. Qua đó sẽ cung cấp cho bạn một cảm giác khoái chí lúc được hòa mình vào những trận chiến đấu giữa các băng hải tặc.

Chế độ 4vs4

đi vào chuyến hành trình trong toàn cầu hải tặc với những thử thách đang đợi ở đằng trước. Theo phong cách chơi hành vi 4vs4 được xảy ra ở mỗi cuộc đáng sợ. Chúng ta sẽ chiêu dụ các đối tượng để tổ hợp thành một tập hợp bốn người. Về sau dìu dắt họ hòa mình vào cuộc hành trình chiếm đóng điểm ở từng khu vực. Những thứ phải làm kháng cự lại sự ngăn cản từ những người đối phương. Thắng chúng để khả năng giành lấy cứ điểm, sau đấy sẽ cắm cờ băng của hải tặc của bản thân để phát quyết quyền làm chủ. Theo thời gian xảy ra, tuần tự sẽ cắm từng lá cờ tại mỗi cứ điểm tại nhiều chỗ đứng sẽ khác nhau. Qua đó sẽ giành thắng lợi và làm xong công việc được giao. Sau đấy sẽ được nhận thưởng dựa theo thành quả đã có được. Bày tỏ qua số lượng tiền berry tương xứng với thành tựu.

Cách chơi diễn ra

Trận chiến đấu giữa hai nhóm trong trò chơi One Piece Bounty Rush MOD của khumod.com sẽ rất mạnh. Vào những giai đoạn cuối ở cứ điểm cuối cùng của một khu vực. Hoặc trong bất cứ trường hợp nào, lúc hai nhóm đối diện với nhau sẽ xảy đến một cuộc giao tranh tàn khốc. Mục tiêu chung của đôi bên đều là cướp lấy cứ điểm và cắm lá cờ đảm bảo chắc chắn quyền làm chủ. Từ đó mang tới trận đánh đầy gây cấn và rất mạnh giữa những người trong hai băng nhóm. để khả năng cắm cờ, trước đây phải khiến những người đối phương ra đi khỏi khuôn khổ của cứ điểm. Trái lại, nếu chúng dứt khoát đến gần và tấn công sẽ làm bạn hoặc cộng đồng những thành viên sống sót còn lại chẳng thể cắm cờ. Chuyện này sẽ làm trận chiến đấu bị thời gian, chỉ kể từ khi 1 trong 2 nhóm bị thắng, đội còn lại mới nhiều khả năng có được mục tiêu.

Khai triển chiến lược

Kế hoạch là một điểm cực kỳ mấu chốt để định hình nên một băng cướp biển mạnh mẽ. Căn cứ vào đó bạn có khả năng quyết định để khôn khéo sắp đặt những khu vực không giống nhau với mỗi thành viên. Phê duyệt tấn công, bảo vệ, và giúp đỡ. Mỗi chỗ đứng sẽ đảm nhận một tác dụng riêng trong hành trình ở các khu vực. Chẳng hạn chỗ đứng tấn công có việc phải làm đấu tranh với lực lưng chính của băng đối phương. Phòng vệ đảm nhiệm vai trò hạn chế, mục tiêu gây khó khăn để khiến những người phe địch ít khả năng tấn công.

Chuỗi nhân vật đa dạng phong phú

Chuỗi đối tượng trong trò chơi được xây dựng dựa theo các hải tặc trong sản phẩm điện ảnh one piece. Có thể liệt kê như nhiều người trong băng đảng hải tặc mũ rơm. Thí dụ thuyền trưởng luffy, kiếm sĩ, người nấu ăn sanji, hoa tiêu nami, … Và những người còn lại. Cùng với điều đó là những tên cướp biển của nhiều băng khác. Thí dụ kiếm sĩ được biết đến qua tên gọi cao nhất toàn cầu mihawk, thất vũ hải. buggy, … Và còn tốt hơn. Mỗi đối tượng được xây dựng hình ảnh theo cung cách hoạt hình. Sự khác lạ được trình bày qua dáng vẻ, vẻ ngoài, quần áo, và loại. Chưa kết thúc tại đó, mỗi chúng ta còn có bộ kỹ nghệ đấu tranh đặc sắc riêng. Từ đó thực hành các động thái tấn công phong phú.

Ngoài chế độ đấu tranh online 4vs4 của trò chơi One Piece Bounty Rush MOD. Trò chơi còn có chế độ chơi đơn một ai đó để bạn tìm hiểu. ở đây thiếu hẳn chiến hữu, không nhận được sự trợ giúp từ bất cứ người nào. Thay vào đó buộc phải độc thân đấu tranh kháng cự lại băng đảng hải tặc đối phương. Cùng đó làm nhiệm vụ chiếm đóng điểm trong khoảng thời gian thực. Ngoài ra ở chế độ này sẽ thuận lợi hoàn tất sứ mệnh hơn. Bởi đối phương phải gặp phải trong những trận chiến đấu đều được lái bởi ai. Thay vì các bạn chơi thực có nguồn gốc từ khắp các chính phủ trên toàn cầu.

An toàn: Không Mã Độc

Cập nhật: 5 tháng trước

Chia sẻ bởi: Kẻ Vô Danh

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận