Penny & Flo MOD APK 1.128.1 (Vô hạn tiền, vô hạn sao)

Tính năng MOD Vô hạn tiền, vô hạn sao
Dung lượng 130MB
Cài trên Google Play
Phiên bản 1.128.1

Penny & flo đưa loại hình giải đố trên điện thoại lên nấc thang mới. Nó không hẳn là một trò chơi giải đố mà lại ngoài ra. Tham dự game, chúng ta sẽ theo chân những đối tượng độc đáo để khai phá một câu chuyện gồm nhiều chương. Cùng với đó, chúng ta sẽ hòa mình vào trò chơi match 3 đầy sự quen thuộc tuy nhiên cũng đầy mới lạ. Chưa hết, đây là dịp để cho bạn thấy rõ hơn những thách thức xây dựng thời trang và bên trong. Bạn nhiều khả năng mở khóa rất nhiều món hàng đặc sắc cho việc xây dựng và làm mới lại khu villa và từng thành viên trong trò chơi. Vậy, trò chơi này có nhiều điều bạn nên và toàn bộ đều tạo nên chỉnh chu theo mạch nội dung câu chuyện. Nó sẽ đưa bạn tham gia đáng sợ khoái chí chưa hề có trong toàn cầu đầy màu sắc.

Tải xuống Penny & flo MOD – giải đố phối hợp sự việc và trang trí

Sự phối hợp này đã hết mới mẻ gì ở một vài trò chơi ngày nay, tuy nhiên chỉ có penny & flo là làm tốt đến thế. Nó được xây dựng theo cách rất mới tuy nhiên lại mật thiết và quen thân với tất cả chúng ta chơi. Tham dự game, chúng ta sẻ kết hợp cùng penny & flo trong quy mô đầu tư siêu lớn của họ , là vì tu sửa tòa nhà của một cựu nữ minh tinh hollywood khá giả. Nghe có vẻ giản dị, phải không ? Tuy nhiên để làm xong công việc phải làm này, bạn buộc phải kinh qua rất nhiều công tác không giống nhau. Và chúng ta sẽ cần vượt quá những bảng giải đố đầy thách thức nếu có nhu cầu mở khóa tổng cộng món vật trang trí trong nhà và thời trang. Hãy bên nhau đào sâu vào sự việc này tốt hơn.

 

Tìm hiểu những màn giải đố tuyệt vời

Kỹ thuật chơi giải đố ở đây còn không quá đặc biệt đối chiếu với những trò chơi bình thường. Việc của bạn là ghép các items đồng nhất để tạo vụ nổ và giành điểm, từ đó lấy các items nổi bật được đề nghị ở mỗi màn chơi. Ở mỗi mức, chúng ta sẽ phải đương đầu với những quy tắc khăng khăng, đặc trưng là giới hạn số lượt đi. Tuy nhiên trò chơi cũng cung cấp cho bạn nhiều boosters tuyệt vời, khiến bạn đạt bộ lớn và những vụ nổ xuất sắc. Các mức độ giải đố sẽ càng lúc càng khó, tuy nhiên phần thưởng dành cho bạn càng lớn. Và chúng có vai trò mấu chốt để khiến bạn mở khóa những thông tin trong sự việc.

Xây dựng và làm mới lại căn dinh thự

Việc được giao chính của bạn trong trò chơi này là kiến thiết lại dinh thực siêu lớn. Lúc đầu là ở chương 1 , bạn cùng nhóm nhân vật chính nên sắp xếp địa phận trước sân và làm mới lại nó với bông trang trí, song song đó xây dựng lại địa điểm chuyên dành với các sự kiện mấu chốt, kiểu mẫu là lễ cưới. Sau đó, tại các chương kế tiếp, chúng ta sẻ truy cập vào các gian phòng trong gia đình, như buồng ngủ, phòng khách , phòng đọc sách , phòng triển lãm, toilet và nhiều hơn nữa.

Mỗi gian phòng trong penny & flo có kiểu xây dựng không giống nhau và bạn cần thực hiện nó trở thành nổi bật hơn đầu tiên. Hãy mở đầu bằng việc thu dọn những thứ cũ kỹ và xuống cấp, tiếp theo thêm thắt những món vật trang trí trong nhà sang trọng mới. Bạn có khả năng thay mới các chiếc ghế sô pha, kệ sách , giường ngủ , tranh treo tường , màu sơn tường , thảm lót chân, công cụ phòng bếp, thiết bị vệ sinh và nhiều điều thú vị nữa. Cứ như vậy, chúng ta sẻ có thể tìm hiểu rất nhiều vị trí ẩn trong căn tòa nhà. đó cũng là dịp để được gợi mở ra những tình tiết thông tin và những đối tượng mới. Hãy thỏa say mê xây dựng bên trong của bạn vì không có giới hạn nào tại đây.

Quan sát nội dung câu chuyện khôi hài tuy nhiên ý nghĩa

 


Như đã đề cử, trò chơi này không chỉ là về giải đố và xây dựng bên trong. Nó được xây dựng với nội dung câu chuyện chỉnh chu với sự đóng góp của nhiều tuyến đối tượng. đó có khả năng là vị gia chủ khó thỏa hiệp, quản gia đứng tuổi, một chú mèo, hay những đối tượng tính cách vui vẻ và tốt bụng khác. Mỗi chúng ta được xây dựng với dáng vẻ đặc sắc cùng nội dung tác phẩm riêng. Tuy nhiên tất cả đều có mối liên hệ gần gũi cùng nhau và điều này sẽ được lí giải phê duyệt những đoạn đối thoại giữa họ. đi càng sâu vào các chương, chúng ta sẻ có thể tìm hiểu đông hơn bí ẩn khoái chí.

Hưởng thụ môi trường tuyệt đẹp

Toàn cầu trò chơi được xây dựng theo cung cách hoạt hình. Nó làm điển hình những bức ảnh đối tượng tính cách vui vẻ và khôi hài, song song đó miêu tả hoàn cảnh trò chơi đầy màu sắc và cạn sức phong phú. Bạn có khả năng tìm được rất nhiều địa điểm không giống nhau qua các chương, nào là sân vườn , các gian phòng, vườn hoa và nhiều điều thú vị nữa. Cảnh quan thiên nhiên đa sắc màu sẽ làm bạn say mê với nét đẹp của chúng. Nổi bật, những giai tiếng nhạc nền vui tươi sẽ giúp bạn dễ chịu trong suốt thời gian đánh game.
Đừng đắn đo để tải Penny & flo MOD về và hưởng thụ cuộc mạo hiểm xuất sắc. Những bảng giải đố đầy màu sắc, những đối tượng độc đáo, rất nhiều món vật trang trí trong nhà và xây dựng thời trang và nhiều hơn nữa sẽ làm bạn ngỡ ngàng.

An toàn: Không Mã Độc

Cập nhật: 5 tháng trước

Chia sẻ bởi: Kẻ Vô Danh

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận