Perfect Slices MOD APK 1.4.24 (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa Levels)

Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Mở Khóa Levels
Dung lượng 55MB
Cài trên Google Play
Phiên bản 1.4.24

Perfect Slices MOD là trò chơi phỏng theo rỗi với sức gây nghiện cao. Nó cung cấp cho bạn những giờ dễ chịu thảnh thơi trên điện thoại với nền tảng giải pháp cách chơi click giản dị. Việc của bạn là thái hoa quả thành nhiều lát bằng con dao sắc bén trang bị sẵn để sẵn sàng nguyên vật liệu cho đồ ăn tuyệt hảo. Cứ như vậy, chúng ta sẻ kinh qua rất nhiều mức thái hoa quả điên khùng nhất với vận tốc càng lúc càng kinh khủng. Hãy nỗ lực giám soát con dao của bạn để không thái những đồ dùng cứng. Với thắng lợi, chúng ta sẻ gom góp điểm và tiền thưởng để mặc sức mở khóa dao. Bên cạnh đó, có tới rất nhiều loại hoa quả và rau quả quen thân để thái. Chúng sẽ làm bạn hưng phấn với sắc thái nhiều sắc màu cùng hình dáng giống thật.

Tải xuống Perfect Slices MOD – thái rau củ bằng nền tảng giải pháp click

Những trò chơi tuy đơn giản giống như Perfect Slices MOD lại rất cuốn hút người chơi . Là vì dựa vào nền tảng giải pháp phong cách chơi click chuột gây nghiện cùng bức ảnh thực tiễn, đầy sắc màu và nhạc dễ chịu. Nhiều lúc, chỉ cần một cảm nhận như thế là là tuyệt nhất để thoải mái, thay vì chú trọng vào những trận chiến đấu kế hoạch hay vào vai. Là vì điều khiến trò chơi này trở thành dấu ấn trong lòng fan. Gia nhập game, công việc phải làm của bạn là thái rau củ và hoa quả để sẵn sàng nấu các đồ ăn tuyệt hảo trong phòng bếp. Công cụ chúng ta sẻ dùng là một con dao sắc bén. Và bạn chỉ cần nhấp trên màn hình để dùng nó.

Vượt qua rất nhiều mức vui nhộn

Có tới hơn 200 màn chơi trang bị sẵn trong trò chơi này để bạn thỏa sự hưng phấn lúc thái hoa quả và rau củ quả. Ở mỗi level, bạn nên thái đủ lượng rau củ quả khăng khăng để hoàn tất những thứ phải làm và mở khóa những màn chơi mới. Để làm điều này, bạn vần có tốc độ tay nhấp vào màn hình đủ nhanh để hoàn thành nhiệm vụ. Loạt hoa quả và rau củ quả được phân bổ ngẫu nhiên trên một đường chạy bất tận. Bạn chỉ cẩn nhấp và thả tay ra nếu có nhu cầu ngưng lại. Bạn cần thực hiện điều này chuẩn xác và nhạy bén để thái hoa quả, trong lúc tránh né những rào cản như thớt gỗ, đinh, hay bất kì đồ vật nào khác. Nếu bạn chạm phải chúng, bạn sẽ làm gãy dao và phải bắt đầu lại.

Cứ tiếp tục như thế, chúng ta sẽ kinh qua các mức độ trong sự hứng thú vô tận. Với cách chơi rỗi thế này tuy nhiên trò chơi lại đem đến cảm nhận thoải mái và vui lạ kỳ, phải không ? Việc thái hoa quả và rau củ quả ở đây còn gần giống trò chơi fruit ninja tuy nhiên giản dị và dễ chơi hơn nhiều. Thay vì phải vuốt lui tới trên màn hình, bạn chỉ cần nhấp để vượt qua những màn chơi tại đây. Dẫu vậy, nó không đồng nghĩa với chúng ta sẻ thuận lợi vượt qua toàn bộ màn chơi. Lúc mức càng cao, vận tốc chạy của hoa quả sẽ càng lúc càng nhanh , khiến bạn khó kiểm soát con dao của bản thân. Thỉnh thoảng, bạn nhấp quá nhanh vì muốn thái toàn bộ, tuy nhiên vô tình động vào những mảnh gỗ cứng. Là vì khoảng thời gian bạn cần chơi lại trong tâm lý bình tâm hơn.

Mở khóa các loại dao mạnh mẽ

Để vượt qua các màn chơi, perfect slices cung cấp cho bạn hơn 18 loại dao không giống nhau. Nếu bạn thuận lợi nhận được dao hiếm và sử thi, bạn có khả năng hưởng thụ skins đặc sắc của chúng trong mỗi màn chơi của bản thân. Nhằm nhận về dao, bạn nên tích trữ tiền thưởng và chạm tới mức khăng khăng. Các loại dao thiếu hẳn năng lực nổi bật nào khiến bạn đạt ưu thế hoàn thiện hơn. Tuy nhiên chúng sẽ làm bạn phấn chấn hơn với dung mạo và thanh âm mới. Không những vậy, chuỗi hoa quả và rau củ quả sẽ tự động biến hóa dễ dàng qua các màn chơi. Nó tạo ra cảnh quang đầy sắc màu ở mỗi mức của bạn.

Thời đại đa dạng

Dù cho không phải là điều chính tuy nhiên sự biến chuyển phong phú của hoàn cảnh trò chơi cũng tạo ra sự mới mẻ thiết yếu. Quang cảnh sẽ chuyển đổi chủng màu qua các màn chơi và đó là các dịu dàng, thảnh thơi. Bởi vậy, chúng ta sẻ luôn thấy thoải mái mắt dù bạn chiến game trong khoảng thời gian dài. Với sự chuyển biến của trái cây, dao và chổ đứng các trở ngại trên đường chạy, trò chơi sẽ làm bạn luôn nhận thấy bất thường và thỏa.

Bức ảnh xác thực, nhạc vui tươi

Một năm châu rau củ quả và hoa quả được miêu tả sống động trong trò chơi này. Nhiều điều đều cạn sức xác thực, tựa như cuộc đời thực tế vậy. Thanh âm của từng lượt thái trên đường chạy từ con dao cũng vô cùng dồi dào sức sống, đem đến sự hưng phấn trong từng cú nhấp trên màn hình. Hoàn cảnh thì đa sắc màu, nhạc thì tươi vui và thuần khiết. Nhiều điều đều không quá cầu kỳ tuy nhiên bên nhau tham gia lập ra cảm nhận thoải mái dành cho bạn.

Vậy, đừng ngần ngừ để cảm giác perfect slices tại. Nó trang bị sẵn dành cho bạn để tải về không lấy tiền tại đây cùng chức năng bất tận tuyệt quá. Hãy mặc sức thái các loại rau củ quả để kiếm nhiều tiền thưởng nhất nhiều khả năng và hưởng thụ sự thoải mái. Có tới rất nhiều mức hay ho mà bạn có khả năng mở khóa trong cuộc hành trình cảm nhận của bản thân.

An toàn: Không Mã Độc

Cập nhật: 5 tháng trước

Chia sẻ bởi: Kẻ Vô Danh

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận