Pixel Combat MOD 5.5.6 APK Full tiền, vô hạn bánh răng, MOD mở khoá tất cả

Tính năng MOD Full tiền, vô hạn bánh răng, MOD mở khoá tất cả
Dung lượng 107MB
Cài trên Google Play
Phiên bản 5.5.6

Pixel Combat: Zombie Strike cùng bạn trải nghiệm đồ họa Pixel 3D thú vị. Người chơi bước vào cuộc chiến tiêu diệt lũ xác sống kinh dị, cứu thế giới khỏi sự chết chóc, tang thương. Để nhanh chóng hoàn thành thử thách, tải ngay bản Pixel Combat MOD full tiền, mở khoá, bánh răng tuyệt đỉnh dưới đây nhé. 

Tìm cách sinh tồn và chiến đấu với lũ thây ma 

Súng Pixel Combat MOD

Chiến đấu với lũ thây ma trong Pixel Combat MOD

Trong Pixel Combat: Zombie Strike, mình đặc biệt ấn tượng với bối cảnh những ngôi nhà rộng lớn cùng nhiều khu vực chiến đấu khác nhau. Tại đây, lũ thây ma đang tung hoành, liên tục tìm kiếm con người để tấn công. 

Không chỉ có bạn, trong cuộc chiến sẽ có những con người khác. Nhiệm vụ lúc này là tiêu diệt Zombie, cứu sống con người và hoàn thành thử thách. Hệ thống cũng sẽ tặng tiền thưởng xứng đáng cho bạn sau khi đánh bại thây ma. 

Nạp đầy đạn cho khẩu súng để bước vào cuộc chiến 

Mình rất ngạc nhiên khi Pixel Combat MOD hỗ trợ người chơi tham gia cuộc chiến cùng thây ma theo thời gian thực. Đó là lý do mình luôn bắt đầu bước vào “chiến trường” với một khẩu súng được nạp đầy đạn. 

Trong cuộc chiến này, đừng nghĩ rằng bạn là người sống sót duy nhất. Bởi còn có rất nhiều người khác cũng đang cố gắng để chiến đấu, tiêu diệt thây ma giống như bạn. Điều gì tuyệt vời hơn nếu con người tìm thấy nhau, kết hợp lại và hạ gục lũ thây ma quái dị. 

Mình đánh giá cao sự hỗ trợ từ những người khác. Họ khiến cho mình thấy rằng cuộc chiến cùng xác sống không còn đơn độc. Thậm chí, bạn cũng có thể thực hiện các cuộc giao dịch với họ để cùng nhau sống sót. 

Theo kinh nghiệm của bản thân, mình thấy rằng cuộc chiến trong Pixel Combat MOD không hề dễ dàng. Bạn cần liên tục di chuyển, quan sát xung quanh, xử lý linh hoạt, tấn công kịp thời để không bị lũ Zombies bắt được. 

Lũ xác sống rất đông, chúng luôn sẵn sàng tiêu diệt bạn bất cứ lúc nào. Bởi vậy, hãy đề phòng cảnh giác, xả đạn ngay khi có thể. Như vậy thì cuộc chiến mới trở nên dễ dàng, cơ hội nhận phần thưởng sau khi hoàn thành thử thách cũng được nâng cao.

Sinh tồn thành công bằng các loại vũ khí 

kho vũ khí Pixel Combat MOD

Khám phá kho vũ khí đa dạng

Nhân vật của bạn có thể sống sót hay không phần lớn nhờ vào vũ khí tấn công. Để sinh tồn, mình chọn súng là vũ khí để bắn hạ Zombies. 

Ở phiên bản Pixel Combat MOD, bạn có thể chọn cho mình nhiều loại súng khác nhau. Chẳng hạn như súng trường, súng ngắn, súng dài, súng lục, súng máy, búa, rìu. 

Lực sát thương của mỗi loại vũ khí sẽ khác nhau, kéo theo đó là kỹ thuật sử dụng chúng cũng riêng biệt. Muốn sở hữu vũ khí mạnh, hạ gục lũ xác sống nhanh thì bạn cần sử dụng tiền. 

Thay vì tốn thời gian cày cuốc, tích luỹ tiền thì mình khuyên bạn nên tải bản Pixel Combat MOD vô hạn tiền Tại đây. Bạn sẽ không cần quan tâm đến giá bán của vũ khí mà có thể thoả thích sở hữu bất kỳ loại súng nào trong game một cách dễ dàng. 

Một điều lưu ý dành cho người chơi là bạn hãy ngắm bắn chuẩn để không bị lãng phí đạn. Lũ Zombies có sức chống chịu đạn rất lớn, vậy nên có những con để tiêu diệt phải cần đến 2 – 3 viên đạn.

Hồi máu cho nhân vật đúng cách 

Trong cuộc chiến khốc liệt với lũ xác sống, bạn không thể nào bất tử. Kinh nghiệm bản thân mình cho thấy ít nhất 1 lần bạn sẽ bị thương, mà còn là bị thương nặng nữa đấy nhé. 

Lúc này cần làm gì? Tất nhiên là hồi máu cho nhân vật bằng hộp cứu thương. Tuy nhiên, hãy tính toán thời gian sử dụng hợp lý, không lãng phí bởi nó được mua bằng tiền. 

Hộp cứu thương được bán trong cửa hàng, nếu có thể thì mua càng nhiều càng tốt. Việc sử dụng 2 – 3 hộp cứu thương cùng lúc giúp cho việc hồi máu trở nên nhanh hơn. Nếu bạn đang lo lắng tiền đâu để mua hộp cứu thương thì nhanh tay tải Pixel Combat MOD nhé. 

Map – bản đồ mới mang đến trải nghiệm tuyệt vời 

bản đồ Pixel Combat MOD

Mở khoá map để khám phá cuộc chiến mới

Với Pixel Combat MOD, mở khoá súng đã quá quen thuộc. Bạn nên tìm hiểu, mở khoá map – bản đồ mới để cuộc chiến trở nên thú vị và hấp dẫn hơn. 

Trong game sẽ có các map khác nhau để bạn mở khoá như văn phòng, phòng ngai vàng, khu chợ,… Dù chiến đấu ở map nào đi chăng nữa thì cũng đừng quên đề cao cảnh giác, tiêu diệt Zombies một cách thông minh. 

Phiên bản Pixel Combat MOD có gì? 

  • Mod vô hạn tiền, Portal.
  • Mod vô hạn bánh răng. 
  • Pixel Combat MOD Menu, chặn quảng cáo.
  • MOD vô hạn Medkits
  • Mod miễn phí Spin

Như vậy, mình đã chia sẻ cho bạn những thông tin quan trọng về bản Pixel Combat MOD. Bước vào cuộc chiến tiêu diệt Zombies và thể hiện kỹ năng ngắm bắn chuẩn ngay nhé. 

An toàn: Không Mã Độc

Cập nhật: 4 tuần trước

Chia sẻ bởi: Kẻ Vô Danh

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận