PickCrafter Mod APK 5.10.10 (Mở khóa Tất cả)

Tính năng MOD Mở khóa Tất cả
Dung lượng 80MB
Cài trên Google Play
Phiên bản 5.10.10

Trò chơi phỏng theo Pickcrafter được lấy đề tài đào tài nguyên. được gợi mở ra một cuộc chơi hay ho cho chúng ta lúc dự. Đây chính là trò chơi rỗi, do fiveamp phân phối. Với rất nhiều chức năng đặc sắc được thêm thắt. Có thể khai phá nhiều nhiều tài nguyên quý báu. Bằng giải pháp dùng những cây cuốc để thu thập những khối vuông pixel 3d để trở nên một người sang giàu. Đồng thời với đó, có nhiều lúc còn phải gặp phải với trùm sò trong tiến trình làm nhiệm vụ. Ghi nhận những cổ đồ quý hiểm hoặc dùng tài nguyên đạt được để sản xuất. Trò chơi này được xây dựng không quá cầu kỳ. Tuy nhiên quá trình trải nghiệm lại đem đến một cách chơi bổ ích. Làm cho bạn thoả sức tìm hiểu những miền đất to lớn của các nhiều sự khác nhau.

Tải xuống Pickcrafter MOD – thu thập trong các quần thể

Cách chơi của pickcrafter khá dễ dàng được xây dựng theo cung cách rỗi, nổi bật được chơi ở chế độ ngoài tuyến. Công việc được giao độc nhất của bạn lấy những khối pixel phổ biến nhất có khả năng. Phê duyệt việc dùng cây cuốc để thu thập. đào tài nguyên ở những nhiều trong lòng trái đất. Bằng những nền tảng giải pháp lái giản dị, vô cùng đơn giản để dùng làm việc. Bạn chỉ cần động vào cây cuốc để thu thập các khối. Bạn hãy sử dụng cuốc và phá vỡ vụn các khối thành những mảnh vỡ nhỏ. Cùng lúc trong tiến trình thu thập sẽ có thể nhận được pps. Nên dùng chúng để chế làm nên những khối tài nguyên. Theo thời gian làm việc cần cù, vững chắc chúng ta sẻ tích luỹ được lượng lớn tài nguyên. Hoàn tất công việc phải làm một cách xuất chúng.

 

Đa dạng tài nguyên

Chúng ta sẽ tích luỹ được rất đa dạng khối sự khác nhau. Gồm có bạc, vàng, kim cương, đá thạch anh tím, đất và gỗ. Còn nhiều loại tài nguyên khác sẽ ghi nhận được lúc dự. Mỗi loại tài nguyên đều nên dùng để làm. Tạo nên những đồ cổ và phát huy khả năng làm việc thu thập của bạn. Ngoài ra, nên để ý đến sau một thời gian thu thập. Mỗi nhiều sẽ chứa những loại tài nguyên riêng. Cũng y như thổ nhưỡng trong các xứ sở. Bạn chẳng thể đã biết từ trước sẽ ghi nhận được gì. Nhưng giả sử làm việc làm việc cần mẫn theo thời gian. Có khả năng sẽ tích luỹ được đông đảo khối 3d. Ngoài ra, dùng cỗ máy thần thoại với chức năng góp phần giúp. Sẽ giúp bạn không ngừng làm việc cho dù đang ở chế độ ngoại tuyến.

Đua tranh chiến hữu, hơn 90 thành tích

Dẫu pickcrafter là một trò chơi ngoài tuyến. Bạn đầy đủ khả năng chơi không lấy tiền kể từ khi tải về. Tuy nhiên để tăng sự hưng phấn, có nguyện vọng được ăn cảm nhận đua tranh. Cùng họ cạnh tranh để tìm được người thu thập được lượng tài nguyên nhiều nhất. Nổi bật, sau nhiều lần giành chiến thắng trước chiến hữu hoặc đối phương. Chúng ta sẻ có thể ghi tên trên bảng tổng sắp các thành viên thu thập giỏi nhất. Ngoài ra, kinh qua các khoảng thời gian tiến triển trong tiến trình lấy tài nguyên. Có hơn 90 thành tựu để được mở khoá. Tuần tự nhận từng thành tựu, theo thời gian xảy ra. Từng bước chúng ta sẻ mở khoá được tất cả thành tựu cá nhân để đạt danh hiệu tài giỏi.

Đa dạng cuốc, nhiều khả năng nâng cấp

Cây cuốc là dụng cụ chính , được ứng dụng để thu thập khoáng thạch. Tại pickcrafter có nhiều loại cuốc sự khác nhau để bạn quyết định. Nhiều khả năng sản xuất hoặc mở khoá các loại cuốc. Sự khác lạ của chúng không những nằm ở loại ngoài. Có khả năng nhận ra qua sắc thái như đỏ, vàng, xanh, tím, … Còn đa dạng khác đang đợi bạn khai phá. Khả năng của chúng là điểm chính , ảnh hưởng trực tiếp đến thành quả. Trong một lúc làm việc nhất quyết. Cây cuốc có tài năng nổi bật hơn sẽ lấy được nhiều tài nguyên hơn. Tuy nhiên để có được chúng sẽ khá khó. Hoặc bạn có khả năng quyết định nâng tầm để phát huy năng lực thu thập. định hình nên một cây cuốc có trị giá để dùng trong những công việc kế tiếp.

Đồ họa của game được xây dựng căn cứ cung cách pixel truyền thống. Sử dụng các điểm pixel để làm nên một nơi chốn. Tuy rằng giá trị bức ảnh không được nổi bật. Tuy nhiên đây chính là một nét sắc thái riêng của loại hình game pixel truyền thống. Giúp hàng chục triệu người chơi lúc vào cuộc có một trải qua khoái chí. đem đến cảm nhận mới mẻ, đội thêm sự hứng khởi. đồng thời với đó, thanh âm giản dị, với những giai điệu đặc sắc. được trình bày toàn bộ tiến trình thu thập. Cũng là thanh âm sẽ được chuyển đổi hợp với trường hợp xảy ra.

An toàn: Không Mã Độc

Cập nhật: 5 tháng trước

Chia sẻ bởi: Kẻ Vô Danh

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận